PHẦN MỀM CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG

PHẦN MỀM CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG

LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI, LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT

Công nghệ tiên tiến của Jaguar được cập nhật từ xa cũng giống như chiếc điện thoại thông minh. Nhờ có công nghệ cập nhật phần mềm từ xa cho xe, chiếc xe sẽ luôn được cập nhật và sẵn sàng cho hành trình khám phá phía trước. Sử dụng nền tảng kết nối thông tin được xây dựng trên xe, phần mềm mới nhất có thể được tự động tải về không mất phí. Những cập nhật mới không cần phải thực hiện ngay lập tức, bạn cũng có thể lên trước lịch trình cập nhật lên đến hai tuần một cách thuận tiện cho mình.

*Chỉ áp dụng cho hệ thống thông tin giải trí PIVI và PIVI Pro For PIVI and PIVI Pro

CÁCH CÀI ĐẶT CẬP NHẬT PHẦN MỀM

BƯỚC 1 - BẮT ĐẦU CẬP NHẬT

BƯỚC 1 - BẮT ĐẦU CẬP NHẬT

Khi có thông báo cập nhật, bạn sẽ thấy một tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng với hai chọn lựa: "Cập nhật ngay" hoặc "Cài lịch cập nhật". Nếu được yêu cầu, vui lòng chấp thuận các điều khoản và điều kiện để tiếp tục.
BƯỚC 2 -  CÀI ĐẶT

BƯỚC 2 - CÀI ĐẶT

Khi bạn sẵn sàng bắt đầu cài đặt, nhấn nút "Cập nhật ngay". Có một số cập nhật yêu cầu chiếc xe của bạn ở chế độ không khởi động, khóa và cảnh báo trước khi cập nhật được bắt đầu. Trong lúc này, bạn sẽ không thể sử dụng chiếc xe của mình trong quá trình cài đặt đang diễn ra. Chiếc Jaguar của bạn sẽ thông báo khi có những yêu cầu cập nhật này.
BƯỚC 3 - CÀI LỊCH CẬP NHẬT

BƯỚC 3 - CÀI LỊCH CẬP NHẬT

Nếu cập nhật yêu cầu xe ở chế độ không khởi động, bạn có thể cài lịch thời gian cập nhật thuận tiện cho bạn. Những cập nhật này có thể cài lịch cập nhật trước lên đến hai tuần.
BƯỚC 4 - HOÀN THÀNH

BƯỚC 4 - HOÀN THÀNH

Khi cập nhật được hoàn thiện, bạn sẽ nhận được một thông báo trên màn hình cảm ứng thông báo quá trình cài đặt đã thành công. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng phần mềm mới nhất cho chiếc Jaguar của mình.

NHỮNG LƯU Ý KHI CẬP NHẬT PHẦN MỀM

Xem nội dung mỗi cập nhật phát hành ở đường dẫn bên dưới

OPEN ALL
OS 2.0.1
OS 2.0.2
OS 2.0.3
OS 2.0.4
OS 2.0.5
OS 2.0.6

CÁC CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG

Hầu hết các cập nhật phần mềm sẽ yêu cầu bạn chấp thuận thủ công trước khi tiến hành cài đặt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chiếc xe Jaguar sẽ tự động cập nhật để đảm bảo an toàn, bảo mật và bảo trì của hệ thống. Đối với các cập nhật tự động, bạn không phải làm bất cứ điều gì, bạn cũng sẽ không thấy thông báo nào trên màn hình cảm ứng và bạn có thể lái xe như bình thường.

*Chỉ áp dụng cho hệ thống thông tin giải trí PIVI và PIVI Pro