VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

C‑X16 — CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI

Đặc tính của Jaguar tập trung vào định nghĩa lại hiệu suất và, như Adrian Hallmark nói, "Jaguar đang làm điều đó với đôi mắt kiên định về tương lai." C-X16 cho thấy một dấu hiệu tốt về việc thế hệ xe thể thao Jaguar tiếp theo sẽ tạo ra sức mạnh theo những cách thức công nghệ tiên tiến mới.

C-X16 được điều khiển bởi động cơ V6 siêu nạp nguyên mẫu bằng hợp kim. Bản thân nó chỉ đường cho thế hệ tiếp theo của động cơ đốt trong nâng cao, hiệu quả, mạnh mẽ. Nhưng mẫu xe ý tưởng cũng có thể nhận trợ giúp từ các dịch vụ của một động cơ điện tăng hiệu suất lấy cảm hứng từ các hệ thống Formula 1.

Tiêu thụ nhiên liệu giảm có nghĩa là mẫu xe có thể hoạt động như một mẫu xe điện không khí thải ở tốc độ lên tới 50 mph - và sẽ có một cú nổ ngắn, theo yêu cầu về năng lượng và tăng tốc. Được gọi là "Đẩy để vượt qua", điều này cho phép người lái tăng công suất của xe thêm 70 kW (tương đương 95 PS) trong một cú nổ tối đa 10 giây. Trong trường hợp bạn cần thêm năng lượng, sẽ có thêm một chút nữa, ngay dưới ngón tay bạn, chờ đợi để được giải phóng chỉ bằng cách nhấn một nút trên vô lăng. Do tính chất không có độ trễ của động cơ điện, công suất này có sẵn ngay lập tức.

Để giữ lại vẻ nuột nà không tì vết cho cơ bắp và luồng không khí không bị gián đoạn dọc theo sườn xe, tay nắm cửa hoàn toàn phẳng với thân xe. Bộ cảm biến cảm ứng tích hợp trong tay nắm cửa kích hoạt động cơ điện, tay nắm cửa bằng nhôm gia công tự động nổi lên cho người lái và hành khách.

C‑X16 - HIỆU SUẤT

C‑X16 - HIỆU SUẤT

C-X16 - NỘI THẤT TẬP TRUNG VÀO CẢM GIÁC NGƯỜI LÁI

C-X16 - NỘI THẤT TẬP TRUNG VÀO CẢM GIÁC NGƯỜI LÁI