TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN

Với bộ sưu tập và các tùy chọn đẳng cấp của Jaguar, bạn có thể tạo ra chiếc I-PACE tốt nhất thế giới. Của bạn.

Cá nhân hóa chiếc I-PACE theo sở thích, phong cách sống và gu của bạn. Các tùy chọn và phụ kiện thông dụng nhất được tập hợp lại trong bốn gói: Gói ngoại thất sợi Carbon, Gói ngoại thất màu đen, Gói ngoại thất màu sáng và Gói khí hậu lạnh. Tự thiết kế nên chiếc I-PACE cho riêng bạn và tham khảo trực tuyến bộ sưu tập đầy đủ các trang bị.

TÙY CHỌN GÓI NGOẠI THẤT

Nhấn mạnh cá tính hơn cho thiết kế của I-PACE, với các gói ngoại thất này.

GÓI NGOẠI THẤT SỢI CARBON

Tăng điểm nhấn cho bản chất hiệu suất cao của I-PACE với gói hoàn thiện bằng sợi carbon. Gói này bao gồm bộ viền lưới tản nhiệt bằng sợi carbon, ốp gương sợi carbon và các yếu tố sợi carbon bên thân và cản xe.

GÓI NGOẠI THẤT ĐEN

Thêm một chút huyền bí cho vẻ ngoài nổi bật của I-PACE với các trang bị màu đen bóng Gloss Black. Gói trang bị này sẽ đưa hiệu ứng đen bóng Gloss Back lên viền cửa sổ bên, lưới tản nhiệt và viền lưới.

GÓI NGOẠI THẤT MÀU SÁNG

Tỏa sáng diện mạo cá tính sang trọng của I-PACE. Gói thiết kế này bao gồm các chi tiết mạ Chrome cho ốp gương, viền cửa sổ và bộ khuếch tán gió sau

GÓI THỜI TIẾT LẠNH

Gói này bao gồm vòi phun nước nóng, kính chắn gió sưởi ấm và vô lăng tự sưởi ấm.

CHỌN PHỤ KIỆN JAGUAR

Thêm đặc điểm cá nhân hóa cho I-PACE của bạn và tìm các phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn.

VIỀN LƯỚI TẢN NHIỆT BẰNG SỢI CARBON

VIỀN LƯỚI TẢN NHIỆT BẰNG SỢI CARBON

Viền lưới tản nhiệt trước bằng sợi carbon cao cấp, nổi bật với kiểu dệt chéo và lớp phủ bóng High Gloss, là điểm nhấn cho phong cách ngoại thất cao cấp và khả năng vận hành năng động, lấy cảm hứng từ hiệu suất của Jaguar I-PACE.
ỐP GƯƠNG BẰNG SỢI CARBON

ỐP GƯƠNG BẰNG SỢI CARBON

Với kiểu dệt sợi chéo và phủ lớp sơn mài có độ bóng cao, ốp gương sợi Carbon cao cấp nâng cấp cho kiểu dáng lấy cảm hứng từ hiệu suất của xe, đồng thời góp phần giảm trọng lượng nhờ lợi thế vật liệu sợi carbon nhẹ.
TẤM CHẮN BÙN

TẤM CHẮN BÙN

Tấm chắn bùn trước và sau bổ sung các đường nét phong cách của xe, hạn chế việc phun bắn bẩn và bảo vệ sơn xe khỏi trầy xước do đất đá dăm.
BỘ CHÂN GA CHÂN PHANH THỂ THAO

BỘ CHÂN GA CHÂN PHANH THỂ THAO

Được làm từ thép không gỉ và cao su, bộ phụ kiện Bàn đạp được lắp an toàn trên chân ga và chân phanh hiện tại, tăng thêm diện mạo thể thao hiện đại.
TẤM CHE NẮNG CHO TRẦN XE CỬA SỔ TRỜI

TẤM CHE NẮNG CHO TRẦN XE CỬA SỔ TRỜI

Tấm che nắng gồm hai miếng cho trần xe cửa sổ trời có kết cấu vải lưới và khung viền, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ bằng tính năng kẹp đơn giản. Nó giúp bảo vệ khoang xe khỏi nắng nóng và tia UV, tạo không khí ca-bin thoải mái hơn. Tiện lợi cất giữ trong khoang hành lý khi không sử dụng.
THẢM SÀN SANG TRỌNG

THẢM SÀN SANG TRỌNG

Sang trọng, được thiết kế riêng, tấm thảm trước có logo Jaguar dập nổi và các cạnh viền da Nubuck. Lớp thảm cao cấp cho trải nghiệm sang trọng liền lạc khắp khoang nội thất.
PHỤ KIỆN 'CLICK AND GO'

PHỤ KIỆN 'CLICK AND GO'

