JAGUAR VISION GRAN TURISMO SV

Chiếc xe đua sức bền chạy hoàn toàn bằng điện đầu bảng cho các game thủ.

CHƯƠNG MỚI VỀ ĐIỆN KHÍ HÓA TRONG
CÂU CHUYỆN GRAN TURISMO CỦA CHÚNG TÔI

Tốc độ tối đa 255 dặm/giờ, thiết kế khí động học được mài giũa để hoàn thiện và công nghệ đỉnh cao đã định hình chiếc Jaguar Vision Gran Turismo SV - chiếc xe đua ảo chạy hoàn toàn bằng điện mới nhất của được phát triển cho Gran Turismo và được xây dựng như một nghiên cứu thiết kế toàn diện.


"Chúng tôi được giao một mục tiêu: đưa mọi thứ khiến Jaguar Vision GT Coupé trở nên đặc biệt - hiệu suất, khả năng xử lý và âm thanh - và đưa nó lên một tầm cao mới."


JAMAL HAMEEDI

Giám đốc kỹ thuật, Jaguar SV

Được thiết kế như một chiếc xe đua ảo có độ bền tuyệt đỉnh, hệ thống động lực hoàn toàn bằng điện mới của Vision GT SV được phát triển bởi chính các kỹ sư đội đua Jaguar sau chiếc Vision GT Coupé đầu tiên và sáu mùa giải Công thức E liên tiếp của Jaguar I-TYPE.

Nhiệm vụ khai thác sức mạnh của Vision GT SV mới để mang đến trải nghiệm đua xe thú vị hơn cho các game thủ thuộc về nhóm kỹ sư SV của Jaguar.

HÌNH DÁNG THIẾT KẾ CHO TỐC ĐỘ TUYỆT ĐẸP

Hình dáng tinh giản ban đầu của Vision GT Coupé vẫn có thể được nhận ra rõ ràng trong Vision GT SV mới, bao gồm cả đường cong của vè hông lấy cảm hứng từ mẫu xe C-Type và D-type. Nhưng tính năng khí động học hiệu quả nhất nhất là cánh lướt gió đuôi xe tự động triển khai mới của nó, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua sức bền trong lịch sử giàu thành tích của Jaguar, bao gồm cả mẫu xe XJR-14.

0-60 DẶM/GIỜ

1.65SEC


Một chiếc xe thể thao Jaguar thuần chủng ngay từ khi còn đứng yên

TỐC ĐỘ TỐI ĐA

255SEC


Những con số phản ánh chiếc xe đua chạy bằng điện đầu bảng

MÔ MEN XOẮN TỨC THÌ

3,360Nm


Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh và hệ thống kiểm soát hướng lực kéo đảm bảo khả năng điều khiển và nhanh nhẹn hơn nữa

CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI

1,400kW


Bốn động cơ điện được cung cấp năng lượng bởi bộ pin lithium-ion 100kWh hiện đại

BUỒNG LÁI ĐƯỢC CHẾ TẠO ĐỂ ĐUA XE

Các bề mặt tinh khiết, bao quát bên trong buồng lái thực sự bao bọc người lái và bảng điều khiển được định vị và kiểm soát trọng lượng hoàn hảo, chính xác ở các vị trí cần thiết. Mọi thành phần đều được chế tác tinh xảo với độ chính xác tuyệt đối từ những vật liệu nhẹ, tiên tiến, bao gồm cả vải TYPE-Fiber mới được sử dụng để bọc hai chiếc ghế bằng hỗn hợp nhựa với họa tiết điêu khắc.

TRẢI NGHIỆM LÁI XE ẢO TỐI ƯU

Vision GT SV mới được thiết kế hoàn toàn trong thế giới ảo với khí động học được tối ưu hóa, thử nghiệm và chứng minh bằng các công cụ mô phỏng hiện đại. Công suất và mô men xoắn được cung cấp từ bốn động cơ điện so với mẫu xe tiền thân của nó chỉ được trang bị ba động cơ, Vision GT SV mới tạo ra một âm thanh thậm chí rõ ràng và đặc biệt hơn.

Nó thực sự là chiếc xe Jaguar dành cho tương lai.