PHỤ KIỆN JAGUAR F‑PACE

Chúng tôi đã tập hợp một loạt các gói phụ kiện để mở rộng khả năng vận hành, tính linh hoạt và cá tính của F-PACE.

Các xe hiển thị trong nội dung phim có thể không đại diện chính xác cho các nâng cấp và cải tiến gần đây. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết thông số kỹ thuật mới nhất.

Phụ kiện Jaguar cho phép bạn cá nhân hóa F-PACE theo sở thích, lối sống và phong cách của bạn. Có 4 nhóm phụ kiện tiện ích phổ biến nhất: Gói sợi carbon, Gói ngoại thất, Gói nội thất và Gói phong cách. Tham khảo danh mục phụ kiện trực tuyến để xem toàn bộ các lựa chọn.

CÁC GÓI PHỤ KIỆN

GÓI SỢI CARBON

GÓI SỢI CARBON

Tăng cường thêm đặc tính thể thao của F-PACE với những nâng cấp phong cách này.
GÓI SỢI CARBON BAO GỒM:

GÓI SỢI CARBON BAO GỒM:

Ốp gương và khe gió bên bằng sợi carbon cao cấp.
GÓI PHONG CÁCH

GÓI PHONG CÁCH

Những phụ kiện tinh tế nâng cao vẻ ngoài đặc biệt của F-PACE.
GÓI NGOẠI THẤT PHONG CÁCH BAO GỒM:

GÓI NGOẠI THẤT PHONG CÁCH BAO GỒM:

Khe gió bên đen bóng Gloss Black và ốp gương đen bóng Gloss Black
GÓI PHONG CÁCH

GÓI PHONG CÁCH

Tận hưởng các hoạt động thể thao, phiêu lưu và kỳ nghỉ một cách trọn vẹn trong khi vẫn bảo vệ được F-PACE của bạn từ trong ra ngoài.
GÓI PHONG CÁCH BAO GỒM

GÓI PHONG CÁCH BAO GỒM

Khai thác F-PACE của bạn tốt hơn với gói trang bị này. Bộ giá nóc ngang thương hiệu Jaguar cho phép bạn mang theo mọi thứ từ thiết bị thể thao đến hành lý. Bộ chắn bùn phía trước và phía sau giúp thêm một lớp bảo vệ chống bụi bẩn và đá sạn. Đối với nội thất, một tấm thảm cao su cho khoang hành lý và thảm sàn cao su sẽ giúp cả hai khoang dễ dàng lau chùi bảo vệ chống hao mòn.
GÓI NỘI THẤT

GÓI NỘI THẤT

Nâng cấp cabin F-PACE của bạn với các phụ kiện nội thất Jaguar được chế tác tinh xảo.
GÓI PHONG CÁCH NỘI THẤT GỒM:

GÓI PHONG CÁCH NỘI THẤT GỒM:

Để bảo vệ trong toàn bộ nội thất và điểm thêm chút sang trọng, gói này bao gồm một tấm thảm khoang hành lý cao cấp. Tăng thêm khả năng kiểm soát của người lái, lẫy chuyển số trên vô lăng Satin Chrome được làm từ nhôm oxit.
GÓI THÚ CƯNG

GÓI THÚ CƯNG

Giữ thú cưng của bạn vui vẻ và an toàn với các gói phụ kiện thú cưng của chúng tôi. Một vách ngăn khoang hành lý loại cao giúp tách biệt không gian của hành khách, đồng thời thảm cao su bền sẽ bảo vệ khoang hành lý.

Bạn có thể chọn phiên bản F-PACE của mình và thêm các tùy chọn và phụ kiện tùy thích, khi bạn xây dựng F-PACE của mình. Và nếu bạn muốn nhiều hơn bốn gói đặc trưng của chúng tôi và cá nhân hóa F- PACE của bạn hơn nữa, tại sao không duyệt qua danh mục trực tuyến đầy đủ của chúng tôi?