VIỆN THIẾT KẾ CHÂU ÂU (IED)

Jaguar và Học viện thiết kế IED Turin sẽ tổ chức khóa đào tạo cao cấp về thiết kế xe hơi trên nhiều góc độ

HỢP TÁC ĐỂ THIẾT KẾ XE TỪ TRONG RA NGOÀI

Khóa học tại IED Turin được cung cấp từ năm 2017 sẽ là khóa học đầu tiên tập trung vào thiết kế nội thất xe hơi và trải nghiệm người dùng. Nó sẽ đặt người dùng vào trung tâm của quá trình thiết kế và sau đó khám phá cách thiết kế nội thất có thể ảnh hưởng đến ngoại thất - chứ không phải ngược lại. Một lần nữa, Jaguar luôn đi đầu trong tư duy thiết kế và giáo dục.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Masters đẳng cấp thế giới kéo dài một năm này sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và, cùng với những thứ khác, sẽ bao gồm: các công nghệ mới nổi; xác định bố trí nội thất và mô hình sử dụng; vật liệu truyền thống và tiên tiến; xu hướng trang trí mới và công nghệ và nền tảng giao diện (đặc biệt là thiết kế giao diện).
NHỮNG THIẾT KẾ BẬC THẦY TRONG NGÀNH

NHỮNG THIẾT KẾ BẬC THẦY TRONG NGÀNH

Jaguar tham gia trọn vẹn trong việc lên cấu trúc và nội dung cho khóa học, cũng như tham gia hỗ trợ cho các luận án tốt nghiệp. Sinh viên cũng sẽ có thể học hỏi từ các chuyên gia uy tín trong ngành, các giảng viên thỉnh giảng sẽ bao gồm Giám đốc Thiết kế của Jaguar, Ian Callum, cùng với các thành viên chủ chốt trong nhóm của ông ở cả bên thiết kế nội thất và ngoại thất.
CÁI NHÌN TỪ BÊN TRONG

CÁI NHÌN TỪ BÊN TRONG

“Jaguar rất vui mừng được hợp tác với một học viện uy tín như IED ở Turin trong lĩnh vực đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất xe hơi và trải nghiệm người dùng. Chương trình hợp tác sẽ mở ra một trải nghiệm sâu sắc độc đáo về quy trình thiết kế xe hơi, nhóm của tôi và tôi đang mong đợi được làm việc với các sinh viên tài năng trong khóa học này.”

Ian Callum, Giám đốc Thiết kế Jaguar