• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

VỀ JAGUAR

JAGUAR LAND ROVER TRONG CỘNG ĐỒNG

Ở Jaguar Land Rover, chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chúng tôi muốn xây dựng sự hợp tác với những cộng đồng ở địa phương và trong khu vực mà công ty của chúng tôi đang hoạt động.

Sự tham gia của người lao động là phần cốt lõi trong cam kết kinh doanh của chúng tôi đối với mục tiêu tái tạo cộng đồng về mặt kinh tế xã hội. Bất cứ ai làm việc tại Jaguar Land Rover đều hết lòng vì nguyên tắc này, từ thành viên ban lãnh đạo cho tới nhân viên sản xuất.

Là những công dân gương mẫu, chúng tôi sẽ luôn nâng cao danh tiếng của công ty như là một tổ chức chịu trách nhiệm xã hội hơn nữa. Tạo nên những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng là một lời cam kết đích thực, đó là lý do vì sao chúng tôi đầu tư nhiều nguồn lực vào việc giải quyết các vấn đề mấu chốt, tác động tới Jaguar Land Rover và toàn thể cộng đồng.

Truyền cảm hứng cho các kỹ sư tương lai

Kế hoạch phát triển đầy tham vọng của Jaguar Land Rover chỉ có thể được hỗ trợ bởi những đổi mới về mặt sản phẩm, động cơ và các công nghệ bảo vệ môi trường. Chúng tôi là nhà đầu tư hàng đầu tại Anh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ dành cho xe hơi và rất thành công khi mang tới nhiều đột phá về mặt kỹ thuật, hiệu năng và sự bền vững. Tuy nhiên, để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi cần phải khuyến khích những tài năng trẻ trở thành thế hệ kỹ sư, chuyên gia công nghệ kế cận của tập đoàn.

Chương trình truyền cảm hứng cho các kỹ sư tương lai ITE được thiết kế để thực hiện điều đó, cùng với các trường lớp đào tạo. Bằng việc đẩy mạnh học tập và tham gia vào các môn học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học), chúng tôi đang truyền cảm hứng cho những người trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ và sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thành lập 5 trung tâm hợp tác kinh doanh giáo dục EBPC thông qua liên kết với các cơ quan giáo dục ở địa phương và nhiều quỹ từ thiện. Những trung tâm này thường tổ chức các buổi tham quan nhà máy và nhiều hoạt động học tập. Vào năm 2012, hơn 22.000 bạn trẻ và khoảng 2000 giáo viên đã tới thăm nhà máy của chúng tôi.

Là một phần trong chương trình nhằm hỗ trợ các cơ quan phụ trách STEM của chính phủ, chúng tôi cũng liên kết với nhiều tổ chức trong lĩnh vực xe hơi, công nghệ và hàn lâm để phát triển các cuộc thi quốc gia dành cho học sinh phổ thông. Những dự án này giúp đưa các môn khoa học và công nghệ tới đời sống - đem đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế, cho phép họ khám phá nhiều khía cạnh khác nhau trong ngành công nghiệp xe hơi thông qua một cách tiếp cận hào hứng và lý thú. Đây cũng là dịp để những người trẻ phát triển khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý dự án cùng với các kỹ năng công nghệ thông tin và truyền thông ICT.

Vào năm 2011, Jaguar Primary Schools Challenge đã được tổ chức để dành cho học sinh từ 5-11 tuổi tới từ nhiều trường tiểu học khác nhau. Yêu cầu của cuộc thi này là thiết kế và sản xuất một chiếc xe chạy nhanh nhất có thể với mô hình 2D hoặc 3D. Những đội thi gồm các bé từ 5-7 tuổi sẽ tham gia vào thử thách 2D, tạo nên những chiếc xe đua từ bìa cứng và hoàn thiện chiếc xe với bánh xe và phần thân. Những thiết kế này được in ra và lắp ráp hoàn chỉnh thành một chiếc xe sẵn sàng chạy trên đường đua. Trong khi đó, những học sinh lớn hơn, từ 8-11 tuổi lại tham gia ở phần thi 3D và tạo ra một chiếc xe đua bằng gỗ balsa với công nghệ thiết kế và sản xuất có sự trợ giúp của máy vi tính CADCAM. Các đội thi thuộc hai nhóm tuổi sẽ tiến hành chạy thử nghiệm trước khi tranh tài trên đường đua, Thông qua cuộc thi này, học sinh sẽ được tiếp cận với các lĩnh vực khoa học và công nghệ như thiết kế, sản xuất và khí động học.

Vào năm 2012, đã có hơn 1700 học sinh tham gia cuộc thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây..

