VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

C‑X16 — TẦM NHÌN ƯU VIỆT VỀ TƯƠNG LAI JAGUAR

Jaguar C X16 được ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2011.

The C X16 là chiếc xe thể thao 2 chỗ khác biệt. Quan trọng hơn, dù là một mẫu xe ý tưởng, nó là lời tuyên bố mạnh mẽ về thiết kế và xu hướng công nghệ tương lai của Jaguar.

“Jaguar luôn có một trái tim thể thao, và C-X16 là hiện thân hoàn hảo cho tầm nhìn của chúng tôi về một chiếc xe thể thao Jaguar thế kỷ 21 thực sự. Nó nhanh, đẹp và nó nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển của các công nghệ truyền động bền vững. Nó thể hiện những thế mạnh đã được khẳng định của Jaguar về thiết kế gợi cảm, sự nhanh nhẹn linh hoạt như loài báo và hiệu suất truyền cảm hứng, và kết hợp những điều này với các thuộc tính đưa chúng tôi đến ý tưởng về những chiếc xe thể thao phát khí thải thấp trong tương lai.”- Adrian Hallmark, Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Jaguar.

Giống như chiếc xe ý tưởng C-X75 trước đó, C-X16 không nghi ngờ gì là một chiếc xe hiệu suất cao. Và, cũng giống như C X75, vẻ ngoài sắc sảo của chiếc xe càng được củng cố bởi các thống kê ấn tượng. Đây là một chiếc xe ý tưởng có khả năng tăng tốc lên 62mph chỉ trong 4,4 giây, vận tốc tối đa 186 mph và có thể tăng tốc từ 50 mph lên 75 mph chỉ trong 2,1 giây.

Thân xe bằng nhôm của C-X16 bao bọc chắc chắn xung quanh hệ thống cơ khí tiên tiến của nó, hình dáng uyển chuyển làm bật khả năng năng động của chiếc xe. Việc sử dụng các đường nét đơn giản nhưng có chủ đích kết hợp với trần xe thấp trải rộng và đuôi xe mang lại cho C-X16 một vẻ ngoài cơ bắp nhưng duyên dáng đúng chất Jaguar.

Ian Callum, Giám đốc Thiết kế Jaguar chia sẻ: "Một chiếc xe thể thao Jaguar nên có chuyển động thị giác rõ ràng trong thiết kế của nó, và C-X16 là minh chứng hoàn hảo cho mục tiêu đó. Mỗi đường nét của nó bắt đầu với một mục tiêu, và kết thúc với một cảm giác rõ ràng. Chính cách tiếp cận đó đã mang lại cho C-X16 một dáng xe có chủ đích. Nhìn vào C-X16 là bạn muốn lái nó - và đó là cách mà một chiếc xe thể thao Jaguar sẽ khiến bạn cảm thấy.”

C-X16 - HIỆU SUẤT

C-X16 - HIỆU SUẤT

C-X16 - NỘI THẤT TẬP TRUNG VÀO CẢM GIÁC NGƯỜI LÁI

C-X16 - NỘI THẤT TẬP TRUNG VÀO CẢM GIÁC NGƯỜI LÁI

C-X16 - CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI

C-X16 - CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI