• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

Play

CÔNG NGHỆ BÊN TRONG XE

Cung cấp đa thông tin và giải trí đa phương tiện, InControl là gói công nghệ tiên tiến giúp kết nối bạn và E‑PACE với thế giới bên ngoài.

Incontrol tích hợp các công nghệ tiên tiến và trực quan nhất, giúp người sử dụng có thể tận hưởng trên mọi hành trình của mình. Màn hình cảm ứng Touch Pro 10" nằm ở cụm điều khiển trung tâm phục vụ nhiều mục đích giải trí đa phương tiện.

Tạo nên chiếc xe của riêng bạn
TOUCH PRO

TOUCH PRO

Để tăng trải nghiệm bên trong xe, gói Touch Pro cung cấp tuỳ chọn 4 màn hình chính (homescreens) và thời gian phản hồi tức thì, đi kèm chức năng điều khiển bằng giọng nói. Trong khi màn hình chính hiển thị các thông tin định vị, điều hướng thì các màn hình bên cạnh sẽ đảm nhiệm việc thực hiện các cuộc gọi. Bạn chỉ cần lướt lên và xuống để di chuyển giữa các bảng giao diện này.

GÓI INCONTROL

Gói CONNECT PRO

Gói CONNECT PRO

Bên cạnh màn hình Touch Pro, bạn cũng có thể lựa chọn thêm gói Connect Pro, bao gồm những tính năng điều chỉnh thông minh, điểm phát Wi-fi 4G và hệ thống định vị Navigation Pro - được thiết kế để tăng cường các trải nghiệm bên trong và bên ngoài xe, đảm bảo rằng bạn và hành khách có thể tận hưởng những chuyến đi mà không bị tách biệt với thế giới.

Gói SMARTPHONE PACK

Gói SMARTPHONE PACK

Gói Smartphone Pack cho phép bạn kích hoạt các ứng dụng trên điện thoại từ hệ thống thông tin giải trí của E‑PACE thông qua tính năng chia sẻ màn hình. Khi kết nối điện thoại với chiếc xe qua cổng USB, bạn có thể điều khiển các ứng dụng đó ngay trên màn hình cảm ứng nhờ ứng dụng InControl Apps của Jaguar. Smartphone Pack tương thích với cả hai nền tảng Apple CarPlay và Android Auto.

Play

HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH LÁI HEAD-UP DISPLAY

Màn hình Head-up Display (HUD) sẽ hiển thị một số dữ liệu quan trọng trên kính chắn gió với đồ họa đầy màu sắc có độ nét cao, giúp bạn nắm bắt các thông tin này dễ dàng hơn.
 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ SAU VÔ LĂNG*

MÀN HÌNH HIỂN THỊ SAU VÔ LĂNG*

Chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được thông tin, tính năng giải trí và kết nối với trang bị màn hình sau vô lăng 12,3 inch độ phân giải cao trên E-PACE. Hệ thống có thể tiếp nhận và hiển thị một số lượng lớn thông tin, giải trí và dữ liệu an toàn chủ động bao gồm dẫn đường, điện thoại và phương tiện truyền thông .

*Trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản HSE

HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™ SOUND SYSTEM

HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™ SOUND SYSTEM

Tận hưởng âm nhạc chất lượng cao với hai tuỳ chọn hệ thống âm thanh cao cấp từ Anh Quốc của Meridian. Một lựa chọn đặc biệt, âm tần cao rõ nét và âm trầm sâu của hệ thống âm thanh Meridian Sound. Hoặc, với đẳng cấp cao nhất như một buổi hoà nhạc trực tiếp ngay bên trong xe, bạn có thể lựa chọn hệ thống âm thanh vòm thượng hạng Meridian Surround Sound System với công nghệ của Trifield ™.

ỨNG DỤNG IGUIDE

ỨNG DỤNG IGUIDE

Ứng dụng Iguide của Jaguar sử dụng công nghệ mới nhất để giải thích tất cả những tính năng bạn cần biết và điều khiển chiếc E-PACE của bạn. Thêm một kênh hướng dẫn sử dụng xe cho chủ sở hữu, đảm bảo bạn luôn nhận được câu trả lời ngay trên tay cho bất kỳ thắc mắc nào.


Tải phiên bản IOS
Tải phiên bản Android

Mẫu compact SUV đầu tiên của Jaguar là sự kết hợp độc đáo giữa ngoại hình bắt mắt, sự linh hoạt và cảm giác lái phấn khích. Hãy tạo nên chiếc E‑PACE hoàn hảo của riêng bạn, từ cấu hình cơ bản của chúng tôi.

Tạo nên chiếc xe của riêng bạn

†Trifield và “three fields” được đăng ký bản quyền bởi Trifiled Productions Ltd . ††Meridian được đăng ký bản quyền bởi Meridian Audio Ltd.

*Khi chúng tôi giới thiệu InControl, một số tính năng có thể là tuỳ chọn, phụ thuộc vào các thị trường hoặc phiên bản. Hãy liên hệ trực tiếp tới các đại lý Jaguar gần nhất hoặc tham khảo website của Jaguar để biết thêm thông tin chi tiết. Một số tính năng nhất định được yêu cầu phải có thẻ SIM thích hợp. Khả năng kết nối di động có thể không được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị trên trang web liên quan đến InControl, bao gồm cả màn hình hoặc hệ thống phải được cập nhật phần mềm, kiểm soát các phiên bản và thay đổi tuỳ thị trường phân phối. Vui lòng liên hệ tới đại lý bán lẻ gần nhất để biết thông tin cụ thể về phiên bản dành cho từng thị trường. *Trang bị sẵn có trên phiên bản HSE