TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN JAGUAR

Với bộ sưu tập và các tùy chọn đẳng cấp của Jaguar, bạn có thể tạo ra chiếc E-PACE tốt nhất thế giới. Của bạn.

E-PACE của bạn có đang dùng đúng các trang bị chuẩn không? Từ các ngăn chứa đồ chuyên dụng và thảm cao cấp đến bánh xe hợp kim được chế tạo chính xác và các phụ kiện ngoại thất thể thao, bạn có thể chọn trong một loạt các tùy chọn và phụ kiện Jaguar để hoàn thiện vẻ đẹp chiếc xe.

GÓI MÀU ĐEN

Gói tùy chọn màu đen Black Pack thêm vào một chút kịch tính. Nó bao gồm lưới tản nhiệt, khe gió bên và viền cửa sổ màu đen bóng Gloss Black.

GÓI THỜI TIẾT LẠNH

Cho mùa đông thêm ấm áp, Gói thời tiết lạnh tùy chọn bao gồm vòi phun nước nóng, kính chắn gió sưởi ấm, vô lăng bọc da mềm và vô lăng tự sưởi ấm.

CHỌN PHỤ KIỆN JAGUAR

Thêm đặc điểm cá nhân hóa cho E-PACE của bạn. Tìm các phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn.

BẬC BƯỚC CHÂN CỐ ĐỊNH

BẬC BƯỚC CHÂN CỐ ĐỊNH

Các bậc bước chân hỗ trợ cho việc lên và xuống xe thuận tiện, duyên dáng, đồng thời hỗ trợ việc tiếp cận nóc xe. Thiết kế thể hiện thương hiệu Jaguar và bao gồm viền thép sáng không gỉ và thảm cao su, để bổ sung cho phong cách ngoại thất của xe.
ỐNG KIM LOẠI SÁNG HAI BÊN

ỐNG KIM LOẠI SÁNG HAI BÊN

Bộ ống bên bằng thép không gỉ được đánh bóng bổ sung cho phong cách ngoại thất của xe.
KHE GIÓ BÊN BẰNG SỢI CARBON

KHE GIÓ BÊN BẰNG SỢI CARBON

Khe gió bên bằng sợi carbon cao cấp giúp nâng tầm phong cách hiệu suất.
NẸP BẬC CỬA PHẢN QUANG

NẸP BẬC CỬA PHẢN QUANG

Tấm nẹp bậc cửa bằng thép không gỉ trang nhã phản quang, sáng lên khi cửa bên người lái hoặc hành khách mở ra. Tấm nẹp nổi bật bởi ánh sáng xanh Phosphor Blue dịu mắt.
BỘ CHÂN GA CHÂN PHANH THỂ THAO

BỘ CHÂN GA CHÂN PHANH THỂ THAO

Được làm từ thép không gỉ và cao su, bộ phụ kiện Bàn đạp được lắp an toàn trên chân ga và chân phanh hiện tại, tăng thêm diện mạo thể thao hiện đại.
THẢM SÀN SANG TRỌNG

THẢM SÀN SANG TRỌNG

Sang trọng, được thiết kế riêng, tấm thảm trước có độ dày sợi dệt 2.050 g/m2 với logo Jaguar dập nổi và các cạnh viền da Nubuck. Lớp thảm cao cấp cho trải nghiệm sang trọng liền lạc khắp khoang nội thất.
GÓI THÚ CƯNG

GÓI THÚ CƯNG

Giữ thú cưng của bạn thoải mái, vui vẻ và an toàn. Một vách ngăn khoang hành lý loại cao giúp tách biệt không gian của hành khách, đồng thời lựa chọn khay lót chống thấm nước hoặc thảm cao su bền để bảo vệ khoang hành lý.
THANH GIÁ NÓC NGANG (YÊU CẦU LẮP GIÁ NÓC DỌC)

THANH GIÁ NÓC NGANG (YÊU CẦU LẮP GIÁ NÓC DỌC)

Thanh giá nóc ngang cho phép sử dụng một loạt các phụ kiện chở hàng trên mui xe. Được gắn vào giá nóc dọc đã trang bị sẵn từ nhà máy, thanh giá nóc ngang của E-PACE dễ dàng tháo lắp mà không cần sử dụng các công cụ.
GIÁ GẮN XE ĐẠP TRÊN NÓC

GIÁ GẮN XE ĐẠP TRÊN NÓC

Một giá đỡ xe đạp có thể khóa được gắn trên nóc, dễ dàng tháo lắp giúp chuyên chở một chiếc xe đạp trên mỗi giá. Có thể lắp tối đa ba giá đỡ.
HỘP ĐỂ ĐỒ TRÊN NÓC

HỘP ĐỂ ĐỒ TRÊN NÓC

Hộp đựng đồ trên nóc rộng rãi với thể tích 410 lít có thể khóa lại, kích thước 175 cm x 82 cm x 45 cm - yêu cầu trang bị giá nóc ngang.
HỆ THỐNG GẮN ĐỒ TIỆN LỢI 'CLICK AND GO'

HỆ THỐNG GẮN ĐỒ TIỆN LỢI 'CLICK AND GO'

Hệ thống linh hoạt này được trang bị ở mặt sau của tựa đầu ghế trước. Để giải trí phía sau, một giá đỡ máy tính bảng có thể tháo rời và dễ dàng định vị ở nhiều góc độ.
PHỤ KIỆN 'CLICK AND HANG'

PHỤ KIỆN 'CLICK AND HANG'

Móc áo có thể tháo rời này giúp áo sơ mi hoặc áo khoác không bị nhăn khi treo trong xe. Nó cũng bao gồm một móc áo để sử dụng bên ngoài xe.
PHỤ KIỆN 'CLICK AND PLAY'

PHỤ KIỆN 'CLICK AND PLAY'

Click and Play' là giá đỡ máy tính bảng phù hợp với nhiều loại máy tính bảng khác nhau, có thể dễ dàng tháo lắp trên nhiều vị trí và góc xoay thích hợp để tăng thêm sự thoái mái cho cabin và phục vụ giải trí cho khách ngồi hàng ghế sau.
PHỤ KIỆN 'CLICK AND HOOK'

PHỤ KIỆN 'CLICK AND HOOK'

Các móc treo 'Click and Hook' lại tạo thêm những không gian treo túi xách hay các vật dụng cần thiết luôn ở trong tầm với.

Mẫu SUV nhỏ gọn đầu tiên của Jaguar là sự kết hợp của ngoại hình ấn tượng, sự linh hoạt và cảm giác lái năng động.