ĐỐI TÁC & HỢP TÁC

Niềm đam mê thiết kế của chúng tôi không giới hạn trong thiết kế ô tô. Cũng giống như chúng tôi lấy cảm hứng từ mọi nơi, chúng tôi được truyền cảm hứng để thiết kế trong các lĩnh vực và môi trường khác nhau, hợp tác với các nhà thiết kế có chung niềm đam mê đổi mới và phát triển công nghệ tiên tiến.

MỘT TẦM NHÌN RỘNG HƠN TRONG THIẾT KẾ

Nhiều mẫu giày lái xe. Một chiếc xe đạp đua Tour de France. Một chiếc đồng hồ chính xác và tinh tế. Đây chỉ là một trong số những dự án mà các nhà thiết kế của chúng tôi đã tham gia gần đây. Niềm đam mê của chúng tôi là không giới hạn, nó sẽ đưa chúng ta đến đâu trong tương lai? Bạn có thể tìm hiểu ngay tại đây.

ĐƯA THIẾT KẾ JAGUAR TỚI SEOUL

ĐƯA THIẾT KẾ JAGUAR TỚI SEOUL

Để đánh dấu sự ra mắt của XJ mới, Jaguar đã mở không gian thiết kế ‘Rare Design Studio' tại Seoul. Là một phần của sự kiện thiết kế lớn, đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu, Giám đốc Thiết kế Ian Callum đã đứng lớp lần đầu tiên tại Hàn Quốc cho lớp học thiết kế Masters của Jaguar dành cho sinh viên và các nhà thiết kế xe hơi.
ĐƯA THIẾT KẾ XE TỪ TRONG RA NGOÀI VỚI HỌC VIỆN THIẾT KẾ IED TURIN

ĐƯA THIẾT KẾ XE TỪ TRONG RA NGOÀI VỚI HỌC VIỆN THIẾT KẾ IED TURIN

Năm 2016, Jaguar đã hợp tác với Viện thiết kế châu Âu (IED) tại Torino, Ý, để cung cấp khóa học Masters đầu tiên về thiết kế nội thất xe hơi và trải nghiệm người dùng. Khóa học mới sẽ lấy viễn cảnh khác thường là nhấn mạnh vào người dùng và nội thất làm điểm bắt đầu, thay vì ngoại thất.
TẠP CHÍ WALLPAPER* VÀ JAGUAR TÔN VINH THIẾT KẾ BIỂU TƯỢNG

TẠP CHÍ WALLPAPER* VÀ JAGUAR TÔN VINH THIẾT KẾ BIỂU TƯỢNG

Cam kết của Jaguar tạo ra những thiết kế tuyệt vời đã gợi cảm hứng cho một triển lãm phối hợp cùng tạp chí thiết kế chuyên biệt Wallpaper* Magazine. Triển lãm mang tên Thủ công diễn ra ở trung tâm London, và trưng bày những thiết kế quốc tế đương đại. Jaguar hợp tác với các nhà thiết kế, truyền cảm hứng cho một số dự án vô cùng độc đáo.
BREMONT TẠO RA CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY E-TYPE CHO MỌI THỜI ĐẠI

BREMONT TẠO RA CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY E-TYPE CHO MỌI THỜI ĐẠI

E-type thân nhẹ là một trong những chiếc xe độc đáo và đẹp nhất từng được chế tạo. Làm việc với Bremont - nhà sản xuất đồng hồ người Anh từng đoạt giải thưởng, Jaguar đã giúp tạo ra một chiếc đồng hồ độc quyền mô phỏng các đường nét thuần khiết và máy đo số vòng quay động cơ nguyên bản của E-type. Ngay cả dây đeo cũng được làm từ da nội thất E-type.
TỰ TIN TRẢI NGHIỆM VỚI OLIVER SWEENEY

TỰ TIN TRẢI NGHIỆM VỚI OLIVER SWEENEY

Jaguar F TYPE là nguồn cảm hứng thiết kế cho sự hợp tác giữa Jaguar và nhà sản xuất giầy hàng đầu Anh quốc, Oliver Sweeney. Sử dụng các vật liệu của F-TYPE, như sợi carbon và da nubuck, cùng các các điểm nhấn thiết kế trên mẫu xe thể thao nổi tiếng này, Oliver Sweeney và Jaguar đã tạo ra những đôi giày lái xe tuyệt vời nhất.