HIỆU SUẤT

Hãy sẵn sàng cho những sửng sốt thú vị.

TỪ BẤT NGỜ ĐẾN NGẤT NGÂY

F-TYPE hội tụ sức mạnh của những mẫu động cơ xăng đỉnh nhất Jaguar, tất cả đều tích hợp công nghệ tiên tiến để tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải CO2, trong khi vẫn mang lại hiệu suất bất bại.

LẮNG NGHE THẬT GẦN

Tất cả các phiên bản từ động cơ 4 xi-lanh 300PS đến động cơ V8 575PS đều được trang bị hệ thống Ống xả thể thao chủ động. Chọn lựa này sẽ giúp bạn có thể thưởng thức tiếng gầm vang rền của báo gấm tại tất cả các tốc độ động cơ

i4

i4

Hiệu suất mạnh mẽ, tinh tế và hiệu quả. Động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh công suất 300PS cung cấp sức mạnh và khả năng xử lý nhanh nhạy hơn mong đợi.
V6

V6

Sức mạnh bùng nổ mà vận hành êm mượt. Bộ siêu nạp nhỏ gọn và van tiết lưu thứ cấp cung cấp cho bạn toàn bộ công suất 380PS khi bạn tăng tốc mà không hề có độ trễ.
V8

V8

Tăng tốc tức thì, phản xạ nhạy êm nhờ động cơ công suất 450PS hoặc 575PS của phiên bản R thông qua hộp truyền số tự động 8 cấp. Lựa chọn hệ thống dẫn động cầu sau* hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian để đạt hiệu suất tối ưu trong mọi điều kiện.

MỘT TRẢI NGHIỆM HỨNG KHỞI

Khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm là một đường thẳng. Nhưng đâu là điều thú vị? Một khung gầm cân đối đẹp hoàn hảo, hệ thống treo đàn hồi tinh tế và hệ thống lái nhạy bén, tất cả kết hợp lại khiến F-TYPE nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, giúp bạn kết nối chắc chắn dù đi trên bất kỳ con đường nào.

HIỆU SUẤT MẠNH MẼ TỰ NHIÊN

DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Hệ thống Dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD cùng với Công nghệ truyền động thông minh IDD của F-TYPE mang lại hiệu suất lý tưởng như bản năng, vận hành vững vàng, xử lý tự tin trên mọi cung đường.
KIỂM SOÁT LỰC KÉO BẰNG PHANH

KIỂM SOÁT LỰC KÉO BẰNG PHANH

F-TYPE sử dụng hệ thống phanh được điều khiển riêng trên các bánh xe bên trong để tối đa hóa khả năng vận hành ở ngay cả những góc của hẹp nhất. Bằng hạn chế tình trạng thiếu lái, hệ thống này mang lại sự nhanh nhẹn thể thao và thêm sự tự tin cho người lái.
VI SAI CHỦ ĐỘNG ĐIỆN TỬ

VI SAI CHỦ ĐỘNG ĐIỆN TỬ

Quản lý việc cung cấp mô-men xoắn cho mỗi bánh sau để khai thác tối ưu sức mạnh có sẵn. Nhờ đó bạn ôm cua ngọt hơn và tăng tốc nhanh hơn. Hệ thống này hoạt động phối hợp với Công nghệ truyền động thông minh IDD.

CẢM GIÁC LÁI NĂNG ĐỘNG

HỆ THỐNG TÙY CHỈNH ĐỘNG LỰC

HỆ THỐNG TÙY CHỈNH ĐỘNG LỰC

Cá nhân hóa các đặc tính hệ thống lái cho phù hợp với sở thích của bạn. Hệ thống Tùy chỉnh động lực cho phép bạn điều chỉnh trọng lực lái, bản đồ truyền số và phản ứng bướm ga.
HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH XE CHỦ ĐỘNG

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH XE CHỦ ĐỘNG

Nhanh chóng phân tích các dữ liệu về phong cách lái và điều kiện lái xe, Hệ thống Ổn định xe chủ động làm sắc nét hơn phản xạ của F-TYPE nhằm mang lại trải nghiệm lái xe tối ưu mọi lúc.

NĂNG LỰC PHANH ĐÁNG KINH NGẠC

PHANH TRƯỚC 355MM. PHANH SAU 325MM

PHANH TRƯỚC 355MM. PHANH SAU 325MM

Được tối ưu hóa để kết hợp cả độ bền và trọng lượng nhẹ trong khi vẫn mang lại hiệu suất hoạt động hoàn toàn đáng tin cậy
PHANH TRƯỚC 380MM. PHANH SAU 325MM

PHANH TRƯỚC 380MM. PHANH SAU 325MM

Cung cấp hiệu năng phanh nổi trội.
PHANH TRƯỚC 380MM. PHANH SAU 376MM

PHANH TRƯỚC 380MM. PHANH SAU 376MM

Hiệu quả phanh nhanh nhạy tức thì và đầy kết nối.
PHANH TRƯỚC 398MM. PHANH SAU 380MM

PHANH TRƯỚC 398MM. PHANH SAU 380MM

Phanh gốm carbon. Hệ thống phanh mạnh mẽ nhất của chúng tôi, mang lại hiệu suất cao nhất.

CHỌN MẪU F-TYPE CỦA BẠN

Không có câu trả lời sai khi chọn giữa phiên bản Coupé và Convertible.

*Chỉ có trên các động cơ 450PS.

Trang bị tùy chọn phụ thuộc thông số kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ truyền động) hoặc yêu cầu lắp đặt kèm một số trang bị khác. Vui lòng liên hệ đại lý tại địa phương hoặc truy cập website để thiết kế mẫu xe của bạn.

Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.