I‑PACE Ý TƯỞNG

Giới thiệu mẫu I-PACE ý tưởng, bản xem trước của chiếc xe điện thể thao 5 chỗ đầu tiên của Jaguar.

I-PACE ý tưởng không chỉ là một ý tưởng. Nó là bản xem trước của chiếc xe chạy bằng pin thương mại đầu tiên của chúng tôi, công bố cam kết của chúng tôi tạo ra những chiếc xe điện gây phấn khích cho người lái. Cùng với việc đầu tư vào công nghệ xe không khí thải tiên tiến, chúng tôi đồng thời giúp người lái hiểu thêm về xe điện.

NGOẠI THẤT MẠNH MẼ

Với tỷ lệ ấn tượng được kích hoạt bởi công nghệ điện, I-PACE ý tưởng phát triển DNA thiết kế đặc biệt của Jaguar vào một kỷ nguyên mới.

THIẾT KẾ CỦA I-PACE Ý TƯỞNG

Một mẫu xe Jaguar đích thực vượt trội, I-PACE Concept đại diện cho một tương lai tiên phong trong ngành xe điện.

PHONG CÁCH CÁ TÍNH

"Thách thức là phải thiết kế và tạo ra một chiếc xe điện hoàn toàn khác biệt và là chiếc Jaguar không thể nhầm lẫn - một chiếc xe chứng tỏ được rằng xe điện là mẫu xe mà người lái mơ ước và có khả năng khơi gợi mọi giác quan." Ian Callum, Giám đốc Thiết kế

HIỆU SUẤT VÀ CÔNG NGHỆ

I-PACE ý tưởng kết hợp hiệu suất của Jaguar và sự tinh tế huyền thoại mà bạn mong đợi để mang đến trải nghiệm lái thực sự hấp dẫn, phấn khích.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Công nghệ là trái tim của I-PACE ý tưởng, tuy nhiên nó sở hữu vẻ đẹp kín đáo và hoàn toàn tập trung vào việc nâng cao sự tận hưởng của người lái và hành khách.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

Hình ảnh hiển thị mẫu I-PACE ý tưởng. Bản thương mại có thể khác về kiểu dáng cuối cùng và các chi tiết hoàn thiện, cũng như các trang bị cho hệ thống kiểm soát của người lái.
Tất cả các thông số về khả năng tăng tốc, sức mạnh, tốc độ, quãng đường đi được và sạc pin đều là ước tính của nhà sản xuất dựa trên thông tin cập nhật nhất ở tại thời điểm công bố. Các mẫu xe thương mại sẽ được kiểm tra và chứng nhận trước khi ra mắt và công bố thông số chính thức trước khi nhận đặt hàng của khách hàng.