QUỸ DI SẢN

QUỸ DI SẢN

QUỸ DI SẢN JAGUAR, GÌN GIỮ CÁC HUYỀN THOẠI

Quỹ di sản Jaguar bảo tồn di sản phong phú của công ty xe hơi Jaguar. Đồng thời duy trì bộ sưu tập các mẫu xe lịch sử vô giá của Jaguar, Quỹ chịu trách nhiệm lưu trữ các tài liệu kinh doanh, đồ tạo tác và hồ sơ sản phẩm của hầu hết những chiếc xe đáng mơ ước từng được tạo ra .

ĐAM MÊ LÁI XE

Được thành lập vào năm 1983, Quỹ di sản Jaguar Daimler là một tổ chức từ thiện giáo dục. Mục đích của tổ chức này là bảo tồn di sản phong phú của công ty Jaguar Cars Limited và tất cả các thương hiệu tiền nhiệm bao gồm Swallow, SS, Daimler và Lanchester. Mục tiêu chính của quỹ là thu thập và bảo quản các mẫu xe và đồ tạo tác cả trong quá khứ và hiện tại, có liên quan và phản ánh lịch sử, sự phát triển của ngành công nghiệp cùng những tác động xã hội của Jaguar và các công ty liên kết.

ĐƯA HUYỀN THOẠI VÀO CUỘC SỐNG

Quỹ đang bảo tồn một bộ sưu tập hơn 140 xe lịch sử, nhiều trong số đó có thể được chiêm ngưỡng tại các sự kiện trên khắp châu Âu, với màn hình hiển thị cố định tại Bảo tàng Vận tải Coventry và Bảo tàng Ô tô Anh quốc tại Gaydon, cả 2 đều ở Vương quốc Anh.