• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

Play

HIỆU NĂNG VẬN HÀNH

Với hiệu năng vận hành đầy năng động và tinh tuý của thương hiệu Jaguar, mọi hành trình trên E‑PACE đều là những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong hình là mẫu xe E‑PACE phiên bản First Edition. Màn hình Interactive Driver Display kích thước 12.3” không được trang bị trên phiên bản này. Ngoài ra, trang bị của những chiếc E‑PACE sẽ phụ thuộc vào từng thị trường và các tuỳ chọn phiên bản khác nhau. Hãy liên hệ tới các đại lý Jaguar gần nhất để biết thông tin chi tiết.

Độ cân bằng tuyệt hảo và cảm giác lái phản hồi nhạy bén khi vào cua, E‑PACE có khả năng phản ứng chính xác và tức thì với mọi thao tác điều khiển của bạn.

Tạo nên chiếc xe của riêng bạn
Play
CẢM GIÁC LÁI VÀ HIỆU NĂNG VẬN HÀNH ĐẬM CHẤT JAGUAR

CẢM GIÁC LÁI VÀ HIỆU NĂNG VẬN HÀNH ĐẬM CHẤT JAGUAR

Hệ khung gầm của E‑PACE được phát triển để mang tới sự nhanh nhẹn và khả năng vận hành linh hoạt tối ưu trên đường phố. Vật liệu nhôm được sử dụng trong hệ khung giúp tăng độ thích ứng, qua đó nâng cao hiệu năng của hệ thống treo. Nhằm mang tới sự thoả mái, E‑PACE được trang bị hệ thống treo độc lập hoàn toàn với hệ thống treo liên kết đa điểm phía sau.

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Nhằm tối ưu hoá hiệu năng trong mọi điều kiện vận hành, Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian (AWD) kiểm soát việc phân bổ lực kéo tới cầu trước và cầu sau một cách thông minh. Mô-men xoắn ở hai cầu được giữ cân bằng nhằm tối ưu độ bám của bốn bánh xe.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HỆ DẪN ĐỘNG CHỦ ĐỘNG ACTIVE DRIVELINE

Để nâng cao sự linh hoạt, hệ dẫn động 4 bánh chủ động Active Driveline sẽ tối ưu hoá lực kéo và có thể mang tới những đặc tính của hệ dẫn động cầu sau. Hệ thống này có khả năng chuyển 100% mô-men xoắn tới hai bánh xe cầu sau.

Trong hình là phiên bản E‑PACE S màu xám Borasco Grey. Một vài tuỳ chọn nêu trên sẽ được cung cấp dựa theo phiên bản và các thị trường khác nhau. Tuỳ chọn vành hợp kim nhôm 21” sẽ được giới thiệu từ tháng Tư năm 2018. Hãy liên lạc tới các đại lý gần nhất của Jaguar để biết thông tin chi tiết.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BỀ MẶT ĐỊA HÌNH ASPC

Hệ thống kiểm soát bề mặt địa hình (ASPC) sẽ giúp bạn thêm tự tin khi vận hành xe trong điều kiện đường có độ bám kém. Về cơ bản, đây là hệ thống kiểm soát hành trình ở tốc độ thấp, có thể giúp E-PACE đối mặt với những điều kiện đường có độ bám kém trong mọi điều kiện thời tiết. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều khiển vô-lăng.

Build Your Own

Trong hình là phiên bản E-PACE First Edition. Một vài tuỳ chọn nêu trên sẽ được cung cấp dựa theo phiên bản và các thị trường khác nhau. Tuỳ chọn vành hợp kim nhôm 21” sẽ được giới thiệu từ tháng Tư năm 2018. Hãy liên lạc tới các đại lý gần nhất của Jaguar để biết thông tin chi tiết.

ĐỘNG CƠ VÀ HỆ TRUYỀN ĐỘNG

Từ công suất và hiệu năng cho trải nghiệm lái đến việc tiết kiệm nhiên liệu hay sự tinh tế, có nhiều tuỳ chọn động cơ Ingenium có sẵn dành cho Jaguar E‑PACE. Hộp số tự động 9 cấp trang bị sẵn trên E‑PACE giúp xe sang số nhanh hơn, mượt mà và êm ái hơn, đồng thời tối ưu hoá lượng tiêu hao nhiên liệu cũng như khả năng tăng tốc tức thì.

