Chủ sở hữu

Chủ sở hữu

CHỦ SỞ HỮU

Cá nhân hóa Jaguar của bạn với các phụ kiện. Đảm bảo bạn được bảo hiểm cho trường hợp xảy ra tai nạn hoặc sự cố. Và giữ xe của bạn trong điều kiện tốt nhất. Đó là tất cả các phần hỗ trợ của chúng tôi.

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

Chăm sóc chiếc xe của bạn với dịch vụ được thiết kế đặc biệt cho Jaguar. Bạn có thể sắp xếp lần bảo dưỡng tiếp theo qua công cụ đặt hẹn trực tuyến của chúng tôi.
CÁC GÓI BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

CÁC GÓI BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Jaguar mới của bạn có bảo hành ba năm, không giới hạn số dặm. Bạn có thể tiếp tục yên tâm với các bảo hành mở rộng và chuyên gia.
PHỤ KIỆN

PHỤ KIỆN

Cá nhân hóa xe Jaguar của bạn với nhiều phụ kiện phong phú đặc biệt thiết kế cho xe của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn phụ kiện cho thú cưng thích hợp với chú cho của bạn.
INCONTROL

INCONTROL

Luôn kết nối với thế giới của bạn mọi lúc mọi nơi với InControl - một bộ dịch vụ và ứng dụng kết nối bạn liền mạch và an toàn với cả Jaguar của bạn và với thế giới bên ngoài.
KIỂM TRA SỨC KHỎE XE

KIỂM TRA SỨC KHỎE XE

Trước khi thực hiện bảo dưỡng hoặc sửa chữa chiếc Jaguar của bạn, chúng tôi thực hiện quy trình Kiểm tra sức khỏe xe điện tử (eVHC) miễn phí (eVHC).
CẬP NHẬT PHẦN MỀM

CẬP NHẬT PHẦN MỀM

Một cách nhanh chóng, thuận tiện để đảm bảo xe của bạn vẫn được cập nhật mà không cần phải đến đại lý. Cập nhật phần mềm có thể thực hiện thông qua Wi-Fi hoặc sử dụng thẻ SIM gắn trên xe của bạn.