CÔNG NGHỆ TRÊN XE

Các công nghệ tích hợp liền mạch giúp việc kiểm soát các tính năng của I-PACE, và các thiết bị được kết nối của bạn trở nên đơn giản.

I-PACE cung cấp trải nghiệm kết nối liền mạch cả trong và ngoài xe. Cho dù đó là trên hai Màn hình cảm ứng, Màn hình tương tác người lái và Hiển thị trên kính chắn gió hay trên điện thoại thông minh của bạn, mọi thứ bạn cần không bao giờ cách xa.

PIVI PRO

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro của chúng tôi thân thuộc như chiếc điện thoại thông minh của bạn. Các thông tin quan trọng như định vị, Media và Danh bạ được hiển thị ngay khi chạm.
HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ HOÀN TOÀN MỚI

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ HOÀN TOÀN MỚI

Cung cấp các cập nhật giao thông thời gian thực và truy cập trực tiếp vào hệ thống các điểm sạc. Thông tin về địa điểm và bãi đậu xe cũng có thể truy cập được, ngay cả khi không có kết nối. Tất cả được hiển thị chi tiết 2D hoặc 3D, với hướng dẫn bằng giọng nói tự động tắt tiếng trên các tuyến đường quen thuộc.
GÓI TRỰC TUYẾN

GÓI TRỰC TUYẾN

Làm cho hành trình của bạn kết nối hơn nữa. Gói Trực tuyến đặt mọi thứ bạn cần trong tầm tay, bao gồm Media trực tuyến, cập nhật thời tiết, thông tin lịch và các điểm đến yêu thích. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn bằng tính năng đọc chính tả, trong khi vẫn tập trung vào con đường phía trước.
KẾT NỐI WI-FI VỚI GÓI DỮ LIỆU<sup>1</sup>

KẾT NỐI WI-FI VỚI GÓI DỮ LIỆU1

Với gói dữ liệu 4G được tích hợp ngay trên I-PACE của bạn, tùy chọn Điểm phát Wi-Fi cung cấp khả năng truy cập Internet trên xe. Nhờ tính năng kết nối Wi-Fi với gói dữ liệu, bạn có thể liên tục giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, đồng thời giúp mọi người giải trí với tính năng phát video trực tuyến. Ngay cả khi bạn di chuyển trên con đường ít được đi lại. Wi-Fi sử dụng ăng-ten ngoài cho hiệu quả kết nối tốt nhất có thể.
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA<sup>2</sup>

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA2

Tương tác với I-PACE của bạn và khám phá các thông tin quan trọng, bao gồm cả quãng đường xe có thể đi tiếp, dù bạn ở đâu thông qua ứng dụng Jaguar InControl. Ứng dụng này bao gồm gói Hỗ trợ tối ưu hóa Jaguar cho phép truyền dữ liệu vị trí và chẩn đoán tình trạng của xe bạn trong trường hợp có sự cố và tính năng Cuộc gọi hỗ trợ SOS.
GÓI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

GÓI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Dễ dàng tương tác với điện thoại thông minh của bạn trên màn hình cảm ứng I-PACE, thông qua Android AutoTM và Apple CarPlay®.
THEO DÕI AN NINH

THEO DÕI AN NINH

Sử dụng công nghệ theo dõi để cảnh báo bạn có người đang trộm xe và báo hiệu vị trí xe của bạn cho Trung tâm theo dõi xe bị đánh cắp. Tùy chọn Theo dõi an ninh Secure Tracker Pro3 tăng cường thêm bằng việc gửi cảnh báo đến các cơ quan liên quan nếu xe của bạn bị trộm bằng chìa khóa lạ, chìa giả. Bao gồm gói đăng ký dịch vụ trong thời gian bảo hành.

CÀI ĐẶT THÔNG MINH

Tự động nhận diện từng người lái thông qua chìa khóa và điện thoại của họ, Cài đặt thông minh có thể chọn vị trí ghế và gương quen thuộc và mở kênh media ưa thích của bạn khi bắt đầu mỗi hành trình. Cài đặt thông minh cũng có thể tìm hiểu và tự động hóa các tùy chọn này dựa trên thói quen và hành trình trong quá khứ của bạn.
XEM ĐOẠN PHIM

Các xe hiển thị có thể không đại diện chính xác cho các nâng cấp và cải tiến gần đây. Một số tính năng được mô tả sẽ phụ thuộc thị trường hoặc hệ dẫn động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết thông số kỹ thuật mới nhất.

HIỂN THỊ TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ

HIỂN THỊ TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ

Để giúp giảm sự phân tâm, tùy chọn Hiển thị trên kính chắn gió trình bày dữ liệu chính của xe như tốc độ và hướng định vị của bạn trên kính chắn gió. Nó có đồ họa đầy đủ màu sắc rõ nét ở độ phân giải cao.
MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NGƯỜI LÁI

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NGƯỜI LÁI

Màn hình tương tác người lái 12.3" độ nét cao cung cấp thông tin lái bao gồm định vị toàn màn hình với bản đồ 3D, chính xác nơi bạn cần. Độ phân giải cao của nó đảm bảo độ rõ nét tối đa trong khi công cụ xử lý tinh tế mang lại đồ họa sắc nét, di chuyển mượt mà.
MERIDIAN<sup>TM</sup> AUDIO

MERIDIANTM AUDIO

Cho thế giới âm nhạc của bạn trở nên sống động với hai hệ thống âm thanh từ các chuyên gia của MeridianTM, thương hiệu nổi tiếng Anh quốc. Tùy chọn hệ thống âm thanh vòm 3D Meridian đẳng cấp với công nghệ TrifieldTM thể hiện âm thanh trọn vẹn và rõ ràng từng âm nốt như đang thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp. Với 16 loa và 1 loa siêu trầm được bố trí hoàn hảo, hệ thống âm thanh MeridianTM mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất, là trang bị tiêu chuẩn trên I ‑ PACE HSE.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

1 Áp dụng chính sách sử dụng hợp lý. Đăng ký tiêu chuẩn 1 năm.

2 Bao gồm các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời gian đăng ký ban đầu bởi Nhà bán lẻ Jaguar.

3 Tính năng theo dõi an ninh Secure Tracker và Secure Tracker Pro sẽ cần đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu được tư vấn bởi Nhà bán lẻ Jaguar. Cần trang bị cùng gói Điều khiển từ xa và kết nối di động.

Một vài tính năng chuyên biệt được mô tả có thể là tùy chọn, vui lòng liên hệ nhà bán lẻ Jaguar để biết thêm chi tiết. Một vài tính năng cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối mạng điện thoại di động có thể không giống nhau tại tất cả địa phương. Thông tin và hình ảnh hiển thị trên trang web, bao gồm các màn hình hoặc trình tự hiển thị, tuỳ thuộc vào các cập nhật phần mềm, các phiên bản và các thay đổi hiển thị/hệ thống khác tuỳ theo các tuỳ chọn. Tất cả các tính năng tiện ích trong xe chỉ nên được người lái sử dụng khi thật sự an toàn. Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.