AN TOÀN VÀ THỰC DỤNG

Mẫu xe dành ưu tiên cho người lái

MỘT NƠI THỰC SỰ AN TOÀN

Thanh chống lật là một tính năng an toàn thiết yếu trên các phiên bản xe Convertible. Được hoàn thiện bằng lớp mạ Satin Chrome hoặc đen bóng Gloss Black.

KHÔNG GIAN CHO HAI NGƯỜI

BẢO VỆ CHẮC CHẮN

BẢO VỆ CHẮC CHẮN

F-TYPE có hệ thống túi khí toàn diện cho bạn và hành khách đi cùng. Các cảm biến nhận diện kích thước và trọng lượng của bạn trước khi túi khí phía trước được bung ra phù hợp. Bộ căng dây an toàn trước va chạm tiên tiến của F-TYPE sẽ tự động thắt chặt dây an toàn trong các tình huống giảm tốc nhanh.
PHỤC VỤ CÁC NHU CẦU CUỘC SỐNG

PHỤC VỤ CÁC NHU CẦU CUỘC SỐNG

Không gian trên xe dư sức cho chuyến đi nghỉ cuối tuần. Khoang chứa đồ của F-TYPE đủ rộng để chất hành lý xách tay của hai người. Trên chiếc coupé, có thêm tùy chọn nắp khoang hành lý mở ra và nâng lên tự động chỉ cần chạm vào nút bấm được bố trí tiện lợi.

XUA TAN BÓNG TỐI

Với tùy chọn đèn pha LED Pixel mới của F-TYPE, công nghệ thông minh cho phép tách chùm sáng cao và tránh làm lóa mắt các tài xế khác. Nó cũng điều chỉnh chiều rộng và chiều sâu của chùm sáng theo tốc độ mà bạn đang di chuyển hoặc khi bạn rẽ, ánh sáng cũng uốn cong với độ cong của đường, đảm bảo tầm nhìn rõ hơn trong mọi tình huống.

TỪ A ĐẾN B THẬT DỄ DÀNG

F-TYPE chính xác là mẫu xe dành cho người lái. Các hệ thống an toàn tiên tiến và các tính năng hỗ trợ người lái giúp bạn hoàn toàn tập trung tận hưởng niềm vui lái xe khác biệt.

GÓI HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

GÓI HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Nếu có một mẫu xe khác trong điểm mù của bạn khi bạn bắt đầu chuyển làn đường, tính năng Hỗ trợ cảnh báo điểm mù sẽ phát hiện ra mẫu xe đó và áp dụng mô-men lái khuyến khích bạn đưa xe tránh khỏi xe đang tới. Khi lùi, tính năng Giám sát giao thông phía sau sẽ sử dụng cùng hệ thống đó để cảnh báo bạn về những mẫu xe đang di chuyển thông qua màn hình cảm ứng.
HỖ TRỢ GIỮ LÀN

HỖ TRỢ GIỮ LÀN

Tính năng Hỗ trợ giữ làn phát hiện khi xe bạn vô tình trôi ra khỏi làn đường, và áp dụng một lượng mô-men xoắn điều chỉnh cho tay lái, khuyến khích bạn đưa xe quay trở lại.
CAMERA LÙI

CAMERA LÙI

Camera lùi giúp cải thiện tầm nhìn khi bạn cần lùi xe. Các đường tĩnh đại diện cho hướng đi của xe sẽ hiển thị trên màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng đậu xe.
KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

Tính năng Kiểm soát hành trình cho phép bạn duy trì tốc độ hiện tại của xe mà không cần tiếp tục sử dụng chân ga. Tính năng Giới hạn tốc độ cho phép bạn đặt trước tốc độ tối đa của xe.
HỖ TRỢ ĐỖ XE

HỖ TRỢ ĐỖ XE

Việc đỗ xe song song trở nên dễ dàng hơn với tính năng Hỗ trợ đỗ xe, điều khiển xe của bạn vào và ra một không gian phù hợp. Sau khi chọn chế độ Drive (lái) hoặc Reverse (lùi), bạn chỉ cần kiểm soát tốc độ xe mà thôi. Đồ họa và các thông báo sẽ hướng dẫn bạn các thao tác.
NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ THÍCH ỨNG

NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ THÍCH ỨNG

Tính năng này liên tục thông báo cho bạn về các quy định giới hạn tốc độ và biển báo cấm vượt trên suốt hành trình bằng cách hiển thị chúng lên cụm điều khiển trung tâm. Tính năng Giới hạn tốc độ thích ứng sử dụng kết quả của việc nhận diện biển báo giao thông để giữ cho xe bạn luôn ở trong tốc độ cho phép.
PHANH KHẨN CẤP

PHANH KHẨN CẤP

Giúp ngăn va chạm với các phương tiện khác và người đi bộ, sử dụng camera trang bị sẵn trên xe. Nếu phát hiện nguy cơ va chạm, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Nếu không có hành động nào được thực hiện, hệ thống sẽ áp dụng phanh để giúp giảm mức độ nghiêm trọng của tác động có thể xảy ra.
GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

Bằng cách giám sát hoạt động của vô lăng, phanh và chân ga, tính năng Giám sát tình trạng người lái sẽ phát hiện nếu bạn bắt đầu cảm thấy buồn ngủ và đưa ra cảnh báo sớm khi bạn cần nghỉ ngơi.
HỆ THỐNG GIÁM SÁT ÁP SUẤT LỐP XE

HỆ THỐNG GIÁM SÁT ÁP SUẤT LỐP XE

Bổ sung nhu cầu kiểm tra áp suất lốp của bạn, hệ thống liên tục theo dõi áp suất ở mỗi bánh xe và cảnh báo bạn khi một hoặc nhiều lốp xe không đủ áp suất.

CHỌN MẪU F-TYPE CỦA BẠN

Không có câu trả lời sai khi chọn giữa phiên bản Coupé và Convertible.

Trang bị tùy chọn phụ thuộc thông số kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ truyền động) hoặc yêu cầu lắp đặt kèm một số trang bị khác. Vui lòng liên hệ đại lý tại địa phương hoặc truy cập website để thiết kế mẫu xe của bạn.

Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.