THIẾT KẾ NỘI THẤT

I-PACE mô phỏng lại sự cân bằng cổ điển của Jaguar về sự tập trung của xe thể thao và thẩm mỹ thủ công sang trọng.

Công nghệ tích hợp liền mạch, không gian phong phú, và yên tĩnh tuyệt đối. Thiết kế bên trong sạch sẽ ngăn nắp theo hệ thống, với các tính năng sắc xảo và đường nét mượt mà.

KHÔNG GIAN KÍN ĐÁO

PACE có bảng điều khiển trung tâm nổi ở trung tâm của cabin. Tính năng thiết kế kiểu giá treo độc đáo này ngay lập tức khơi gợi cảm giác về không gian của I-PACE khi bạn mở cửa xe.

GHẾ NGỒI

GHẾ THỂ THAO

GHẾ THỂ THAO

Có nhiều lựa chọn vật liệu và màu sắc, ghế thể thao được thiết kế hoàn hảo của I-PACE, giữ chắc và giúp bạn thoải mái mỗi khi qua những khúc cua rẽ. Chúng có tính năng sưởi ấm và làm mát cho bạn luôn thư giãn.
HIỆU SUẤT GHẾ

HIỆU SUẤT GHẾ

Tùy chọn Ghế hiệu suất đã được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao. Được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất, chúng cung cấp sự hỗ trợ bảo vệ khi trải nghiệm cảm giác lái năng động thể thao.

KÍNH CÁCH ÂM

I-PACE mang đến trải nghiệm lái yên tĩnh và tinh tế. Để duy trì sự bình yên trong nội thất, I-PACE trang bị kính cách âm ở cửa sổ trước và kính chắn gió, giảm tiếng ồn từ bên ngoài lọt vào cabin.
XEM ĐOẠN PHIM

Các xe hiển thị có thể không đại diện chính xác cho các nâng cấp và cải tiến gần đây. Một số tính năng được mô tả sẽ phụ thuộc thị trường hoặc hệ dẫn động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết thông số kỹ thuật mới nhất.

ĐIỀU CHỈNH TRƯỚC NHIỆT ĐỘ CA-BIN

ĐIỀU CHỈNH TRƯỚC NHIỆT ĐỘ CA-BIN

Làm nóng hoặc làm mát trước nội thất của I-PACE sử dụng màn hình cảm ứng hoặc từ xa, thông qua ứng dụng điện thoại thông minh để đảm bảo xe ở nhiệt độ bạn muốn trước khi bước vào. Bằng cách cài đặt nhiệt độ trước cho I-PACE trong khi sạc, mức nhiệt độ lý tưởng sẽ đạt được mà không cần sử dụng năng lượng từ pin, bảo toàn quãng đường đi được của xe.
LỌC KHÔNG KHÍ CA-BIN

LỌC KHÔNG KHÍ CA-BIN

I-PACE cung cấp hệ thống ion hóa giúp cải thiện chất lượng không khí. Hệ thống lọc không khí ca-bin bằng ion hóa trung hòa mùi hôi cũng như giảm thiểu vi khuẩn và ô nhiễm cho môi trường trong xe dễ chịu và trong lành hơn.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.