NHỮNG MẪU XE NGUYÊN BẢN

Chúng tôi cố gắng hoàn toàn xác thực trong mọi việc chúng tôi làm - khôi phục, tái tạo, xây dựng lại và thậm chí điện hóa các mẫu xe đã tạo nên Jaguar như ngày nay.
MẪU XE TIẾP NỐI

MẪU XE TIẾP NỐI

Hơn sáu thập kỷ kể từ khi những chiếc xe đầu tiên ra mắt, 25 chiếc D-type hoàn toàn mới, tiếp nối cho bản danh sách còn thiếu trong quá khứ, với động cơ XK 6 xi-lanh mạnh mẽ, sẽ được chế tạo bằng tay bởi một đội ngũ thợ thủ công và kỹ sư chuyên nghiệp. Chiếc D-type biểu tượng từng chiến thắng giải đua Le Mans sẽ trở thành Mẫu xe Tiếp nối thứ ba được xuất xưởng từ Trung tâm Xe cổ Jaguar, sau mẫu E-type thân nhẹ và XKSS.
HỒI SINH

HỒI SINH

Dự án Hồi sinh (Reborn) nhấn mạnh cam kết của chúng tôi để giữ cho quá khứ phong phú của thương hiệu Jaguar tồn tại. Và bằng cách mua một chiếc xe Reborn, bạn có cơ hội sở hữu một chiếc Jaguar được khôi phục toàn diện về đặc điểm ban đầu chính xác của nó bởi đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi.
MẪU XE HUYỀN THOẠI

MẪU XE HUYỀN THOẠI

Chương trình Mẫu xe huyền thoại của chúng tôi mở ra cơ hội sở hữu một chiếc xe cổ đã qua sử dụng, được kiểm duyệt đầy đủ và chứng nhận bởi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi.

THAM QUAN TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR LAND ROVER

Tham quan Trung tâm Xe cổ là cơ hội đặc biệt để có cái nhìn toàn diện vào lịch sử và tương lai của thương hiệu cũng như cách nó được bảo tồn.