DỊCH VỤ CHỦ SỞ HỮU

Từ các cơ sở thử nghiệm hiện đại đến hệ thống kiểm tra lịch sử, chúng tôi làm nhiều thứ hơn bất kỳ ai để chăm sóc cho chiếc Jaguar của bạn. Tập hợp các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia am tường lịch sử xe hơi, bộ phận Dịch vụ chủ sở hữu của chúng tôi nhắm tới dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, phục hồi và hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Jaguar cổ cho dù chúng có già cỗi thế nào.

BẢO DƯỠNG

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng thường xuyên là một phần thiết yếu của việc duy trì một chiếc xe cổ. Do đó, chúng tôi đã tạo ra các tùy chọn dịch vụ bảo dưỡng độc đáo, lặp lại các kiểm tra được thực hiện tại thời điểm sản xuất đầu tiên, kết hợp cùng chuyên môn kỹ thuật hiện đại ngày nay. Tất cả các công việc được ghi lại trong Sổ dịch vụ Xe cổ Jaguar Land Rover của riêng bạn để giúp duy trì giá trị của chiếc xe và bảo vệ tài sản của bạn.
KIỂM TRA SỨC KHỎE

KIỂM TRA SỨC KHỎE

Lần đầu tiên khi khách hàng đưa xe đến Trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói kiểm tra sức khỏe nguyên ngày. Sau khi hoàn tất gói kiểm tra toàn diện trực quan 121 điểm này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết các công việc được yêu cầu thông qua hệ thống khẩn cấp đánh dấu bằng màu đỏ, màu hổ phách và màu xanh lá cây. Đối với những chiếc xe được bảo dưỡng tốt sẽ có lựa chọn gói kiểm tra sức khỏe nửa ngày.
PHỤC HỒI

PHỤC HỒI

Dù trạng thái vật lý của chiếc xe của bạn là gì, các chuyên gia xe cổ của chúng tôi luôn sẵn sàng khôi phục nó về vinh quang ban đầu. Dịch vụ phục hồi của chúng tôi được chia thành 8 giai đoạn. Kiểm tra ban đầu và kiểm duyệt từng thành phần, tháo dỡ, làm sạch phương tiện, chỉnh sửa vỏ thân xe và tân trang lại các thành phần cho đến việc lắp ráp lại xe. Mỗi giai đoạn được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi các kỹ thuật viên chuyên gia để đảm bảo tính nguyên bản của chiếc xe cổ của bạn.
PHỤC HỒI ĐỘNG CƠ

PHỤC HỒI ĐỘNG CƠ

Chính những bàn tay tạo ra động cơ Jaguar V12 ban đầu nằm trong số những người giúp chúng tôi xây dựng lại động cơ ngày nay. Chuyên môn vượt thời gian này kết hợp các kỹ thuật ban đầu với các quy trình hiện đại của Jaguar, cho chúng tôi khả năng phục hồi và tái cấu trúc các động cơ đúng với di sản của chúng nhưng với độ chính xác của thế kỷ 21.

QUỸ DI SẢN JAGUAR

Duy trì bộ sưu tập xe nổi bật của Jaguar, và cung cấp hồ sơ về chúng cùng với các dịch vụ nghiên cứu khác để hỗ trợ chủ sở hữu của những mẫu xe lịch sử Jaguar.
TÌM HIỂU THÊM