TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR

Tại Trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover, chúng tôi tận tâm bảo tồn và hồi phục di sản xe của mình để các thế hệ tương lai tận hưởng và trân trọng. Chúng tôi cũng cam kết tạo ra các sáng kiến để bảo tồn và bảo trì các mẫu Jaguar cổ, cho quá khứ huy hoàng một tương lai tốt nhất có thể thông qua việc phục hồi và thậm chí điện khí hóa.

TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR LAND ROVER

Chúng tôi tự hào giới thiệu Trung tâm Xe cổ mới. Tập hợp các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia am tường lịch sử xe hơi, chúng tôi mong muốn cung cấp các cơ sở lắp ráp, phục hồi, bảo dưỡng và bảo trì tốt nhất.
TÌM HIỂU THÊM
NHỮNG MẪU XE NGUYÊN BẢN

NHỮNG MẪU XE NGUYÊN BẢN

Đưa lịch sử phong phú của chúng tôi vào cuộc sống hiện đại bằng cách xây dựng lại một cách tỉ mỉ những mẫu xe cổ Jaguar phiên bản giới hạn bao gồm chiếc E-type biểu tượng kiến trúc thân nhẹ, huyền thoại XKSS và phiên bản mang tính cách mạng - E-type Concept Zero chạy điện.
DỊCH VỤ CHỦ SỞ HỮU

DỊCH VỤ CHỦ SỞ HỮU

Tập hợp các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia am tường lịch sử xe hơi, bộ phận Dịch vụ chủ sở hữu của chúng tôi nhắm tới dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, phục hồi và hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Jaguar cổ cho dù chúng có già cỗi thế nào.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Cung cấp các phụ tùng Jaguar cổ chính hãng cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, mục tiêu chính của bộ phận Phụ tùng Jaguar cổ là cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cùng chất lượng sản phẩm chính hãng cho những khách hàng đang chăm sóc những xe đời cũ.