• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

CÔNG NGHỆ TRONG XE

Các công nghệ tiên tiến trên F‑PACE bao gồm hàng loạt hệ thống không chỉ nâng cao trải nghiệm lái mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

ĐỘT PHÁ CỦA JAGUAR

InControl là một hệ thống các công nghệ tiên tiến có khả năng kết nối bạn và F-PACE với thế giới bên ngoài. Hãy lựa chọn một trong hai hệ thống thông tin giải trí InControl: Touch là trang bị tiêu chuẩn hoặc nâng cấp lên Touch Pro. Chúng cũng có thể được nâng tầm hơn nữa với các gói kết nối tương ứng: Connect và Connect Pro.**

Build your own

MÀN HÌNH CẢM ỨNG - TOUCH*

TRANG BỊ TIÊU CHUẨN TRÊN MỌI F-PACE

InControl là một hệ thống các công nghệ giúp bạn duy trì kết nối thông tin và gắn kết bạn mật thiết với F-PACE.
- Màn hình cảm ứng 8inch
- Cụm đồng hồ hiển thị với màn hình trung tâm 5inch TFT
- Hệ thống âm thanh Jaguar (80W)
- Đài AM/FM
- Kết nối USB, Bluetooth® và AUX

KHÁM PHÁ MÀN HÌNH TOUCH

MÀN HÌNH CẢM ỨNG - TOUCH PRO*

TRANG BỊ NÂNG CẤP Khả năng kết nối và giải trí của F‑PACE được nâng lên một tầm cao mới với nền tảng phần cứng và phần mềm thế hệ mới của hệ thống Touch Pro
. - Màn hình cảm ứng đa điểm 10.2inch với khả năng tùy biến màn hình homescreen
- Màn hình hiển thị 12.3” với tính năng xem bản đồ 3D toàn màn hình.
- Hệ thống định vị Navigation Pro
- Hệ thống âm thanh Meridian™ (380W)
- Đài AM/FM, kết nối Bluetooth® và 2 cổng USB
- 10GB bộ nhớ
- Ổ đĩa CD/DVD

KHÁM PHÁ TOUCH PRO
MÀN HÌNH HIỂN THỊ DUAL VIEW

MÀN HÌNH HIỂN THỊ DUAL VIEW

Tùy chọn Dual View chỉ dành cho hệ thống Touch Pro, cho phép người lái và hành khách ngồi phía trước có thể tận hưởng những tiện ích khác nhau trên cùng màn hình cảm ứng 10,2inch. Ví dụ, tài xế có thể theo dõi thông tin định vị trong khi vị khách này đang xem phim (với tai nghe không dây).

ỨNG DỤNG INCONTROL *

InControl Apps sẽ kết nối smartphone của bạn với màn hình cảm ứng trong xe, cho phép bạn tương tác một cách an toàn với dế cưng kể cả khi lái xe. InControl Apps sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng tương thích thông qua màn hình này, ví dụ như Spotify và Tile nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sự tiện lợi bởi chúng đã được tối ưu để sử dụng trên xe hơi.

KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG INCONTROL

BẢO VỆ*

Gói Protect bao gồm tính năng gọi điện khẩn cấp SOS, hỗ trợ tối ưu Jaguar và ứng dụng Remote Essentials dành cho smartphone.

KHÁM PHÁ GÓI BẢO VỆ

KẾT NỐI*

Gói Connect bao gồm InControll Apps, ứng dụng Remote Premium dành cho smartphone và tính năng phát Wi-fi.

KHÁM PHÁ GÓI KẾT NỐI

KẾT NỐI PRO**

Để nâng tầm Touch Pro, tùy chọn Connect Pro Pack được đưa ra, bao gồm các ứng dụng InControl Apps, tính năng phát Wi-fi, Remote Premium và các dịch vụ Pro Services, bao gồm Real Time Traffic. Bạn có thể đồng bộ hóa những điểm đến ưa thích với hệ thống định vị trên Touch Pro, ứng dụng Route Planner trên smartphone cũng như trang Route Planner.

KHÁM PHÁ GÓI KẾT NỐI NÂNG CAO

BẢO VỆ MẤT CẮP SECURE TRACKER*

Gói Secure Tracker cung cấp tính năng theo dõi xe mất cắp SVM và các thông báo thông qua smartphone và trung tâm hỗ trợ an ninh.

KHÁM PHÁ GÓI BẢO VỆ MẤT CẮP
HEAD-UP DISPLAY

HEAD-UP DISPLAY

Tùy chọn màn hình HUD với công nghệ laser sẽ chiếu các thông tin quan trọng lên kính chắn gió, bao gồm dữ liệu nhận diện biển báo TSR, tốc độ di chuyển, định vị và thông
báo kiểm soát hành trình. Những thông tin này được hiển thị một cách rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, giúp cho bạn tập trung nhìn đường mà không mất thời gian đánh mất xuống phía dưới cụm đồng hồ.

Yêu cầu kính chắn gió được trang bị phản quang hồng ngoại

Âm thanh

Mang âm nhạc tới cuộc sống của bạn với các hệ thống âm thanh cao cấp, bao gồm dàn âm thanh Meridian™ 380W* với 11 loa hoặc hệ thống âm thanh vòm Meridian™ 825W với 17 loa. Tất cả các tùy chọn đều mang tới cho mọi người những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

*Tùy chọn thêm.

F-PACE là một mẫu SUV hiệu năng cao, kết hợp cảm giác lái phấn khích với tính thực dụng và sự hiệu quả. Hãy tạo nên chiếc F-PACE hoàn hảo cho bạn bằng cấu hình của chúng tôi.

BUILD YOUR OWN
*Khi InControl được ra mắt, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Jaguar gần nhất hoặc tham khảo website của Jaguar để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng yêu cầu mã SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc qua điện thoại có thể không khả dụng ở một số khu vực.

**Ở các thị trường được trang Navigation Pro, bạn phải có tính năng Kết nối Pro. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar gần nhất để biết thêm chi tiết