• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

XE CỔ JAGUAR

XE CỔ JAGUAR

Tại trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover, chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ và khôi phục những di sản để các thế hệ mai sau có thể thừa hưởng và nâng niu. Chúng tôi cũng cam kết đưa ra các sáng kiến nhằm bảo tồn và duy trì những chiếc xe Jaguar cổ điển, mang đến một tương lai tươi sáng nhất cho quá khứ huy hoàng thông qua việc phục chế và thậm chí là điện hóa.
ĐỘNG CƠ INGENIUM

JAGUAR E‑TYPE CONCEPT ZERO

Dựa trên mẫu 1968 Series 1.5 Jaguar E-type Roadster, Concept Zero được trang bị hệ thống động cơ điện mang tính cách mạng, sở hữu hiệu năng tương tự E-type nguyên bản nhưng không hề tạo ra khí thải. Phiên bản hoán cải đầy cảm xúc này mang tới hiệu năng vô cùng phấn khích và đậm chất tương lai, phù hợp với một thế giới ngày càng coi trọng yếu tố môi trường.

Tìm hiểu thêm

Play

TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR LAND ROVER

Chúng tôi xin tự hào giới thiệu Trung tâm Xe cổ mới. Với các kỹ sư giàu chuyên môn và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe cổ, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dây chuyền, dịch vụ phục chế, kiểm tra và bảo dưỡng với chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

NHỮNG CHIẾC XE NGUYÊN BẢN

Làm sống lại lịch sử bằng việc phục chế tỉ mỉ những mẫu xe Jaguar cổ điển với số lượng hạn chế, bao gồm chiếc Lightweight E-type biểu tượng, huyền thoại XKSS và giới thiệu mẫu xe điện cách mạng E-type Concept Zero .

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Với các kỹ sư giàu chuyên môn và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe cổ, cơ sở này hướng tới việc cung cấp các dịch vụ bảo hành chính hãng, phục chế và hỗ trợ bán hàng đối với mọi mẫu xe Jaguar cổ điển dù chúng cũ nát đến đâu.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Cung cấp phụ tùng thay thế dành cho những chiếc xe Jaguar cổ điển, phục vụ hàng nghìn chủ sở hữu trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG Jaguar là mang tới các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới tay các khách hàng luôn chăm sóc cho những chiếc xe cổ này.

TRẢI NGHIỆM XE CỔ

Bạn không cần phải sở hữu một chiếc xe cổ Jaguar để trải nghiệm cảm giác sau tay lái. Chương trình Trải nghiệm xe cổ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn cơ hội để cảm nhận tinh thần, sự lãng mạn và phấn khích thuộc về quá khứ đã qua của Jaguar.