• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

TÍNH THỰC DỤNG VÀ ĐỘ AN TOÀN

Dù muốn đi đâu với bất kể món đồ gì mang theo, E‑PACE được thiết kế để mang tới bạn cùng người thân sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo an toàn - yếu tố quan trọng hàng đầu.

Để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, E-Pace được tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến, không chỉ bảo vệ những người ngồi bên trong mà còn có khả năng ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Những hệ thống này sẽ kết hợp với nhau để việc lái xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

BUILD YOUR OWN

ACTIVITY KEY - CHÌA KHOÁ THÔNG MINH

Với tùy chọn chìa khóa thông minh Activity Key, bạn có thể tận hưởng các hoạt động bên ngoài và bỏ lại chìa khóa trong xe mà không phải lo lắng. Activity Key cũng có thể được đeo trực tiếp vào cổ tay với khả năng chống nước hoàn toàn. Chỉ cần chạm nhẹ Activity Key vào cửa hậu, chiếc xe sẽ tự động khóa/mở khóa cũng như ngắt và tái kích hoạt chìa khóa thông thường.

TÍNH NĂNG ĐÓNG MỞ CỐP THÔNG MINH GESTURE TAILGATE*

Với tính năng đóng mở cốp bằng cửa chỉ Gesture Tailgate, thay vì trực tiếp chạm vào chiếc xe hay sử dụng chìa khóa, bạn chỉ cần đá nhẹ chân dưới đuôi xe, cốp của E‑PACE sẽ tự động mở ra.

 
* Chỉ đi kèm với tùy chọn chìa khóa thông minh Keyless Entry.

MANG CẢ THẾ GIỚI BÊN MÌNH

Những hành lý cồng kềnh không thể làm khó E‑PACE. Với chiều rộng lên tới 1.3 mét, khoang hành lý của nó có thể chứa được một chiếc xe nôi của trẻ nhỏ khi đặt nằm ngang. Ngoài ra, với dung tích lên tới 441 lít, khoang chứa đồ này đủ chỗ cho 2 vali cỡ trung bình và 3 chiếc cỡ nhỏ.

 

TRANG BỊ HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Hệ thống phanh khẩn cấp

Khi phát hiện nguy cơ xảy ra va chạm, E‑PACE sẽ phát ra các cảnh báo bằng âm thanh và sau đó là bằng hình ảnh. Nếu tài xế không đưa ra bất kỳ phản ứng nào, hệ thống này sẽ lập tức hãm phanh chiếc xe nhằm giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của cú va chạm. Hệ thống này cũng tích hơp cả cảm biến người đi bộ.
XEM PHIM MÔ TẢ

Hệ thống hỗ trợ giữ làn Lane Keep Assist

Nhiều cảm biến thông minh có khả năng phát hiện những thời điểm chiếc xe vô tình lấn làn không chủ ý và tự động điều chỉnh vô-lăng để đưa chiếc xe quay lại phần đường của mình.
XEM PHIM MÔ TẢ

Hệ Thống Cảnh Báo Tài Xế Mất Tập Trung Driver Condition Monitor (DCM)

Hệ thống cảnh báo người lái mất tập trung (DCM) có khả năng nhận biết sự tập trung khi lái xe của người lái, từ đó đưa ra các cảnh báo sớm gợi ý người lái nên nghỉ ngơi.
XEM PHIM MÔ TẢ

Hệ thống hỗ trợ dừng đỗ Parking Aids trước và sau

Hệ thống này giúp thao tác lùi và đậu xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Các cảm biến đặt ở cản trước và sau sẽ được kích hoạt khi bạn chuyển sang số lùi. Đễ hỗ trợ người lái tốt hơn khi dừng đỗ, cả màn hình cảm ứng trên xe cũng như hệ thống âm thanh sẽ đưa ra những cảnh báo về khoảng cách tới các chướng ngại vật.

Camera 360° *

Hệ thống 360o Surround Camera cung cấp góc nhìn toàn cảnh xung quanh chiếc xe ngay trên màn hình cảm ứng, không chỉ trợ giúp việc lái xe sát lề đường hay ra/vào những khoảng cách chật hẹp mà còn đảm bảo an toàn hơn khi băng qua giao lộ.

*Trang bị tùy chọn.
XEM PHIM MÔ TẢ
ĐÈN CHIẾU SÁNG LED MA TRẬN

ĐÈN CHIẾU SÁNG LED MA TRẬN

Tùy chọn đèn chiếu sáng LED Ma Trận tích hợp tính năng điều chỉnh chùm sáng thông minh Intelligent High Beam Assist (IHBA) và hệ thống đèn chiếu sáng thích ứng Adaptive Front Lighting (AFL). Bằng việc phân chia chùm sáng thành các dải, IHBA sẽ tập trung tối đa ánh sáng chiếu vào không gian mà chiếc xe sắp đi tới để cải thiện tầm quan sát, trong khi các phương tiện khác đang tiến lại gần, ánh sáng sẽ được hạ xuống tối ưu, qua đó ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc, nâng mức độ an toàn lên cao nhất. Ngoài ra, hệ thống đèn báo rẽ Animated Directional Indicators sẽ rút ngắn khoảng thời gian các phương tiện khác nhận ra dấu hiệu chuyển làn của bạn.

