• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Với cơ sở kiểm tra hiện đại cùng phương pháp truyền thống, chúng tôi chăm sóc chiếc Jaguar của bạn tốt hơn bất cứ ai. Với các kỹ sư giàu chuyên môn và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe cổ, trung tâm Dịch vụ khách hàng hướng tới việc cung cấp các dịch vụ bảo hành chính hãng, phục chế và hỗ trợ bán hàng đối với mọi mẫu xe Jaguar cổ điển dù chúng cũ nát đến đâu.

BẢO DƯỠNG

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng định kỳ là một điều không thể thiếu nhằm duy trì trạng thái tốt nhất cho những chiếc xe cổ. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra nhiều tùy chọn bảo dưỡng, bao gồm những quy trình kiểm tra giống như khi chiếc xe được sản xuất lần đầu tiên, kết hợp với trình độ kỹ thuật hiện đại. Mọi công đoạn này đều được ghi lại trong cuốn sổ theo dõi của riêng bạn do Trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover cung cấp nhằm duy trì giá trị của chiếc xe và bảo vệ tài sản của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ +44 (0)203 601 1255 hoặc email info@classic.jaguar.co.uk

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG XE

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG XE

Trong lần đầu tiên mang xe tới Trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover, khách hàng sẽ được khuyến cáo thực hiện quá trình kiểm tra toàn diện tình trạng xe kéo dài cả ngày. Khi quá trình với 121 điểm kiểm tra này được hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo chi tiết về những công việc cần làm với mức độ cấp bách được chia làm ba thang: đỏ, cam và xanh lục. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ +44 (0)203 601 1255
hoặc email info@classic.jaguar.co.uk

PHỤC CHẾ

PHỤC CHẾ

Dù tình trạng chiếc xe của bạn như thế nào, các chuyên gia của chúng tôi sẽ khôi phục lại trạng thái nguyên vẹn ban đầu. Dịch vụ phục chế của chúng tôi được chia làm 8 giai đoạn. Chiếc xe sẽ được kiểm tra tổng thể và thống kê bộ phận, tháo dỡ, làm sạch, hiệu chỉnh khung thân và tân trang các bộ phận trước khi được lắp ráp lại. Mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi các kỹ thuật viên giàu chuyên môn nhằm đảm bảo độ chuẩn xác tối đa cho chiếc xe của bạn.

TÁI TẠO ĐỘNG CƠ

TÁI TẠO ĐỘNG CƠ

Những người đã tạo nên những cỗ máy V12 nguyên bản của Jaguar sẽ tham gia việc tái tạo những khối động cơ. Sự kết hợp giữa những kỹ thuật truyền thống với các quy trình hiện đại của Jaguar cho phép chúng tôi tân trang và tái tạo những khối động cơ theo đúng nguyên bản nhưng với độ chính xác của thể kỷ 21.

QUỸ DI SẢN JAGUAR

Lưu giữ bộ sưu tập huyền thoại của Jaguar với những mẫu xe tiêu biểu và cung cấp các tài liệu cũng như các dịch vụ nghiên cứu nhằm hỗ trợ các cá nhân sở hữu những chiếc xe cổ của Jaguar.

Tìm hiểu thêm