JAGUAR F‑PACE CHIẾC SUV LAI ĐIỆN CẮM SẠC MỚI

Một sự kết hợp thú vị giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu của công nghệ lai điện cắm sạc và hiệu suất của Jaguar.

QUÃNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN CỦA SUV F-PACE LAI ĐIỆN CẮM SẠC

Với F-PACE lai điện cắm sạc mới, khách hàng có thể tận hưởng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn và không thải ra khí thải khi lái xe ở chế độ chạy điện (EV).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT F-PACE LAI ĐIỆN CẮM SẠC

THỜI GIAN SẠC 0-80%

30 phút*


F-PACE lai điện cắm sạc giúp việc sạc pin thuận tiện, có khả năng sạc lại khi xe đang di chuyển.

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

2,4 L/100 km


Tận hưởng hành trình nhiều hơn với khả năng tiết kiệm nhiên liệu của F-PACE lai điện cắm sạc.

KHÍ THẢI

54 g/km


Giảm lượng khí thải CO2 với F-PACE lai điện cắm sạc.

QUÃNG ĐƯỜNG DI CHUYỂN Ở CHẾ ĐỘ CHẠY ĐIỆN

59 km


Hành trình di chuyển ngắn hoàn toàn phù hợp với chế độ chạy điện (EV).

Thiết kế đạt nhiều giải thưởng và công nghệ lai điện.

F‑PACE là một trong số ít những chiếc xe đã giành được giải thưởng Xe toàn cầu của năm và Thiết kế xe toàn cầu của năm. Jaguar F‑PACE lai điện cắm sạc mới tiếp tục thể hiện đặc trưng của thiết kế tiên tiến và sự sang trọng đương đại của chúng tôi.

LÝ DO CHỌN F-PACE LAI ĐIỆN CẮM SẠC?

SẠC DỄ DÀNG

SẠC DỄ DÀNG

Cho dù đang đỗ xe tại điểm đến hay đang sạc lại trên đường di chuyển, các tùy chọn khác nhau cho phép cắm điện ở bất kỳ đâu.
• Sử dụng bộ sạc gia đình
• Sạc nhanh công cộng và DC*
NÂNG CAO HIỆU QUẢ TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

NÂNG CAO HIỆU QUẢ TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

Jaguar F-PACE lai điện cắm sạc kết hợp pin với động cơ xăng, mang lại hiệu quả tối ưu.
• Truyền động điện giúp giảm tổng mức tiêu thụ nhiên liệu
GIẢM KHÍ THẢI

GIẢM KHÍ THẢI

F-PACE lai điện cắm sạc tự hào có mức khí thải CO2 ấn tượng với lượng khí thải bằng không ở chế độ chạy điện (EV) có thể mang lại một số lợi ích.
• Giảm khí thải CO2
• Nộp ít thuế và thuế tiêu thụ đặc biệt hơn

Tiếp tục khám phá

Di chuyển bằng điện với Jaguar

Di chuyển bằng điện với Jaguar

Sạc đơn giản và dễ tiếp cận, tiết kiệm chi phí đáng kể và trải nghiệm lái xe bền vững hơn. Thế giới điện khí hóa của Jaguar đang chờ đợi.

LỰA CHỌN LÀ CỦA KHÁCH HÀNG

LỰA CHỌN LÀ CỦA KHÁCH HÀNG

Năng động, tinh tế, mạnh mẽ. Khám phá F-PACE lai điện cắm sạc.

*Sử dụng bộ sạc nhanh DC 32kW.


Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó.

Xem các số liệu WLTP
WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe.


Số liệu tiêu thụ nhiên liệu chính thức cho các phiên bản F-PACE (không bao gồm PHEV) tính bằng I/100km (mpg): Ở điều kiện hỗn hợp 5,2-8,9 (54,3-31,7). NEDC2 CO2, Khí thải 137-202 g/km. PHEV tính bằng l/100km (mpg): Ở điều kiện hỗn hợp 2,4 (117,7). NEDC2 CO 2 , Khí thải 54g/km. Số liệu về quãng đường di chuyển ở chế độ EV được dựa trên xe sản xuất hàng loạt trên một tuyến đường tiêu chuẩn. Quãng đường di chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng xe và pin, tuyến đường thực tế và môi trường cũng như phong cách lái xe. Các số liệu được cung cấp là kết quả của các thử nghiệm của nhà sản xuất chính thức theo luật của EU. Chỉ dành cho mục đích so sánh. Số liệu trong thế giới thực có thể khác. CO 2, khả năng tiêu thụ nhiên liệu, mức tiêu thụ năng lượng và số liệu quãng đường có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, tải trọng và phụ kiện.