VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

CHẤT LƯỢNG, CHẮC CHẮN & TIN CẬY

Những chiếc xe Jaguar được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi tại lâu đài Bromwich. Đây là nơi chế tác thủ công đầy cảm hứng, nơi hàng trăm robot công nghệ cao và hệ thống máy móc trị giá nhiều triệu bảng hoạt động đồng bộ hoàn hảo cùng với hàng ngàn công nhân tay nghề cao. Và đó là lý do để đảm bảo mỗi chiếc xe đều hoàn hảo, theo Grant McPherson, Giám đốc Sản xuất.

“Jaguar luôn thể hiện sự xuất sắc về kỹ thuật và thiết kế đẹp", Grant nói, "vai trò của chúng tôi là thể hiện ra ý định thiết kế của đội, mọi lúc với mọi chiếc xe. Công việc của chúng tôi là đạt được các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, và đối với tôi, chất lượng chính là khả năng để liên tục đạt được thông số kỹ thuật đó. Đó là sự chú ý đến chi tiết mà chúng tôi thấm nhuần ở đây. Chúng tôi đang chế tạo những chiếc xe sang trọng. "

Những chiếc xe độc đáo, sản xuất theo yêu cầu

Mỗi chiếc Jaguar đều được sản xuất theo đặt hàng nên mỗi chiếc xe trên dây chuyền sản xuất đều đã có chủ sở hữu đang chờ nó. Và thực tế đó là cốt lõi thúc đẩy chất lượng thủ công hoàn mỹ trong quy trình sản xuất đáng kinh ngạc của Jaguar.

"Đó là sự ngạc nhiên và thích thú," Grant nói. "Tôi muốn mọi người lái lần đầu tiên vào chiếc Jaguar mới của họ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi muốn vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Jaguar có những sản phẩm tuyệt vời với thiết kế mang tính biểu tượng, và chúng tôi nghiêm túc thực hiện những kỷ luật của mình."

"It’s about surprise and delight," Grant says. "I want every driver to get into their new Jaguar for the first time and for it to be a wonderful experience. We want to exceed customers’ expectations. Jaguar has fantastic products with iconic designs, and we are serious about our disciplines."

Chất lượng từ đầu tới cuối

Trong thực tế, sự chú ý đến chi tiết có nghĩa là mọi chiếc xe đều được xem xét kỹ lưỡng trên từng bước hành trình của nó tại nhà máy. Ví dụ, trong quá trình sản xuất mỗi chiếc XJ - từ lúc bắt đầu là một tấm nhôm cho đến khi nó rời khỏi dây chuyền lắp ráp cuối cùng như một chiếc xe sang trọng - nó sẽ trải qua hàng ngàn quy trình chính xác và kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi, một chiếc xe không hoàn hảo khi kết thúc quá trình, nó không được tiếp tục cho đến khi vấn đề được khắc phục, kiểm tra, kiểm tra lại và được coi là hoàn hảo.

"Chúng tôi đảm bảo mọi người phải hoàn toàn tập trung vào việc mình đang làm. Chúng tôi đang xây dựng những chiếc xe cao cấp", Grant nói. "Chúng tôi đang xây dựng xe Jaguar".

Khi kết thúc quá trình, các thanh tra chuyên dụng sẽ rà soát mọi chiếc xe, kiểm tra mọi thứ hoạt động, đảm bảo không có thiệt hại, và mỗi chiếc xe đã được chế tạo ở mức độ xuất sắc của Jaguar.

Jaguar khẳng định kết quả nghiên cứu APEAL của J.D. Power và Associates

Sự chú ý đến chi tiết đã dẫn đến việc Jaguar được bình chọn là ‘Nhà sản xuất xe hơi số 1’ theo khảo sát J.D. Power của tạp chí What Car? thực hiện năm 2013, đối với năm thứ hai sở hữu xe.

Nghiên cứu về sự hài lòng của chủ sở hữu phương tiện ở Anh dựa trên đánh giá của gần 18.000 chủ sở hữu sau trung bình hai năm sở hữu. Mọi khía cạnh của sở hữu xe được đánh giá từ hiệu suất, thiết kế và sự thoải mái đến chất lượng, độ tin cậy, chi phí sở hữu, tính kinh tế và sự hài lòng của dịch vụ đại lý.

"Đây là một giải thưởng tuyệt vời cho tất cả mọi người tại Jaguar," Tổng biên tập tạp chí What Car? - Chas Hallett. "Nghiên cứu này cho thấy khách hàng thực sự hài lòng với Jaguar của họ, một thành tựu vô cùng quan trọng đối với bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào."