• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

Nội thất

Nội thất của F‑PACE là sự kết hợp giữa chất thể thao và sự sang trọng, tạo nên những nét mới lạ trong lĩnh vực thiết kế hiện tại.

Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

# TRÊN GHẾ LÁI

F-PACE đi kèm hàng loạt tùy chọn da thủ công và nhiều chi tiết trang trí tinh xảo. Những chất liệu lao cấp này đã mang tới cho F-PACE khoang nội thất toàn diện nhất trong phân khúc. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tạo nên một không gian phản ánh phong cách của riêng mình.

Build your own

SỰ SANG TRỌNG ĐẬM CHẤT THỂ THAO

Nội thất của F‑PACE đón chào bạn bằng sự tinh tế và phong cách thể thao mạnh mẽ. Hãy lựa chọn những tông màu và chất liệu sang trọng của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TINH XẢO

F‑PACE sở hữu khoang nội thất toàn diện bậc nhất phân khúc, với trình độ chế tác thủ công tinh xảo của người Anh, các chất liệu cao cấp, da mềm cùng với nhiều chi tiết trang trí tinh tế.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NỘI THẤT

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NỘI THẤT

Bạn có thể cá nhân hóa F‑PACE hơn nữa với tùy chọn hệ thống chiếu sáng nội thất IML** có khả năng tạo nên những hiệu ứng thị giác phong phú cùng bầu không khí thư giãn, thoải mái dành cho mọi đối tượng. Hệ thống này sẽ làm nổi bật những chi tiết nội thất tinh xảo nhất bằng chùm sáng dịu nhẹ với 10 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Nhờ đó, F‑PACE có thể tạo nên một không gian phù hợp với tâm trạng của bạn.

*Tùy chọn phụ thuộc vào thị trường.

KHÔNG GIAN PHÍA SAU

KHÔNG GIAN PHÍA SAU

Ở phía sau, khoang để chân có chiều dài tổng thể là 1010mm (945mm để chân và 65mm cho đầu gối) cùng với hàng ghế đủ rộng để ba người lớn có thể ngồi một cách thoải mái, đi kèm với tính năng điều chỉnh độ nghiêng bằng hệ thống điện* - chỉ cần chạm vào một nút bấm là bạn đã có được tư thế hoàn hảo dành cho mình.
*Tùy chọn thêm
Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

MUI KÍNH TOÀN CẢNH PANORAMA

MUI KÍNH TOÀN CẢNH PANORAMA

Hãy tham khảo một trong số các tùy chọn mui kính panorama của chúng tôi. Từ dạng cố định cho tới dạng trượt, nội thất của F‑PACE sẽ tràn ngập ánh sáng và tăng cảm giác về sự rộng rãi. Ngoài ra, tất cả mui panorama đều được tích hợp màn che điều khiển điện nhằm đảm bảo sự riêng tư và giảm bớt nhiệt lượng dưới ánh sáng cường độ cao từ mặt trời.
Phụ thuộc vào thị trường và phiên bản.

F-PACE là một mẫu SUV hiệu năng cao, kết hợp cảm giác lái phấn khích với tính thực dụng và sự hiệu quả. Hãy tạo nên chiếc F-PACE hoàn hảo cho bạn bằng cấu hình của chúng tôi.

BUILD YOUR OWN