QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC VÀ SẠC PIN

I-PACE cho bạn đi xa hơn.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, TRẢI NGHIỆM LÁI VÌ MÔI TRƯỜNG

Sự kết hợp của đam mê thiết kế và công nghệ điện ưu việt của chúng tôi tạo nên một chiếc xe không khí thải mà vẫn kế thừa các phẩm chất Jaguar không thể nhầm lẫn. I-PACE có thể vận hành trên quãng đường tới 470km tính theo chu kỳ kiểm định WLTP. Điều này có được nhờ bộ pin lithium-ion công nghệ cao có công suất 90kWh và hệ số cản của I-PACE thấp ở mức 0,29Cd.

BẠN CÓ BIẾT?

Chọn một yếu tố để tìm hiểu nó tác động tới quãng đường đi được của I-PACE như thế nào.

HỆ THỐNG PHANH TÁI TẠO

Khi bạn nhấc chân khỏi chân ga của Jaguar I-PACE, hệ thống phanh tái tạo thông minh sẽ được kích hoạt. Công nghệ này giúp làm chậm xe một cách thoải mái trong khi chuyển đổi công suất được tạo ra nhằm tối ưu hóa dung lượng pin.

SẠC JAGUAR I-PACE

SẠC TẠI NHÀ

SẠC TẠI NHÀ

Sạc chiếc xe điện của bạn ở nhà là cách tiện lợi nhất để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
SẠC CÔNG CỘNG

SẠC CÔNG CỘNG

Nhờ sự gia tăng nhanh chóng các điểm sạc công cộng mà việc sạc xe điện ở ngoài dễ dàng hơn bao giờ.

TÍNH QUÃNG ĐƯỜNG CÓ THỂ ĐI ĐƯỢC CỦA I-PACE

Xem liệu chiếc Jaguar I-PACE sẽ kết hợp ăn ý với sinh hoạt hàng ngày và phong cách sống của bạn ra sao chỉ với một lần sạc bằng cách điều chỉnh cài đặt như sau.
km
ĐI XA CHỈ VỚI MỘT LẦN SẠC
ĐIỀU CHỈNH CÀI ĐẶT DƯỚI ĐÂY

PHONG CÁCH LÁI:

Đô thị: Hầu hết việc lái xe của bạn diễn ra ở trong thành phố và di chuyển với vận tốc trung bình là 27km/h (17mph).

MÔI TRƯỜNG NỘI THẤT:

CỠ MÂM XE:

NHIỆT ĐỘ BÊN NGOÀI: 0

Tiêu thụ nhiên liệu: N/A Lượng khí thải CO2: 0 (g/km) Quãng đường đi được: 470km. Các số liệu về quãng đường đi được cho một lần sạc được tính toán trên chu kỳ WLTP dựa trên phiên bản xe thương mại di chuyển trên một tuyến đường tiêu chuẩn. Quãng đường đi được sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của xe và bộ pin, tuyến đường thực tế, môi trường và phong cách lái xe.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

1Jaguar đã chỉ định các nhà cung cấp thiết bị sạc ủy quyền cho tất cả các thị trường phân phối I-PACE. Các đại lý và nhà cung cấp của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về các giải pháp sạc tốt nhất cho bạn. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar của bạn để biết thêm thông tin.

2Jaguar có các nhà cung cấp ưu tiên chuyên cung cấp thiết bị sạc công cộng cho tất cả các thị trường có phân phối I-PACE và bạn có thể chọn loại sạc phù hợp tùy theo mức độ sử dụng. Một ổ sạc nhanh DC cung cấp năng lượng lớn trong thời gian ngắn. Tốc độ sạc có thể giảm khi pin đạt mức gần đầy, vì vậy khách hàng có thể chọn để sạc nhanh 80% dung lượng hoặc chỉ cần đủ cho quãng đường đi thêm.

††View WLTP figures.

WLTP là hệ thống các bài kiểm định chính thức mới của châu Âu nhằm tính toán chỉ số nhiên liệu tiêu thụ và CO2 tiêu chuẩn cho dòng xe du lịch. Nó đo mức nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường và lượng khí thải. Bộ tiêu chuẩn này được thiết kế để cung cấp các số liệu gần với thói quen lái xe thực tế. Nó kiểm tra xe với đầy đủ trang bị tùy chọn bằng quy trình đánh giá chi tiết trên nhiều kiểu lái. Các chỉ số thể hiện có liên quan tới các tùy chọn tiết kiệm nhất/ nhẹ nhất.

Số liệu thử nghiệm chính thức của EU từ các thử nghiệm của nhà sản xuất theo quy định châu Âu. Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế và dữ liệu về hiệu suất tổng thể xe điện có thể thay đổi tùy theo các kiểu lái xe và môi trường khác nhau.

Số liệu về hiệu suất không phù hợp với các phiên bản bán tại Trung Quốc.