GIA ĐÌNH ĐỘNG CƠ INGENIUM

GIA ĐÌNH ĐỘNG CƠ INGENIUM

Những khối động cơ Ingenium sở hữu thân động cơ bằng vật liệu nhôm, những xi-lanh cứng cáp cùng thanh cân bằng động cơ kép không chỉ giảm thiểu tối đa lực ma sát mà còn triệt tiêu độ rung lắc trong khi vận hành. Mọi động cơ Ingenium đều đi kèm công nghệ khởi động bằng nút bấm Start/Stop và hệ thống phanh tái tạo năng lượng - giúp tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt trong điều kiện vận hành trong đô thị.

ĐỘNG CƠ XĂNG INGENIUM

ĐỘNG CƠ XĂNG INGENIUM

Động cơ xăng Ingenium của E‑PACE được phát triển với nhiều công nghệ đột phá, ví dụ như hệ thống van nạp biến thiên liên tục (Continous Inlet Variable Valve Lift), không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu và giảm lượng phát thải CO2

ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL INGENIUM

ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL INGENIUM

Để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày, khối động cơ dầu Diesel Ingenium của E-PACE được trang bị công nghệ tăng áp Turbocharger tiên tiến, có khả năng đạt sức kéo lớn ở mọi dải vòng tua máy, giảm thiểu độ trễ ga và tăng phản ứng tức thì theo chân ga của người lái.

CẢM GIÁC LÁI NĂNG ĐỘNG

TUỲ BIẾN CHẾ ĐỘ LÁI CONFIGURABLE DYNAMICS

TUỲ BIẾN CHẾ ĐỘ LÁI CONFIGURABLE DYNAMICS

Để tối ưu hoá hiệu năng vận hành và nâng cao sự thoả mái, chế độ CONFIGURABLE DYNAMICS cho phép bạn có thể cá nhân hoá khả năng vận hành của E‑PACE với các tuỳ biến về độ nhạy của bướm ga, bước chuyển số, phản ứng của vô-lăng và hệ thống treo thích ứng phù hợp với nhu cầu của bạn.

HỆ THỐNG CÂN BẰNG THÂN XE CHỦ ĐỘNG ADAPTIVE DYNAMICS*

HỆ THỐNG CÂN BẰNG THÂN XE CHỦ ĐỘNG ADAPTIVE DYNAMICS*

Hệ thống Cân Bằng Thân Xe Chủ Động Adaptive Dynamics kiểm soát từng bánh xe cùng chuyển động của thân xe nhằm tạo ra sự cân bằng và thoải mái tối đa trong khi di chuyển. Hệ thống giảm chấn điện tử có khả năng tối ưu theo cài đặt của hệ thống treo nhằm mang đến độ cân bằng tuyệt hảo, cảm giác thoải mái và linh hoạt ở mọi thời điểm.

 
*Tuỳ chọn nổi bật

TUỲ CHỌN CHẾ ĐỘ LÁI JAGUAR

TUỲ CHỌN CHẾ ĐỘ LÁI JAGUAR

Nhằm mang tới trải nghiệm lái độc quyền, hệ thống Tuỳ Chọn Chế Độ Vận Hành JaguarDrive Control cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ vận hành khác nhau, bao gồm Tiết Kiệm (ECO), Thông Thường (Normal), Năng Động (Dynamic) hay Mùa Đông (Winter) với những tuỳ biến thay đổi ở vô-lăng và độ nhạy chân ga.

HỘP SỐ TAY HOẶC HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

HỘP SỐ TAY HOẶC HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

Jaguar E‑PACE sở hữu hộp số tự động 9 cấp cho phép chiếc xe sang số nhanh, mượt mà và đồng thời tối ưu lượng tiêu hao nhiên liệu cũng như khả năng tăng bứt tốc khi cần thiết.

Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar là sự kết hợp độc đáo giữa ngoại hình bắt mắt, sự linh hoạt và cảm giác lái phấn khích. Hãy tạo nên chiếc E‑PACE hoàn hảo của riêng bạn, từ cấu hình cơ bản của chúng tôi.

Tạo nên chiếc xe của riêng bạn