• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

TRÁCH NHIỆM

TỔNG QUAN

Chúng tôi luôn hướng tới việc tạo ra những chiếc xe hiệu năng cao hàng đầu thế giới và giảm thiểu tác động tới môi trường khi kết thúc vòng đời.

Sự đổi mới chính là chìa khóa. Chúng tôi sử dụng những vật liệu tiên tiến và các công nghệ thông minh nhằm tối ưu việc khai thác các nguồn tài nguyên và liên tục đáp ứng các yêu cầu về mặt pháp lý và quy định. Việc phát triển công nghệ nhôm trọng lượng nhẹ chỉ là một ví dụ về cách chúng tôi giảm lượng phát thải CO2 nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng vượt trội.

CHIẾN LƯỢC VÀ MỤC TIÊU Chúng tôi đang cố gắng để giúp cho những thế hệ sản phẩm tiếp theo của Jaguar trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết, trong khi vẫn sở hữu thiết kế và hiệu năng ấn tượng. Hành động có trách nhiệm là điều mấu chốt để đảm bảo sự phát triển trong tương lai và được áp dụng tới mọi khía cạnh kinh doanh của Jaguar. Nhà máy sản động cơ có kinh phí lên tới 500 triệu Bảng mới khai trương của chúng tôi là một minh chứng cho việc áp dụng chiến lược nêu trên đối với các sản phẩm và hoạt động của Jaguar.

Tạo nên những chiếc xe với hiệu năng phấn khích theo một cách làm có trách nhiệm chính là một cách để tự thử thách bản thân với những mục tiêu về môi trường và xã hội.

Đến năm 2020, chúng tôi sẽ cố gắng để: - Tìm ra những giải pháp xe hơi ít phát thải mang tính đột phá dành cho khách hàng. - Giảm thiểu tác động tới môi trường trong quá trình hoạt động. - Khuyến khích nhân viên đưa ra thêm nhiều giải pháp mang tính bền vững. - Nâng cao giá trị cho những cộng đồng địa phương và toàn cầu như một phần trong chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp CSR toàn cầu của Jaguar - tạo ra cơ hội công bằng cho 12 triệu người để mang đến những thay đổi tích cực.
TUYÊN BỐ CỦA CEO Tiến sỹ Ralf Speth, CEO, Jaguar Land RoverMục tiêu cao nhất của chúng tôi là biến Jaguar Land Rover trở thành một hình mẫu sáng chói về hoạt động kinh doanh thực sự hiện đại và thông minh. Một tổ chức hiệu quả trong việc hợp nhất các vấn đề kinh tế, môi trường và giáo dục, cả dài hạn và ngắn hạn với việc đưa ra quyết định và hoạt động thường ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu bằng việc đầu tư mạnh tay vào CSR nâng cao năng suất đối với mọi hoạt động của công ty.