CHIẾC SUV NHỎ GỌN JAGUAR E‑PACE LAI ĐIỆN CẮM SẠC MỚI

Mang đến những lợi ích của công nghệ lai điện cắm sạc với tất cả niềm vui của một chiếc SUV nhỏ gọn của Jaguar.

QUÃNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN CỦA E-PACE PHIÊN BẢN LAI ĐIỆN CẮM SẠC

Ở chế độ chạy điện (EV), Jaguar E‑PACE lai điện cắm sạc có quãng đường di chuyển lên đến 68 km†‡, hoàn hảo cho việc lái xe hàng ngày trong thành phố. Với động cơ xăng cho những hành trình dài hơn, E‑PACE lai điện cắm sạc là chiếc SUV nhỏ gọn lý tưởng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT E-PACE PHIÊN BẢN LAI ĐIỆN CẮM SẠC

THỜI GIAN SẠC 0-80%

Từ 30Phút*


E-PACE phiên bản lai điện cắm sạc giúp sạc pin thuận tiện, có khả năng tự sạc lại khi đang di chuyển.

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

Từ 2,0 L/100 km


Tận hưởng hành trình hiệu quả hơn với khả năng tiết kiệm nhiên liệu của E‑PACE phiên bản lai điện cắm sạc.

KHÍ THẢI

Từ 44 g/km


Giảm lượng khí thái CO2 với E‑PACE phiên bản lai điện cắm sạc.

QUÃNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN Ở CHẾ ĐỘ CHẠY ĐIỆN

Lên tới 55 km


Hành trình di chuyển hàng ngày ngắn hoàn toàn phù hợp với chế độ chạy điện (EV).

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ

Sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế lấy cảm hứng từ xe thể thao và tính thực dụng của chiếc SUV nhỏ gọn. Với các chi tiết thiết kế táo bạo xuyên suốt và công nghệ lai điện hiệu quả bên trong xe.

TẠI SAO LẠI CHỌN E-PACE PHIÊN BẢN LAI ĐIỆN CẮM SẠC?

SẠC DỄ DÀNG

SẠC DỄ DÀNG

Cho dù đang đỗ xe tại điểm đến hay đang sạc lại trên đường di chuyển, các tùy chọn khác nhau cho phép cắm điện ở bất kỳ đâu.
• Sử dụng bộ sạc gia đình
• Sạc nhanh công cộng và DC*
NÂNG CAO HIỆU QUẢ TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

NÂNG CAO HIỆU QUẢ TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

Jaguar E-PACE phiên bản lai điện cắm sạc kết hợp pin với động cơ xăng, mang lại hiệu quả tối ưu.
• Truyền động điện giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tổng thể
GIẢM KHÍ THẢI

GIẢM KHÍ THẢI

E-PACE phiên bản lai điện cắm sạc tự hào có mức khí thải CO2 ấn tượng với lượng khí thải bằng không ở chế độ chạy điện (EV) có thể mang lại một số lợi ích.
• Giảm khí thải CO2
• Nộp ít thuế và thuế tiêu thụ đặc biệt hơn

TIẾP THEO LÀ ĐÂU?

Di chuyển bằng điện với Jaguar

Di chuyển bằng điện với Jaguar

Giải pháp sạc đơn giản và dễ tiếp cận, tiết kiệm đáng kể chi phí và trải nghiệm lái xe bền vững hơn. Thế giới điện khí hóa của Jaguar đang chờ đợi.
NÊN CHỌN PHIÊN BẢN JAGUAR E‑PACE NÀO?

NÊN CHỌN PHIÊN BẢN JAGUAR E‑PACE NÀO?

Cảm giác lái phấn khích, tính thủ công đương đại và tính thực dụng hàng ngày được trang bị tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ chọn phiên bản E‑PACE nào?

*Sử dụng bộ sạc nhanh DC 50kW.


Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó.

Xem các số liệu WLTP
WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe.


Số liệu tiêu thụ nhiên liệu chính thức cho các phiên bản E-PACE (không bao gồm PHEV) tính bằng I/100km (mpg): Ở điều kiện hỗn hợp 5,0-7,7 (56,5-36,7). NEDC2 CO2, Khí thải 131-175 g/km. PHEV tính bằng l/100km (mpg): Ở điều kiện hỗn hợp 1,9 (148,7). NEDC2 CO 2, Khí thải 43g/km. Số liệu về quãng đường di chuyển ở chế độ EV được dựa trên xe sản xuất hàng loạt trên một tuyến đường tiêu chuẩn. Quãng đường di chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng xe và pin, tuyến đường thực tế và môi trường cũng như phong cách lái xe. Các số liệu được cung cấp là kết quả của các thử nghiệm của nhà sản xuất chính thức theo luật của EU. Chỉ dành cho mục đích so sánh. Số liệu trong thế giới thực có thể khác. CO2, khả năng tiêu thụ nhiên liệu, mức tiêu thụ năng lượng và số liệu quãng đường có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng và phụ kiện.