VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

C-X17 ý tưởng LÀ GÌ?

C-X17 Concept là phiên bản crossover thể thao đầu tiên của Jaguar, kết hợp thiết kế quyến rũ và hiệu suất thông minh vốn là đặc điểm nổi bật của Jaguar, đồng thời mang lại lợi ích từ ưu thế của vị trí ghế lái crossover cùng khả năng linh hoạt cao khi vận hành. Mẫu xe thể hiện kiến trúc thân nhôm thông minh hoàn toàn mới của Jaguar, được chế tạo để mang đến chất lượng, độ bền và độ tin cậy hàng đầu.

TỪ TƯỞNG TƯỢNG ĐẾN SÁNG TẠO

Kiến trúc mô-đun nhôm tăng cường tiên tiến của mẫu C-X17 bản ý tưởng mang lại sự linh hoạt để tạo ra nhiều phiên bản mà không ảnh hưởng đến cá tính, thiết kế, tính động lực học của xe, hiệu suất và nét sang trọng gắn liền với danh tiếng Jaguar.

Xanh Caesium Blue

BA MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG

C-X17 Concept được giới thiệu tới thế giới với ba màu nổi bật: xanh Caesium Blue, màu nhôm Liquid Aluminium và vàng Liquid Gold.

NỘI THẤT THÔNG MINH

Buồng lái của mẫu C-X17 bản ý tưởng kết hợp được công nghệ tương tác tiên tiến với chế tác hiện đại trên các vật liệu chất lượng cao truyền thống và sự tinh xảo của thủ công Anh Quốc, mang lại sự sang trọng và tinh tế đẳng cấp. Thiết kế lôi cuốn và tính thực tiễn cao trong nội thất, cùng với sự linh hoạt của nó - bao gồm cả không gian hành lý rộng rãi - khiến mẫu xe không những thú vị với người lái mà còn rất hữu dụng cho gia đình.

TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI LÁI

TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI LÁI

Vị trí ghế lái vững chãi được thiết kế để mang lại cảm giác an toàn và được bao bọc trong vẻ sang trọng của cabin. Nhiều loại vật liệu cao cấp được sử dụng bao gồm nhôm cán và kim loại phủ anod màu đen cho hiệu ứng màu tối sang trọng tinh xảo. Sự chú ý đến từng chi tiết thậm chí bao gồm núm chuyển số kiểm soát các chế độ lái của xe. Nó được hoàn thiện bằng ruteni nổi bật và hiệu ứng trồi lên ấn tượng mỗi khi C-X17 ý tưởng được kích hoạt.
KIỂM SOÁT TƯƠNG TÁC MẶT ĐƯỜNG

KIỂM SOÁT TƯƠNG TÁC MẶT ĐƯỜNG

Điều khiển bề mặt tương tác là trung tâm thông tin giải trí đa màn hình với một loạt các màn hình cảm ứng liên kết nối giúp kết nối các hành khách với chiếc xe. Các cá nhân có thể tải lên hình ảnh, video và tập tin âm thanh từ thiết bị di động của họ và chia sẻ chúng với các hành khách khác, cũng như kết nối với bạn bè trên các kênh truyền thông xã hội khác.
HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM 3D MERIDIAN

HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM 3D MERIDIAN

Được thiết kế dành riêng cho C-X17 bởi Meridian, chuyên gia âm thanh nổi tiếng Anh quốc, hệ thống âm thanh vòm 28 loa có công nghệ 3D Meridian Trifield mang đến cho mọi hành khách trên xe trải nghiệm âm thanh vòm 3D trong xe cao cấp tối ưu.
CẤU HÌNH GHẾ

CẤU HÌNH GHẾ

Chiếc xe màu xanh Caesium nguyên bản được ra mắt tại Frankfurt có bốn ghế cá nhân sành điệu, trong khi C-X17 ý tưởng mới nhất màu vàng Liquid Gold có tính linh hoạt của cách sắp xếp năm chỗ làm nổi bật tính linh hoạt của xe và sự phù hợp của nó cho các gia đình. Cả hai phiên bản của C-X17 Concept đều cung cấp sự cân bằng phù hợp giữa sự thoải mái, hỗ trợ và tính linh hoạt.
KHOANG HÀNH LÝ

KHOANG HÀNH LÝ

Khoang hành lý rộng rãi, linh hoạt cung cấp thêm hai ghế giải trí có thể mở lên khỏi sàn để sử dụng khi xe đỗ và cửa sau mở.
CỬA SỔ TRỜI TOÀN CẢNH

CỬA SỔ TRỜI TOÀN CẢNH

Thêm chút cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát trong buồng lái, trần xe cửa sổ trời độc đáo của mẫu C-X17 ý tưởng có thêm các đường viền tạo hiệu ứng không gian ngoài trời 'hình elip' giúp bạn dễ chịu hơn khi phóng tầm nhìn thoáng rộng ra thế giới bên ngoài.
DẪN ĐỘNG CẦU SAU
KIỂM SOÁT LỰC KÉO
CẢNH BÁO MỞ CỬA SAU
TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

THƯ VIỆN ẢNH

Để xem chi tiết hơn về C-X17 ý tưởng, hãy xem bộ sưu tập dưới đây.