• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

VỀ JAGUAR

CHẤT LƯỢNG, TIN CẬY VÀ UY TÍN

Những chiếc xe của Jaguar được tạo ra trên những dây chuyền sản xuất tiên tiến ở Castle Bromwich. Đó là một công xưởng tràn đầy cảm hứng nơi mà hàng trăm con rô-bốt và máy móc trị giá nhiều triệu Bảng Anh hoạt động đồng bộ với hàng nghìn công nhân tay nghề cao. Nhờ có Giám đốc Điều hành nhà máy Grant McPherson, mọi chiếc xe đều được tạo ra với sự hoàn hảo.

"Jaguar luôn được biết tới với sự vượt trội về mặt công nghệ và thiết kế lôi cuốn, nhiệm vụ của chúng tôi là truyền tải ý tưởng thiết kế trên mọi chiếc xe trong mọi thời điểm. Đó là công việc của chúng tôi nhằm đạt được thông số kỹ thuật chính xác nhất. Và đối với cá nhân tôi, chất lượng là khả năng tái lập các thông số đó một cách liên tục. Đó là sự chăm chút tới từng chi tiết mà chúng tôi thấm nhuần tại nơi đây. Chúng tôi đang tạo nên những chiếc xe sang trọng."

Những chiếc xe đặc biệt, sản xuất theo yêu cầu Mọi chiếc xe Jaguar đều được sản xuất theo yêu cầu, vì vậy bất kỳ sản phẩm nào trên dây chuyền đều đã có chủ. Chính điều này làm nên nền tảng cho đặc tính thủ công của quy trình sản xuất độc đáo mà Jaguar nắm giữ.

Grant nói tiếp:"Sự ngạc nhiên và thích thú. Tôi muốn mỗi chủ nhân của chiếc xe có cảm giác đó khi lần đầu tiên bước vào chiếc Jaguar mới tinh, một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi muốn vượt qua cả sự kỳ vọng của khách hàng dành cho những sản phẩm tuyệt hảo của Jaguar bằng những thiết kế mang tính biểu tượng và luôn nghiêm túc với những quy tắc của mình."

Luôn đảm bảo chất lượng Trong thuật ngữ chuyên môn, sự chăm chút tới từng chi tiết có nghĩa rằng mọi chiếc xe đều được soi xét kỹ lưỡng trên mỗi công đoạn bên trong nhà máy. Ví dụ như khi sản xuất một chiếc XJ - từ lúc bắt đầu với các tấm nhôm cho đến khi rời khỏi dây chuyền với bộ dạng một chiếc xe hoàn chỉnh - nó sẽ trải qua hàng nghìn quy trình chuẩn xác và kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp rất hãn hữu là chiếc xe không đạt tới độ hoàn hảo cần thiết, sản phẩm này sẽ không được tiếp tục cuộc hành trình của mình cho đến khi được khắc phục, kiểm tra tổng thể và kiểm tra kỹ lưỡng cho đến khi đạt yêu cầu.

"Luôn giữ cho tất cả mọi người tập trung hoàn toàn vào công việc của mình là nhiệm vụ của chúng tôi ở đây."

Ở giai đoạn cuối của quy trình, những nhân viên kiểm tra chuyên biệt sẽ soi xét từng chiếc xe và kiểm tra khả năng hoạt động của các thành tố, những hư hại nếu có và đảm bảo rằng mọi chiếc xe đều được tạo ra với sự ưu việt của Jaguar.

#####Jaguar được đánh giá cao trong báo cáo của J.D. Power và nghiên cứu APEAL.
Nhờ vào sự chăm chút tới từng chi tiết này mà Jaguar đã được vinh danh là 'Nhà sản xuất xe hơi số 1' trong khảo sát của J.D. Power được đăng trên tạp chí What Car? vào năm 2013 Nghiên cứu của J.D. Power về mức độ hài lòng của người sử dụng xe hơi tại Anh được thực hiện với sự tham gia của gần 18.000 chủ xe với thời gian sở hữu trung bình là 2 năm. Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra, từ hiệu năng, thiết kế, sự thoải mái cho tới chất lượng, mức độ tin cậy, chi phí sở hữu, tính kinh tế hay dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chas Hallett, Tổng biên tập của tạp chí What Car? chia sẻ:"Đây là một sự tán dương dành cho mọi cá nhân của Jaguar. Nghiên cứu này cho thấy khách hàng thực sự hài lòng với những chiếc xe của Jaguar, một kỳ tích đáng ao ước của bất kỳ nhà sản xuất nào."