TÚI KHÍ DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

TÚI KHÍ DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Khi phát hiện xảy ra va chạm với người đi bộ, các cảm biến tích hợp trên cản trước sẽ kích hoạt túi khí nằm bên dưới nắp capo. Khi đó, nắp capo sẽ bật lên và túi khí này sẽ bung ra ngay lập tức, qua đó bảo vệ người đi bộ và đi xe đạp, không bị lao lên kính chắn gió.

GÓI CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI GÓI CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI DRIVER ASSISTANCE PACKS

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG ADAPTIVE CRUISE CONTROL VỚI TÍNH NĂNG HỖ TRỢ XẾP HÀNG QUEUE ASSIST

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG ADAPTIVE CRUISE CONTROL VỚI TÍNH NĂNG HỖ TRỢ XẾP HÀNG QUEUE ASSIST

Nếu nhận thấy những phương tiện cùng chiều đi phía trước chạy chậm lại, ADAPTIVE CRUISE CONTROL sẽ tự động giảm tốc độ E‑PACE nhằm duy trì khoảng cách an toàn và khôi phục tốc độ cũ ngay khi con đường trở nên thông thoáng. Khi phát hiện thấy chiếc xe đi phía trước dừng hẳn lại, tính năng Queue Assist sẽ tự động điều khiển E‑PACE nhích từng bước một theo chiếc xe phía trước.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐIỂM MÙ 4

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐIỂM MÙ 4

Hệ thống hỗ trợ điểm mù Blind Spot Assist có khả năng cảnh báo bạn khi có phương tiện khác đang ở trong hoặc đang tiếp cận điểm mù của bạn. Nếu bạn định tiến về phía chướng ngại vật trong điểm mù, Blind Spot Assist sẽ lập tức nháy đèn để báo hiệu nguy hiểm. Nếu phát hiện một chiếc xe khác ở trong điểm mù khi bạn bắt đầu chuyển làn, hệ thống này sẽ hướng E‑PACE tránh xa phương tiện đang lao tới.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐIỂM MÙ 4

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐIỂM MÙ 4

Hệ thống hỗ trợ điểm mù BSA có khả năng cảnh báo bạn khi có phương tiện khác đang ở trong hoặc đang tiếp cận điểm mù của bạn. Nếu bạn định tiến về phía chướng ngại vật trong điểm mù, BSA sẽ lập tức nháy đèn để báo hiệu nguy hiểm. Nếu phát hiện một chiếc xe khác ở trong điểm mù khi bạn bắt đầu chuyển làn, hệ thống này sẽ hướng E‑PACE tránh xa phương tiện đang lao tới.

Hệ thống giám sát phía sau Rear Traffic Monitor

Hệ thống giám sát phía sau Rear Traffic Monitor

Rear Traffic Monitor tỏ ra rất hữu ích khi bạn lùi xe ra khỏi điểm đậu xe. Hệ thống này sẽ cảnh báo bằng cả âm thanh và hình ảnh khi phát hiện thấy người đi bộ, các phương tiện khác hay các mối nguy hiểm đang tiến lại gần từ hai bên của chiếc xe. Rear Traffic Monitor sẽ giúp bạn biết được những chướng ngại vật ở đằng sau khi tầm nhìn bị hạn chế.

Hệ thống hỗ trợ đậu xe tự động - Park Assist

Hệ thống hỗ trợ đậu xe tự động - Park Assist

Hệ thống hỗ trợ đậu xe tự động Park Assist giúp cho thao tác đậu xe trở nên dễ dàng hơn thông qua việc trực tiếp điều khiển vô-lăng. Bạn chỉ cần lựa chọn cấp số thích hợp và điều chỉnh chân ga, phanh. Sẽ có các thông báo kèm hình ảnh hướng dẫn bạn trong suốt quá trình này.

Hệ thống quan sát camera 360° độ - 360° Parking Aid

Hệ thống quan sát camera 360° độ - 360° Parking Aid

Hệ thống quan sát camera 360° độ - 360o Parking Aids có khả năng tiếp thêm sự tự tin cho bạn khi di chuyển trong những khoảng không gian chật hẹp. Các cảm biến trên xe sẽ được kích hoạt tự động khi về số lùi cũng như kích hoạt bằng tay thông qua màn hình cảm ứng, cung cấp góc nhìn toàn cảnh xung quanh chiếc xe. Khi thực hiện thao tác lùi vào bãi đậu xe, cả màn hình cảm ứng trên xe cũng như hệ thống âm thanh sẽ đưa ra những cảnh báo về khoảng cách tới các chướng ngại vật.

Mẫu compact SUV đầu tiên của Jaguar là sự kết hợp độc đáo giữa ngoại hình bắt mắt, sự linh hoạt và cảm giác lái phấn khích. Hãy tạo nên chiếc E‑PACE hoàn hảo của riêng bạn, từ cấu hình cơ bản của chúng tôi.

1Dành cho các gói Spectification Packs (nâng cấp) hoặc Optional (tùy chọn) của phiên bản SE và HSE. Chỉ đi kèm với tùy chọn gương chiếu hậu điều khiển điện và tự động chống chói. Chỉ dành cho bản số tự động.
2Dành cho các gói Spectification Packs (nâng cấp) hoặc Optional (tùy chọn) của phiên bản S, SE và HSE

3Chỉ đi kèm với tuỳ chọn gương chiếu hậu chống chói tự động và chỉnh điện.

Tạo nên mẫu xe của riêng bạn