THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ

Jaguar tận tâm mang đến những mẫu thiết kế tuyệt vời trên thế giới thể hiện ấn tượng thị giác mạnh mẽ, quyến rũ và khơi gợi cảm xúc, không chỉ trong việc tạo ra những chiếc xe đẹp, mà trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN

Trong những năm qua, các nhà thiết kế của Jaguar đã hình dung ra rất nhiều mẫu xe quyến rũ, mang tính biểu tượng: trong số đó, D-type với ụ khí động học; E-type được cho là chiếc xe đáng mơ ước nhất của Jaguar; và chiếc XE được vinh danh là chiếc xe đẹp nhất tại Triển lãm ô tô quốc tế 201x ở Paris. Dường như có một nguồn cảm hứng bất tận. Vì vậy, câu hỏi chỉ đơn giản, tiếp theo là gì? Ở đây trong 'Không gian thiết kế' là nơi bạn sẽ tìm ra câu trả lời đầu tiên.

F-TYPE THÊM CHẤT ANH QUỐC

F-TYPE THÊM CHẤT ANH QUỐC

Vốn nổi tiếng thế giới về thiết kế, sức hấp dẫn của F-TYPE được nâng cao hơn nữa với Phiên bản thiết kế Anh quốc độc quyền. Dựa trên phiên bản F-TYPE ‘S', một loạt các cải tiến về hình ảnh, nội thất và bảng màu đặc biệt lấy cảm hứng từ Union Jack làm cho chiếc xe thể thao rất Anh này trở nên đậm chất Anh hơn.
MẪU JAGUAR MẠNH MẼ NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY

MẪU JAGUAR MẠNH MẼ NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY

Pha trộn phong cách cổ điển với công nghệ lái tiên tiến và thế hệ động cơ mới nhất, Jaguar F-TYPE Project 7 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đậm nét lịch sử và khí động học của Thế kỷ 21. Khám phá tại sao mẫu xe thể thao của bộ sưu tập các phiên bản đặc biệt này lại trở thành chiếc Jaguar nhanh nhất và mạnh nhất từng được tạo ra.
ĐỊNH DẠNG BẰNG TỪ NGỮ

ĐỊNH DẠNG BẰNG TỪ NGỮ

Lễ hội Thiết kế London trưng bày một tác phẩm điêu khắc đặc biệt được tạo ra bởi các nhà thiết kế Jaguar. Một chiếc Jaguar XE kích thước thật được hình thành bởi các từ ngữ trong một số ngôn ngữ trên thế giới, được sử dụng để mô tả về chiếc xe từ ngoại hình, cảm nhận, lái xe và sự thoải mái.