• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

VỀ JAGUAR

C-X16 —TẦM NHÌN ĐỘC ĐÁO VỀ TƯƠNG LAI CỦA JAGUAR

Jaguar C-X16 được trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2011.

C-X16 là một mẫu xe thể thao 2 chỗ mang trên mình sự khác biệt. Và quan trọng hơn, dù là một mẫu xe concept nhưng C-X16 vẫn thể hiện rõ ràng thiết kế và ý tưởng công nghệ tương lai của Jaguar.

"Jaguar luôn mang trong mình một trái tim thể thao và C-X16 chính là đại diện hoàn hảo cho tầm nhìn của chúng tôi về một mẫu xe thể thao Jaguar đích thực trong thế kỷ 21. Không chỉ sở hữu tốc độ và vẻ đẹp đầy lôi cuốn, C-X16 còn tượng trưng cam kết của chúng tôi trong việc phát triển các công nghệ động cơ bền vững. Đồng thời, chiếc xe cũng thể hiện những thế mạnh của Jaguar với thiết kế gợi cảm, linh hoạt như một loài động vật hoang dã và hiệu năng mang lại cảm hứng, cũng như sự kết hợp những thế mạnh này với các thuộc tính đã đưa chúng tôi bước trên còn đường đến với những mẫu xe thể thao ít phát thải của tương lai." - Adrian Hallmark, Giám đốc Thương hiệu toàn cầu của Jaguar cho biết.

Giống như mẫu xe ra đời trước đó là C-X75, C-X16 mang dáng vẻ đặc trưng của một chiếc xe hiệu năng cao. Và cũng tương tự như C-X75, bản concept này không chỉ sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ mà các thông số cũng hết sức ấn tượng.C-X16 có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây và vận tốc tối đa đạt 300km/h. Thời gian tăng tốc từ 80-121km/h chỉ kéo dài trong 2,1 giây.

Phần thân bằng nhôm của C-X16 được bao quanh và liên kết chặt chẽ với các thành phần cơ khí tiên tiến, trong khi thiết kế uyển chuyển nhấn mạnh vào khả năng vận hành linh hoạt của chiếc xe. Ngoài ra, những đường nét đơn giản nhưng đầy chủ đích kết hợp với bộ mui thấp và thuôn dốc về phía đuôi xe mang đến cho C-X16 vẻ cơ bắp nhưng cũng rất tinh tế mà chỉ có thể tìm thấy ở những chiếc xe Jaguar.