TÍNH THỰC DỤNG

Thiết kế của I-PACE mở ra một thế giới mà hầu như mọi thứ đều có thể. Sạc không dây chỉ đơn giản là một khía cạnh của cuộc sống hiện đại, bao gồm cả bộ tăng cường tín hiệu di động để cuộc gọi không bị gián đoạn.

I-PACE có hình dáng nhỏ gọn bên ngoài nhưng lại có không gian thoáng rộng bên trong. Kiến trúc điện mang lại tự do để tưởng tượng về một không gian nội thất mới cho bạn và hành khách của bạn.

THIẾT KẾ RỘNG RÃI

Kiến trúc của I-PACE cho phép các ghế trước được bố trí tiến lên về phía trước - nơi thường đặt động cơ trên các xe truyền thống - giúp cải thiện vị trí lái. Từ đó cũng cung cấp một khoảng cách lớn hơn giữa ghế trước và ghế sau, giúp tăng thêm chỗ để chân và sự thoải mái cho hành khách ngồi phía sau.

TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

KHÔNG GIAN TẢI

KHÔNG GIAN TẢI

Phía sau hàng ghế sau, không gian hành lý là 6561 lít với chiều dài 967 mm. Khoang hành lý phía trước, bên dưới nắp ca-pô, cung cấp thêm 27 lít phục vụ cho việc mang theo hành lý trên I-PACE.
CÁC NGĂN CHỨA ĐỒ TRÊN XE

CÁC NGĂN CHỨA ĐỒ TRÊN XE

Sự vắng mặt của một hệ thống truyền động đã tạo không gian cho một thùng chứa đồ thể tích tới 10,5 lít dưới tay vịn trung tâm ghế trước. Ngoài ra còn có không gian lưu trữ thuận tiện dưới toàn bộ chiều rộng của hàng ghế sau. Và, vì động cơ điện không yêu cầu hộp số thông thường, chúng tôi đã tận dụng tối đa không gian trong bảng điều khiển trung tâm bằng cách thiết kế vị trí hoàn hảo cho điện thoại và chìa khóa.
CHÌA KHÓA THÔNG MINH ACTIVITY KEY

CHÌA KHÓA THÔNG MINH ACTIVITY KEY

Tận hưởng các hoạt động ngoài trời yêu thích của bạn và giữ chìa khóa xe an toàn trong xe. Tùy chọn chìa khóa thông minh Activity Key dưới dạng dây đeo tay mạnh mẽ, hoàn toàn không thấm nước, cho phép bạn tham gia vào một loạt các hoạt động mà việc mang theo chìa khóa truyền thống là không thuận tiện.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

1Thể tích khoang hành lý sẽ giảm xuống 18 lít khi trang bị hệ thống treo khí nén.