• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

TRÁCH NHIỆM

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU

Là một doanh nghiệp tiên phong, chúng tôi cam kết vai trò quan trọng đối với cộng đồng ở những nơi mà Jaguar đang hoạt động.
Chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và tạo nên tầm ảnh hưởng tích cực. Đó là lý do vì sao chúng tôi đầu tư nhiều nguồn lực vào việc giải quyết các vấn đề mấu chốt có thể tác động tới cộng đồng và công việc kinh doanh của chúng tôi.

Chương trình Trách nhiệm xã hội CSR toàn cầu của Jaguar Land Rover hướng tới mục tiêu tạo ra cơ hội cho 12 triệu người tại các cộng đồng địa phương và trên toàn thế giới cho tới năm 2020. Chương trình này gồm nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực như giáo dục & tìm kiếm tài năng, thiết kế & công nghệ, hạnh phúc & sức khỏe.

Đây là một cam kết đang được thực hiện. Khi mở rộng sản xuất với nhiều khu vực lãnh thổ khác nhau, ví dụ như Trung Quốc, chúng tôi ấp ủ một tham vọng rằng sự tham gia của cộng đồng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình.

Tìm hiểu thêm về chương trình CSR toàn cầu tại đây

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG KỸ SƯ TƯƠNG LAI

Là một phần trong chương trình CSR toàn cầu, chúng tôi luôn cố gắng trang bị cho thế hệ kế cận những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ công việc kinh doanh của công ty trong tương lai.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều cơ hội cho các thực tập sinh, sinh viên mới ra trường hoặc vẫn đang học. Ví dụ, chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu gồm 200 nhóm nghiêm cứu tại đại học Warwick đang thực hiện nhiều dự án như hybrid và công nghệ vật liệu.

Thông qua sáng kiến 'Truyền cảm hứng cho các kỹ sư tương lai', chúng tôi muốn hợp tác với các trường phổ thông tại Anh nhằm chú trọng các môn học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) nhằm truyền lửa cho những người trẻ để họ cân nhắc lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến kỹ thuật hoặc sản xuất.

 • Chúng tôi còn thành lập 6 trung tâm hợp tác kinh doanh giáo dục (EBPC) với sự liên kết với các cơ quan phụ trách giáo dục địa phương và các tổ chức từ thiện. Các trung tâm này thường tổ chức các chuyến tham quan đến nhà máy của chúng tôi và nhiều hoạt động học tập

 • The Jaguar Primary Schools Challenge cuộc thi được tổ chức năm 2011 dành cho học sinh từ 5-11 tuổi tới từ nhiều trường tiểu học khác nhau. Yêu cầu của cuộc thi này là thiết kế và sản xuất một chiếc xe chạy nhanh nhất có thể với mô hình 2D hoặc 3D. Những đội thi gồm các bé từ 5-7 tuổi sẽ tham gia vào thử thách 2D, tạo nên những chiếc xe đua từ bìa cứng và hoàn thiện chiếc xe với bánh xe và phần thân. Những thiết kế này được in ra và lắp ráp hoàn chỉnh thành một chiếc xe sẵn sàng chạy trên đường đua. Trong khi đó, những học sinh lớn hơn, từ 8-11 tuổi lại tham gia ở phần thi 3D và tạo ra một chiếc xe đua bằng gỗ balsa với công nghệ thiết kế và sản xuất có sự trợ giúp của máy vi tính CADCAM. Các đội thi thuộc hai nhóm tuổi sẽ tiến hành chạy thử nghiệm trước khi tranh tài trên đường đua, Thông qua cuộc thi này, học sinh sẽ được tiếp cận với các lĩnh vực khoa học và công nghệ như thiết kế, sản xuất và khí động học.

 • Để biết thêm thông tin, xem tại đây
 • The Jaguar Maths in Motion Challenge là một cuộc thi thường niên dành cho trẻ em trên 9 tuổi và cho phép học sinh tham gia vào một dự án toán học vô cùng lý thú và bổ ích. Cùng nhau làm việc trong một nhóm nhỏ với các ký năng toán học cơ bản và tranh tài trong một cuộc đua mô phỏng Grand Prix để trở thành nhà vô địch của nước Anh.

 • Để biết thêm thông tin, xem tại đây
  Tìm hiểu thêm về chương trình TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG KỸ SƯ TƯƠNG LAI tại đây

CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG Làm việc với nhiều tổ chức chuyên môn trên thế giới, chương trình CSR toàn cầu cũng tạo nên nhiều cơ hội để cộng đồng đối mặt với các thách thức về kinh tế xã hội và môi trường.

Ví dụ, cộng tác với ClimateCare, giúp cho chúng tôi bồi hoàn được lượng phát thải từ các nhà máy sản xuất tại Anh: hỗ trợ các dự án chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch sang các nguồn năng lượng tái tạo, đẩy mạnh các công nghệ tái tạo và nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng.

Kể từ năm 2013, khoản đầu tư của chúng tôi vào dự án 'LifeStraw Carbon for Water' cùng với sự hỗ trợ của ClimateCare đã giúp cho 1,9 triệu người dân ở miền Tây Kenya có thể tiếp cận nguồn nước sạch ngay tại nhà. Do không cần phải đun nước bẩn để sử dụng nên nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà và tỉ lệ chặt phá rừng để lấy củi cũng đã giảm hẳn. Với mỗi hệ thống lọc nước được sử dụng, dự án cũng góp phần giảm khoảng 2,5 tấn CO2 mỗi năm.

\Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấn vào đây.

GÂY QUỸ TỪ THIỆN

Jaguar luôn hết lòng để mang tới những cơ hội và hỗ trợ các sáng kiến cộng đồng cũng như các mối quan hệ hợp tác theo nhiều cách khác nhau, trong đó có các dự án gây quỹ từ thiện.

Tại Anh, hoạt động từ thiện của chúng tôi tập trung vào chương trình phúc lợi xã hội quốc gia phòng chống bạo lực trẻ em và BEN, một quỹ từ thiện của ngành công nghiệp xe hơi.

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Người lao động chính là trái tim trong thành công của chúng tôi. Sự nhiệt huyết và tận tụy của họ luôn là chìa khóa để tạo nên những chiếc xe thú vị. Và nay, họ đang dùng những kỹ năng của mình để làm lợi cho cộng động, nơi mà chúng tôi đang sống và làm việc.

Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình tình nguyện tham gia vào các dự án trợ giúp giáo dục, những người trẻ và môi trường. Họ có thể làm việc với những học sinh khuyết tật, bảo tồn những khu rừng cổ xưa hay trở thành người đứng đầu của một ngôi trường nào đó.