THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Thiết kế mang tính cách mạng của I-PACE đúng với cả tinh thần của Jaguar và bản I-PACE ý tưởng.

KHÍ ĐỘNG HỌC

Từ vòm bánh trước nổi bật đến bộ khuếch tán phía sau, mọi yếu tố của thiết kế khí động học trên I-PACE cho phép chiếc xe cắt xẻ luồng không khí để tối ưu hóa quãng đường đi được và độ ổn định.

HỐC GIÓ TRÊN NẮP CA-PO

Lưới tản nhiệt mạnh mẽ uốn cong vào trong, giảm lực cản bằng cách đưa luồng khí qua nắp ca-pô - nơi có phần mái được uốn cong để đạt hiệu quả tối đa - và ra ngoài.

BỘ KHUẾCH TÁN SAU

Các góc vuông khuyến khích không khí tách ra khỏi xe, giảm thiểu chênh lệch áp suất vốn gây ra lực cản.

TAY NẮM CỬA

Đảm bảo luồng không khí đi qua ngoài xe một cách trơn tru, tay nắm cửa có thể tự động ẩn vào hai bên thân xe.

DÁNG XE THUÔN DÀI

Cabin của tài xế ngồi thấp với các chắn bùn rộng tạo cảm giác chuyển động và bổ sung cho sự nhanh nhẹn của cơ thể cùng với vòng eo thon vuốt dài.

PHONG CÁCH

Tạo nên sức hút đặc biệt trên đường, đèn pha LED công nghệ tương lai của I-PACE, có dải đèn chạy chữ 'J' đặc trưng của chúng tôi, trong khi trần xe mang lại vẻ mượt mà thanh thoát khi cùng màu sơn với thân xe hoặc lựa chọn màu sơn đen tương phản hay loại cửa sổ trời toàn cảnh.

ĐÈN PHA LED

Để có tầm nhìn rõ hơn và an toàn hơn vào ban đêm, hãy chọn đèn pha LED ma trận thích ứng. Hệ thống này duy trì việc sử dụng liên tục chùm sáng cao nhưng tự động điều chỉnh hình dạng của chùm tia để tránh làm chói mắt các phương tiện ngược chiều.

ĐÈN LED CỐP SAU

I-PACE có bộ đèn hậu LED nuột nà. Khi chọn Hệ thống đèn pha LED ma trận thích ứng, đèn đuôi sẽ có các đèn báo rẽ ấn tượng tương tự như đèn pha.

TÙY CHỌN TRẦN XE

Trần xe I-PACE có sẵn hai lựa chọn hoặc cùng màu thân xe, sơn tương phản màu đen hoặc cửa sổ trời toàn cảnh để đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập nội thất.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.