VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH JAGUAR

Kể từ khi chiếc xe Jaguar đầu tiên được sản xuất vào năm 1935, chúng tôi đã luôn đẩy các giới hạn lên hết mức có thể, lấy cảm hứng từ người sáng lập, Ngài William Lyons. Ông luôn tin rằng mỗi chiếc xe công ty sản xuất đều kết hợp hiệu suất và một vẻ đẹp không giống ai. Tầm nhìn không thỏa hiệp đó của ông đặt ra những chuẩn mực mới mà chúng tôi tiếp nối.

Chúng tôi tiếp tục truyền thống đó với việc ra mắt F TYPE mới. Chiếc xe thể thao hai chỗ tiếp tục phát triển các dòng giống đáng ngưỡng mộ ở Jaguar bắt đầu với các chữ cái C, D và E-type. Chiếc xe mang chữ cái sau là một biểu tượng bền bỉ, vẫn được coi là chiếc xe đẹp nhất thế giới, nó xác định thị trường mà F-TYPE đang định nghĩa lại ngày nay.

DNA của Jaguar có thể nhận ra ngay qua các sản phẩm của chúng tôi – đó là sự thuần khiết không thể nhầm lẫn của đường nét chạy dọc xe. Nhanh nhẹn và mạnh mẽ; mượt mà và quyến rũ; tự tin và bản năng: tất cả những phẩm chất này được phản ánh trong từng chiếc xe của chúng tôi.

Là một công ty, chúng tôi tự hào về vai trò của mình trong nền kinh tế Anh quốc và toàn cầu - tạo ra hàng ngàn việc làm trong khi theo đuổi sự xuất sắc cho ngành công nghiệp ô tô tại Anh và trên toàn thế giới. Cam kết sâu sắc với các nguyên tắc sáng lập của chúng tôi, Jaguar sẽ luôn đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô sang trọng trong nhiều năm tới.

GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP

GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP

Để đảm bảo chúng tôi luôn thực hiện đúng lời hứa của mình, mọi người tại Jaguar đều sống theo những giá trị đơn giản nhưng hiệu quả này.
CHẤT LƯỢNG, SỰ CHẮC CHẮN VÀ ĐỘ TIN CẬY

CHẤT LƯỢNG, SỰ CHẮC CHẮN VÀ ĐỘ TIN CẬY

Tìm hiểu cách chất lượng, độ chắc chắc và độ tin cậy được tích hợp trong mỗi chiếc xe Jaguar.
CỘNG ĐỒNG

CỘNG ĐỒNG

Khám phá cách Jaguar hợp tác với các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

TÌM HIỂU THÊM