• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

VỀ JAGUAR

SẢN XUẤT TẠI ANH

Câu chuyện thành công tại Anh quốc.

Một vài thương hiệu chỉ đơn thuần nắm bắt lấy sự tưởng tượng. Chỉ cần nhắc tới những cái tên là mọi người có thể phấn khích và được truyền cảm hứng bởi những thành tựu đạt được ở quá khứ và hiện tại, cũng như những lời hứa của tương lai. Jaguar là một thương hiệu như thế.

Sự thuần Anh được tạo nên bởi óc tư duy thiết kế và kỹ thuật tiến bộ nhất. Ngày nay, chúng tôi đang nắm giữ lịch sử phát triển lâu dài trong việc tạo ra những chiếc xe hiệu năng cao với thiết kế ấn tượng và cảm giác lái độc đáo - những chiếc xe có thể được nhận ra ngay lập tức và thôi thúc nhịp đập con tim.

Như mọi khi, chúng tôi cam kết thử nghiệm mọi giới hạn nếu có - không có gì ngạc nhiên bởi chúng tôi là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển xe hơi tại vương quốc Anh.

Đầu tư vào con người Là đơn vị sử dụng lao động lớn nhất tại Anh, chúng tôi đang sở hữu lượng nhân công hàng đàu thế giới với gần 24.000 người đang làm việc trong các phân xưởng thiết kế, chế tạo và các nhà máy sản xuất nằm ở vùng Midlands. Những con người này cùng nhau tạo nên sự cân bằng giữa năng suất, công nghệ, kinh tế và sự bền vững, những thứ đã đem lại sức sống cho thương hiệu.

Trong vòng 4 năm qua, chúng tôi đã tạo ra 8.000 việc làm và sắp tới sẽ có thêm 1.000 việc làm nữa. Vào năm 2012, chúng tôi đã tiếp nhận 300 sinh viên mới ra trường, và sau 4 năm, con số này đã tăng lên gấp đôi. Kết quả là một thương hiệu được hồi sinh với một đội ngũ nhân viên hùng hậu tạo thành nền tảng cho tương lai của chúng tôi cũng như ngành công nghiệp xe hơi nước Anh.

Lá cờ tung bay trên khắp thế giới Bên cạnh lượng khách hàng trung thành và ngày càng tăng lên tại Anh, những chiếc xe của chúng tôi đang trở nên hấp dẫn hơn trên toàn thế giới. Là một thành viên của tập đoàn Tata Motors kể từ năm 2008, triển vọng vươn ra toàn cầu của chúng tôi tỏ ra rất khả quan. Hơn 80% lượng xe sản xuất tại nhà máy Castle Bromwich tiên tiến được xuất khẩu tới 101 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ và châu Âu. Điều này đã mang về số tiền lên tới 8 tỷ Bảng, góp phần vào cán cân thương mại và khôi phục kinh tế nhờ xuất khẩu tại vương quốc Anh.
Đột phá về mặt thiết kế, kỹ thuật và công nghệ là điều cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm mới, phát triển thêm nhiều công nghệ tiên tiến và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên của mình.

Dr Ralf Speth - CEO Jaguar Land Rover