Jaguar Maths in Motion Challenge là một cuộc thi thường niên dành cho trẻ em trên 9 tuổi và cho phép học sinh tham gia vào một dự án toán học vô cùng lý thú và bổ ích. Cùng nhau làm việc trong một nhóm nhỏ với các ký năng toán học cơ bản và tranh tài trong một cuộc đua mô phỏng Grand Prix để trở thành nhà vô địch của nước Anh. Ở cuộc thi diễn ra vào năm 2012, hơn 150.000 học sinh tham gia với 40 đội tuyển đến từ khắp nơi trên toàn nước Anh đa bước vào vòng chung kết được tổ chức tại trung tâm Heritage Motors ở thành phố Gaydon.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây..

Đầu tư vào cộng đồng Dù cho tình hình kinh tế không ổn định nhưng chúng tôi vẫn duy trì một khoản đầu tư của mình vào các chương trình cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện điều đó bằng các chương trình gắn kết cộng đồng, trợ giúp bất cứ ai được tiếp cận với khoản đầu tư này. Chúng tôi cũng sẽ khuyến khích các đại lý, các nhà cung ứng và nhiều công ty khác làm điều tương tự với cộng đồng của họ. Chúng tôi cũng làm việc với các bên liên quan ở địa phương, khu vực và quốc gia để tác động tới các doanh nghiệp chủ chốt của chính phủ và khu vực, chia sẻ những thông lệ tốt nhất và theo kịp những hoạt động đang và sắp diễn ra có ảnh hưởng đến công ty của chúng ta.

Hội đồng quản trị, ban điều hành và quản lý cấp cao cũng đảm nhận nhiều vai trò trong số này, cho phép họ thu thập thông tin và tạo nên những thay đổi trong tương lai phù hợp với chiến lược của công ty.

Sự tham gia của người lao động

Người lao động chính là trái tim trong thành công của chúng tôi. Các kỹ năng, sự nhiệt huyết và tận tụy của họ luôn là chìa khóa để tạo nên những chiếc xe thú vị. Và nay, họ đang dùng những kỹ năng đó để làm lợi cho cộng đồng, nơi mà chúng tôi đang sống và làm việc.

Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình dành 16 giờ làm việc mỗi năm để trợ giúp các chương trình cộng đồng. Họ có thể tham gia vào bất cứ hoạt động nào: từ làm việc với những học sinh khuyết tật cho tới bảo tồn những khu rừng cổ xưa hay trở thành người đứng đầu của một ngôi trường nào đó... Công ty luôn hướng tới việc kêu gọi ít nhất 6% nhân lực của mình tham gia vào các hoạt động tình nguyện trong năm 2013, chủ yếu xoay quanh việc cải tạo, giáo dục, những con người trẻ, hoạt động từ thiện và môi trường. Những sinh viên thực tập của chúng tôi còn dành tới 2 ngày mỗi năm để tham gia vào các hoạt động giúp đỡ cộng đô, tập trung vào công tác giáo dục và đẩy mạnh các môn STEM như một phần trong việc phát triển cá nhân.

Hướng về địa phương

Chúng tôi luôn nhìn vào quá trình vận hành của mình và những tác động đối với người dân sống xung quanh. Để luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, sáng suốt, chúng tôi phải duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng ở địa phương.

Thành viên hội đồng địa phương và đại diện các khu dân cư thường xuyên ghé qua kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi và đưa ra những ý tưởng hoặc các mối bận tâm của họ.

Nhận diện bên ngoài

Chúng tôi đã trở thành một thành viên của cộng đồng doanh nghiệp BITC kể từ năm 1987 và chiến lược quan hệ cộng đồng được xây dựng dựa trên khuôn khổ của tổ chức này. Công ty luôn hết mình đối với chương trình đầu tư cộng đồng và kêu gọi các đại lý, nhà cung ứng và các công ty bên ngoài tiếp bước chúng tôi.

Là sự phản ánh cam kết dài hạn của chúng tôi đối với giáo dục và cộng đồng, Jaguar Land Rover đã trở thành nhà sản xuất xe hơi đầu tiên tại Anh đạt được chứng nhận CommunityMark cao quý vào năm 2010. Được trao tặng bởi BITC, CommunityMark là một tiêu chuẩn quốc gia về sự xuất sắc trong đầu tư vào cộng đồng được công nhận rộng rãi. Đây được coi là một sự công nhận đối những chương trình cộng dồng do Jaguar Land Rover thực hiện, bao gồm 5 trung tâm EBPC, các dự án có sự tham gia của người lao động, các sáng kiến giáo dục quốc gia và hàng loạt thỏa thuận hợp tác với cộng đồng.

Vào đầu năm 2013, Jaguar Land Rover đã được trao tặng danh hiệu Platinum Big Tick đối với những thành tích vượt bậc trên bảng xếp hạng trách nhiệm doanh nghiệp (CR) của BITC. Kết quả này phản ánh sự cam kết không ngừng của tập đoàn đối với CR thông qua các hoạt động kinh doanh với mức tăng 10% so với năm 2012. Đây là năm thứ năm liên tiếp Jaguar Land Rover đạt được tăng trưởng về chỉ số CR kể từ khi tham gia đánh giá vào năm 2009.