Hệ thống 'Click and Go' gồm nhiều phụ kiện nhỏ có thể gắn ở phía sau tựa đầu ghế trước. Bao gồm móc treo áo khoác chống nhăn. Cho hành khách ở hàng ghế sau, giá để máy tính bảng có thể dễ dàng tháo lắp trên nhiều vị trí và góc xoay thích hợp. Các móc treo 'Click and Hook' lại tạo thêm những không gian treo túi xách hay các vật dụng cần thiết luôn ở trong tầm với.
NGĂN ĐỰNG HÀNH LÝ CÓ THỂ XẾP GỌN

NGĂN ĐỰNG HÀNH LÝ CÓ THỂ XẾP GỌN

Ngăn đựng hành lý có thể xếp lại giúp giữ đồ vật không bị xô lệch trong quá trình di chuyển với hai dây đai bền chắc.
GÓI THÚ CƯNG

GÓI THÚ CƯNG

Những phụ kiện này đảm bảo mọi thứ cần thiết luôn sẵn sàng trong tầm với để thú cưng thoải mái suốt chuyến đi1. Kết hợp vách ngăn loại cao, tấm lót khoang hành lý bông chần, cầu lên xuống và bộ rửa lưu động. Giải pháp hoàn hảo cho những ai thường mang theo chó hay thú cưng khác trên khoang hành lý.
THANH GIÁ NÓC NGANG

THANH GIÁ NÓC NGANG

Thanh giá nóc ngang cho phép sử dụng một loạt các phụ kiện chở hàng trên mui xe. Thanh giá nóc ngang của I-PACE dễ dàng tháo lắp mà không cần sử dụng các công cụ.
GIÁ ĐỠ DỤNG CỤ THỂ THAO DƯỚI NƯỚC

GIÁ ĐỠ DỤNG CỤ THỂ THAO DƯỚI NƯỚC

Hệ thống đa năng để chuyên chở nhiều loại dụng cụ thể thao dưới nước bao gồm thuyền kayak hay thuyền buồm. Tải trọng tối đa là 25kg.
GIÁ ĐỠ XE ĐẠP GẮN SAU

GIÁ ĐỠ XE ĐẠP GẮN SAU

Giá đỡ xe đạp được gắn ở phía sau, dễ lắp và có khóa an toàn. Tải trọng tối đa là 30kg (tối đa 2 xe x 15kg).
THANH KÉO CÓ THỂ THÁO RỜI

THANH KÉO CÓ THỂ THÁO RỜI

Hệ thống kéo đặc biệt này bao gồm Thanh kéo với đầu kéo tròn có thể tháo rời và một khung chắn gắn dưới cản sau cho phép tiếp cận với các thiết bị kéo. Khi không sử dụng, tấm ốp sẽ che đi hệ thống kéo, đảm bảo ngoại hình gọn đẹp thẩm mỹ của xe. Sức kéo tới 750kg, trọng tải mũi là 45kg. Bao gồm hệ thống ổ điện kéo.
BỘ ỐC GẮN MÂM XE - MẠ CHROME

BỘ ỐC GẮN MÂM XE - MẠ CHROME

Bảo vệ bánh xe của bạn với các ốc khóa mâm mạ Chrome được thiết kế tùy chỉnh với độ an toàn cao.
BỘ BỌC BÁNH XE TRÊN TUYẾT HỖ TRỢ ĐỘ BÁM

BỘ BỌC BÁNH XE TRÊN TUYẾT HỖ TRỢ ĐỘ BÁM

Thiết bị trợ lực kéo trên mặt đường băng và tuyết bằng vải dệt nhẹ, dễ dàng và nhanh chóng lắp ráp hay gỡ ra đóng gói cất đi. Chỉ nên trang bị cho các bánh trước.
HỆ THỐNG KÉO TRÊN TUYẾT

HỆ THỐNG KÉO TRÊN TUYẾT

Cải thiện khả năng di chuyển trong điều kiện lái xe trên tuyết, bùn và mặt băng với hệ thống xích kéo trên tuyết có độ bám cao. Chỉ gắn trên bánh trước.
HUY HIỆU GẮN GIỮA MÂM XE - CỜ LIÊN HIỆP ANH

HUY HIỆU GẮN GIỮA MÂM XE - CỜ LIÊN HIỆP ANH

Huy hiệu đặt ở trung tâm mạ chrome đơn sắc nổi bật với logo Jaguar và cờ liên hiệp Anh gợi lên liên tưởng về di sản Anh quốc.
NẮP ĐẬY VAN PHONG CÁCH

NẮP ĐẬY VAN PHONG CÁCH

Thêm điểm nhấn cho diện mạo của xe với nhiều lựa chọn nắp đậy van độc đáo.
ỐC KHÓA MÂM KIỂU CÁCH - BÁO JAGUAR GẦM

ỐC KHÓA MÂM KIỂU CÁCH - BÁO JAGUAR GẦM

Hình ảnh 'báo gầm' là một phần quan trọng trong di sản của chúng tôi. Thêm điểm nhấn hoàn thiện vào bánh xe của bạn với các ốc khóa mâm tùy chỉnh.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

1Các phụ kiện trong gói Chăm sóc thú cưng có thể được đặt hàng riêng từng món