THIẾT KẾ JAGUAR

Chúng tôi luôn tin rằng thiết kế nên khơi gợi các giác quan. Ngày nay, niềm tin của chúng tôi thể hiện dưới nhiều hình thức - một số trong đó ít liên quan đến ô tô.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI KHÔNG GIAN THIẾT KẾ JAGUAR

Với Vương quốc Anh là một đầu cầu sáng tạo thế giới, niềm đam mê thiết kế và đổi mới của chúng tôi dường như rất Anh và rất thời sự. Tuy nhiên, việc khơi mở các giác quan thẩm mỹ luôn là chìa khóa cho triết lý của chúng tôi. Vì vậy, chiếc E-type của những năm 1960 của chúng tôi vẫn thường xuyên được bình chọn xe đẹp nhất từ ​​trước đến nay.

Dù vậy, tầm nhìn của chúng tôi bây giờ rộng hơn. Chúng tôi sáng tạo và hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tích cực hỗ trợ tài năng mới. Ở đây trong Không gian thiết kế của Jaguar, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì chúng tôi đang làm, khi chúng tôi làm điều đó.

Một thiết kế tốt nên kể một câu chuyện hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng vai trò của thiết kế là làm cho cuộc sống tốt hơn. Cung cấp sự rõ ràng nơi có sự nhầm lẫn, mang đến sự sang trọng ở nơi hỗn loạn. Chúng tôi liên tục thúc đẩy các ranh giới của những gì có thể, thử thách bản thân và liên tục phát triển để tạo ra những chiếc xe độc ​​đáo mà mọi người cảm thấy có mối liên hệ tình cảm sâu sắc. Với thiết kế của tất cả các xe ô tô của chúng tôi, chúng tôi luôn muốn đạt được sự pha trộn kịch tính của tỷ lệ thú vị, cường điệu và thanh lịch trong hình dạng, cùng với sức mạnh và hiệu suất tuyệt vời trên đường. Hình bóng của một con báo Jaguar luôn hấp dẫn. Có một chút cực đoan và khác biệt với mọi chiếc xe khác. Một chiếc xe Jaguar trông khác tất thảy mọi thứ khác. Nó phải kích thích các giác quan cả khi đứng yên và khi di chuyển tốc độ. Khi bạn bước vào một chiếc Jaguar, bạn sẽ thấy cảm giác như bước vào nhà hát, nơi nghệ thuật và biểu diễn đã kết hợp hoàn hảo. Chúng tôi tạo dấu ấn của mình như một nhà đổi mới trong thiết kế, mà không ảnh hưởng đến động lực ban đầu của chúng tôi để đạt được sự thanh lịch, phấn khích, tỷ lệ đẹp và hiệu suất mọi lúc. Bất cứ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng, chúng ta đều có thể tạo ra.

THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ. NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN.

THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ. NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi tiếp tục thúc đẩy các giới hạn và nhận các giải thưởng danh giá - lần gần đây nhất là Giải thưởng Thiết kế xe hơi thế giới dành cho F-TYPE.
HƠN CẢ THIẾT KẾ XE: QUAN HỆ ĐỐI TÁC & HỢP TÁC NGHIÊN CỨU

HƠN CẢ THIẾT KẾ XE: QUAN HỆ ĐỐI TÁC & HỢP TÁC NGHIÊN CỨU

Bên cạnh thiết kế xe thương mại, các nhà thiết kế của chúng tôi còn mang tài năng của họ đến nhiều lĩnh vực khác, từ đồng hồ đến xe đạp đua - do chính họ tự thiết kế hoặc hợp tác với những người khác.
NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG THIẾT KẾ TOÀN CẦU

NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG THIẾT KẾ TOÀN CẦU

Thông qua nhiều hoạt động và bằng cách làm việc với các trường đại học, cao đẳng và các nhà thiết kế cá nhân trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào nuôi dưỡng, truyền cảm hứng và khuyến khích tài năng.