HIỆU SUẤT ĐIỆN

Sức mạnh, sự năng động tiêu biểu Jaguar và không khí thải - mọi thứ bạn mong đợi từ một chiếc SUV điện hiệu suất cao.

Trong hơn 80 năm, Jaguar đã tạo ra những chiếc xe kích thích các giác quan. Năng lượng điện không thay đổi điều này, nó chỉ tạo ra nhiều cơ hội hơn để tạo ra hiệu suất ấn tượng vốn tạo nên sự nổi tiếng của chúng tôi.

ĐỘNG LỰC HỌC JAGUAR

Hệ truyền động I-PACE cung cấp công suất 400 PS và mô-men xoắn tức thì đạt 696 Nm. Với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian cho lực kéo tối ưu, I-PACE tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây (0-60 mph trong 4,5 giây).
BỘ PIN

BỘ PIN

Bộ pin 90kWh của I-PACE được thiết kế để có tuổi thọ cao và hỗ trợ kéo dài thời gian duy trì công suất tối đa. Vị trí pin trục cơ sở khiến xe có trọng tâm thấp, mang lại lợi ích động lực học tự nhiên cho xe, khiến I-PACE trở thành một chiếc xe thực sự cho người lái.
XE Ô TÔ

XE Ô TÔ

I-PACE được hỗ trợ bởi hai động cơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu tích hợp với trục trước và sau. Những động cơ này cung cấp công suất 400 PS và mô-men xoắn 696 Nm có thể sử dụng tức thì. Với lực kéo từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tích hợp trên xe, I-PACE tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,8 giây.
HỘP SỐ

HỘP SỐ

I-PACE không yêu cầu truyền động thông thường. Thay vào đó, tất cả trở nên đơn giản. Hệ thống chế độ lái JaguarDrive ngay lập tức cung cấp khả năng tăng tốc bền vững từ 0-12.000 vòng/phút không hề có độ trễ và không bị gián đoạn sang số.
KIỂM SOÁT LỰC KÉO BẰNG PHANH

KIỂM SOÁT LỰC KÉO BẰNG PHANH

Tối đa hóa sự nhanh nhẹn như mẫu xe thể thao để tăng thêm tự tin cho người lái, hệ thống Kiểm soát lực kéo bằng phanh cung cấp hệ thống phanh độc lập có kiểm soát trên từng bánh xe phía trước và phía sau để thêm lực xoay tác động lên xe. Trong hầu hết các điều kiện, áp lực phanh được áp dụng nhiều hơn cho bánh sau bên trong vì điều này hỗ trợ khả năng vào cua tốt nhất, trong khi bánh trước bên trong được hãm để đạt hiệu quả cao hơn và êm ái hơn.
KÍCH HOẠT HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN

KÍCH HOẠT HỆ THỐNG TREO KHÍ NÉN

Giảm không gian giữa xe và mặt đường giúp cải thiện hiệu suất khí động học và quãng đường đi được. Tùy chọn Hệ thống treo khí nén chủ động của I-PACE tự động hạ thấp xe xuống 10mm khi di chuyển ở tốc độ vượt quá 105km/h trong thời gian dài.
HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH XE CHỦ ĐỘNG

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH XE CHỦ ĐỘNG

Hệ thống ổn định xe chủ động (Adaptive Dynamics) cung cấp động lực chính xác và mang đến hành trình sang trọng, êm ái bằng cách theo dõi chuyển động của xe lên đến 500 lần một giây. Hệ thống liên tục phân tích hoạt động tăng tốc, đánh lái, bướm ga và chân phanh đồng thời điều chỉnh bộ giảm chấn điều khiển điện tử để tối ưu hóa các thiết lập hệ thống treo, mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa sự thoải mái, tinh tế và linh hoạt mọi lúc.
TÙY CHỈNH CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH

TÙY CHỈNH CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH

Khi trang bị hệ thống ổn định động năng, hệ thống Tùy chỉnh động lực sẽ cho phép bạn cá nhân hóa độ nhạy của bướm ga, trọng lượng tay lái và độ cứng của giảm xóc. Chọn chế độ Dynamic để cảm nhận rõ hơn tính thể thao của I-PACE.

HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

I-PACE cung cấp khả năng lái xe trên mọi bề mặt, trong mọi thời tiết. Công suất và mô-men xoắn phản ứng ngay tức thì và các động cơ điện có thể thích ứng độc lập với các hiệu lệnh của người lái, điều kiện mặt đường và độ bám có sẵn.
XEM ĐOẠN PHIM
HỆ THỐNG THÍCH ỨNG TOÀN BỀ MẶT

HỆ THỐNG THÍCH ỨNG TOÀN BỀ MẶT

Dựa trên khả năng tuyệt vời của hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, công nghệ Thích ứng toàn bề mặt (AdSR) liên tục giám sát môi trường của xe và điều chỉnh các cài đặt động cơ và phanh thích hợp. Sau khi được chọn, AdSR hoạt động ở mọi tốc độ để hỗ trợ bạn trong thời tiết bất lợi và trên các bề mặt đầy thách thức.
HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH TRÊN MỌI CON ĐƯỜNG

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH TRÊN MỌI CON ĐƯỜNG

Kiểm soát hành trình trên mọi con đường là hệ thống tiên tiến cho phép bạn thiết lập và duy trì tốc độ ổn định, trong các điều kiện đầy thách thức như bề mặt trơn trượt. Nó hoạt động trong khoảng vận tốc từ 3,6 km/giờ đến 30 km/giờ, cho phép bạn duy trì sự tập trung hoàn toàn vào con đường phía trước.
KHỞI HÀNH TRÊN MẶT ĐƯỜNG MẤT BÁM

KHỞI HÀNH TRÊN MẶT ĐƯỜNG MẤT BÁM

Cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát mô-men xoắn tối ưu khi xe bắt đầu lăn bánh, chức năng Khởi hành trên mặt đường mất bám giúp tăng cường khả năng vận hành trong điều kiện trơn trượt như cỏ ướt, tuyết và băng. Hệ thống vẫn hoạt động cho đến khi xe đạt 30km/h - sau đó I-PACE liền mạch trở lại chế độ lái đã chọn.
TÁI TẠO PHANH NÂNG CAO

TÁI TẠO PHANH NÂNG CAO

Để tối đa hóa phạm vi, I-PACE sử dụng hệ thống Tái tạo phanh tăng cường, phục hồi gần như toàn bộ năng lượng phanh. Khi bạn nhấc chân khỏi bàn đạp ga, hệ thống sẽ cung cấp khả năng hãm tái tạo, làm I-PACE chậm lại một cách thoải mái trong khi chuyển đổi năng lượng được tạo ra để tối ưu hóa năng lượng cho pin.
PHANH TRONG ĐIỀU KIỆN GIAO THÔNG ÙN TẮC

PHANH TRONG ĐIỀU KIỆN GIAO THÔNG ÙN TẮC

Lái xe trong điều kiện giao thông ùn tắc một cách dễ dàng - sử dụng màn hình cảm ứng I-PACE, bạn có thể nâng cao mức độ phanh tái tạo. Việc giảm tốc càng nhiều có nghĩa là trong điều kiện giao thông liên tục dừng rồi đi sẽ có sự kiểm soát lớn hơn về tốc độ của xe chỉ bằng cách sử dụng bướm ga.
KHỞI ĐỘNG QUẠT GIÓ

KHỞI ĐỘNG QUẠT GIÓ

Để mang lại sự cân bằng tối ưu giữa làm mát và khí động học, Active Vanes mở khi cần làm mát pin, nhưng đóng khi không cần thiết để luồng không khí trơn tru.

BƠM NHIỆT

Máy bơm nhiệt hiệu quả cao của I-PACE thu hoạch nhiệt từ không khí bên ngoài và các bộ phận điện tử của xe. Hơi ấm được chuyển đến ca-bin thông qua hệ thống sưởi và thông gió, giảm nhu cầu năng lượng từ pin trong khi tối đa hóa phạm vi.
XEM ĐOẠN PHIM

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

Số liệu thử nghiệm chính thức của EU từ các thử nghiệm của nhà sản xuất theo quy định châu Âu. Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế và dữ liệu về hiệu suất tổng thể xe điện có thể thay đổi tùy theo các kiểu lái xe và môi trường khác nhau.