THỦ CÔNG WALLPAPER*

Jaguar truyền cảm hứng cho sự kiện tôn vinh thành tựu thiết kế quốc tế.

HỢP TÁC VINH DANH PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI

Năm 2014, Jaguar hợp tác với Wallpaper *, tạp chí phong cách và thiết kế có ảnh hưởng nhất thế giới, để tổ chức triển lãm Thủ công Wallpaper* đầu tiên được tổ chức bên ngoài Milan. Hơn 50 tác phẩm đã được trưng bày trên cửa sổ của tòa nhà Harrods ở London.

CÔNG TY KHÁC BIỆT

CÔNG TY KHÁC BIỆT

Các thương hiệu thiết kế tên tuổi bao gồm Hermès, Alfredo Häberli, Harry Winston, Konstantin Grcic, Isay Weinfeld, Paul Cocksedge, Michael Anastassiades, David Collins quá cố, Barber Osgerby, Brioni, Naoto Fukasawa, Louis Vuitton, Sam Hecht và Poltrona. Ngoài ra còn có các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ Jaguar và các mẫu xe ý tưởng Jaguar.
THIẾT KẾ JAGUAR TRONG NHỮNG KIỂU DÁNG NGOÀI MONG ĐỢI

THIẾT KẾ JAGUAR TRONG NHỮNG KIỂU DÁNG NGOÀI MONG ĐỢI

Để kỷ niệm sự tham gia của chúng tôi vào sự kiện này, chúng tôi đã trưng bày 5 sản phẩm ý tưởng mới, khám phá ngôn ngữ thiết kế của Jaguar. Các sản phẩm ý tưởng này bao gồm từ hệ thống vận chuyển thú cưng đến lắp đặt ánh sáng và được thiết kế bởi Moritz Waldemeyer, Neri & Hu, Mathieu Gustafsson, Fredrikson Stallard và Salvatori & Thiết kế cao cấp Jaguar.
JAGUAR TIẾP TỤC TRUYỀN CẢM HỨNG XE CỔ TƯƠNG LAI

JAGUAR TIẾP TỤC TRUYỀN CẢM HỨNG XE CỔ TƯƠNG LAI

Chiếc bàn số 7 gói gọn nhiều giá trị thiết kế của Jaguar, vẻ đẹp của đường nét và độ tinh khiết của hình thức trong khi không quên mục đích và chức năng của nó. Làm việc với nhà sản xuất đá tự nhiên và nhà thiết kế Gabriele Salvatori, nhóm Thiết kế cao cấp Jaguar đã thiết kế chiếc bàn cà phê này từ một khối đá cẩm thạch duy nhất. Một thiết kế đầy thách thức, ban đầu được cho là gần như không thể, các đường nét thanh lịch của nó mang đến một khái niệm về tốc độ và sự nhanh nhẹn. Bàn số 7 thúc đẩy ranh giới của thiết kế nội thất. Trong cùng một cách Jaguar tạo ra những chiếc xe đầy phấn khích.

CÁI NHÌN TỪ BÊN TRONG

"Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm không chỉ quy tụ giá trị thiết kế cốt lõi của Jaguar - vẻ đẹp của các đường nét, kiểu dáng thuần khiết - mà còn thể hiện tính năng và mục đích rõ rệt.

Sử dụng đá cẩm thạch như một sự thách thức đối với các nhìn nhận truyền thống về chất liệu, chúng tôi hợp tác với Salvatori thiết kế và sản xuất một chiếc bàn cafe duyên dáng. Được tạo ra từ một miếng đá cẩm thạch nguyên tấm, hình dáng của nó thể hiện trọn vẹn cả tốc độ, trọng lượng nhẹ, sự thon gọn và năng động trên một bề mặt hoa văn sống động..

Đối tác của chúng tôi, Salvatori, là nhà sản xuất chuyên nghiệp và sáng tạo về đá tự nhiên, có trụ sở gần với quê hương của đá cẩm thạch Carrera tại Versilia, Italy. Chúng tôi làm việc sát với họ để tận dụng kiến thức và kinh nghiệm vô giá của họ trong lĩnh vực này vào sản phẩm của mình.

Bắt đầu từ bản vẽ phác thảo ý tưởng, chuyển thể lên mẫu đồ họa 3D trên máy tính, từ đó đưa ra cắt đá và tạo hình theo tỷ lệ cơ bản. Tấm đá cẩm thạch sau đó được mài giũa tinh chỉnh bằng tay để tạo nên bề mặt hoàn hảo và độc nhất cho sản phẩm này.

Nhằm tăng thêm vẻ độc đáo, chúng tôi đã thêm một số họa tiết nhẹ lên bề mặt của chiếc bàn. Đó là họa tiết hình kim cương của logo di sản Jaguar - hình ảnh biểu trưng cho thương hiệu, mà chúng tôi tin rằng sẽ làm tăng thêm giá trị biểu cảm cho chiếc bàn, đặc biệt là khi tương tác với ánh sáng.

By combining the most modern design and manufacturing techniques with traditional hand sculpting we have produced a piece much in the same approach as we would develop Jaguar cars today."

Simon Tovey, Senior Designer, Jaguar Land Rover