AN TOÀN

Với nhiều công nghệ tiên tiến có sẵn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng đã được thiết kế để tăng trải nghiệm lái xe của bạn trong khi vẫn đảm bảo an toàn hơn.

Được thiết kế để giúp bảo vệ bạn, hành khách của bạn, bộ pin và những người tham gia giao thông khác, I-PACE được thiết kế để tích hợp rất nhiều tính năng an toàn.

PIN AN TOÀN

I-PACE tận dụng sự kết hợp nhôm và thép để tạo thành một cái lồng cứng bao quanh bộ pin, đồng thời giúp tăng độ an toàn cho mọi người ngồi trên xe.
HỆ THỐNG ÂM THANH NGOÀI

HỆ THỐNG ÂM THANH NGOÀI

I-PACE phát ra tín hiệu âm thanh bên ngoài ở tốc độ dưới 20km/h nhằm giúp người đi bộ biết về sự hiện diện của xe.
TÚI KHÍ

TÚI KHÍ

Một hệ thống toàn diện gồm sáu túi khí bao gồm túi khí người lái và hành khách, túi khí rèm và túi khí ngực là tiêu chuẩn để giúp bảo vệ người ngồi trong xe.
HỆ THỐNG AN TOÀN ISOFIX

HỆ THỐNG AN TOÀN ISOFIX

Bộ chốt gắn ISOFIX hai điểm cho ghế trẻ em/ trẻ sơ sinh được trang bị ở mỗi bên của hàng ghế sau. Không có điểm gắn cho ghế giữa.

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI - TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN

CAMERA XUNG QUANH 3D

CAMERA XUNG QUANH 3D

Camera xung quanh 3D giờ đây tích hợp các tính năng hỗ trợ đỗ xe 360°. Hình ảnh từ bốn camera được đặt kín đáo xung quanh xe sẽ được kết hợp với nhau một cách thông minh, để cung cấp các góc nhìn 3D của xe trên màn hình cảm ứng, vô cùng tiện lợi cho bạn quan sát toàn cảnh mà không cần ra khỏi xe.
PHANH KHẨN CẤP

PHANH KHẨN CẤP

Giúp ngăn ngừa va chạm với các xe khác, người đi bộ và người đi xe đạp bằng camera, radar và cảm biến siêu âm. Nếu phát hiện nguy cơ va chạm phía trước, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh. Nếu không có hành động nào được thực hiện, hệ thống sẽ áp dụng phanh để giúp giảm mức độ nghiêm trọng của tác động nếu có.
KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

Hệ thống Kiểm soát hành trình cho phép bạn duy trì tốc độ hiện tại của xe mà không cần tiếp tục sử dụng chân ga. Sử dụng tính năng Giới hạn tốc độ, bạn có thể đặt trước tốc độ tối đa của xe.
NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ THÍCH ỨNG

NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ THÍCH ỨNG

Hệ thống Nhận diện biển báo giao thông giúp bạn được thông báo đầy đủ về các quy định giới hạn tốc độ và biển báo cấm vượt bằng cách hiển thị các biển báo lên cụm đồng hồ, nơi dễ nhìn thấy. Tính năng Giới hạn tốc độ thích ứng khi được kích hoạt sẽ sử dụng thông tin từ hệ thống Nhận diện biển báo giao thông để điều chỉnh tốc độ xe phù hợp.
GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

Bằng cách giám sát hoạt động của tay lái, phanh và bướm ga, chức năng Giám sát tình trạng người lái sẽ phát hiện nếu bạn bắt đầu cảm thấy buồn ngủ và đưa ra cảnh báo sớm khi bạn cần nghỉ ngơi.
HỖ TRỢ GIỮ LÀN

HỖ TRỢ GIỮ LÀN

Phát hiện khi chiếc xe đi chệch khỏi làn đường một cách không chủ ý và sẽ áp dụng mô-men xoắn điều chỉnh cho tay lái, khuyến khích bạn nhẹ nhàng đưa xe trở lại.
HỖ TRỢ ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

HỖ TRỢ ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

Tính năng Hỗ trợ đỗ xe trước và sau sử dụng các cảm biến ở cản trước và cản sau giúp bạn nhận biết khoảng cách tương đối giữa xe và các vật cản, nhờ đó việc đánh lái trở nên dễ dàng hơn.

CÁC GÓI HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Mỗi gói cung cấp một loạt các tính năng giúp giữ cho bạn an toàn và luôn được cập nhật thông tin. Gói Hỗ trợ Điểm mù là trang bị tiêu chuẩn trên I-PACE SE.
Gói Hỗ trợ Người lái là tiêu chuẩn trên I-PACE HSE.

HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Nếu I-PACE phát hiện một chiếc xe khác trong điểm mù của bạn khi bạn bắt đầu chuyển làn đường, một đèn cảnh báo sẽ phát sáng ở gương ngoại thất ở hướng tương ứng và một lực mô-men lái sẽ hướng dẫn bạn tránh khỏi nguy cơ va chạm.
GIÁM SÁT GIAO THÔNG PHÍA SAU

GIÁM SÁT GIAO THÔNG PHÍA SAU

Đặc biệt hữu ích khi lùi xe ra khỏi bãi đỗ xe, Giám sát giao thông phía sau thông báo cho bạn về các mối nguy hiểm đang tiếp cận từ hai bên xe. Hệ thống sẽ cảnh báo bạn bằng cả âm thanh và hình ảnh để bạn biết những gì phía sau bạn ngay cả khi tầm nhìn bị che khuất.
TÍNH NĂNG CẢNH BÁO MỞ CỬA

TÍNH NĂNG CẢNH BÁO MỞ CỬA

Cảnh báo cho hành khách định rời khỏi xe từ cửa sau khi có xe khác hoặc người đi xe đạp đang đi tới. Khi phát hiện nguy hiểm sắp tới, đèn cảnh báo sẽ bật sáng trên cửa. Đèn sẽ tắt ngay khi đã an toàn để mở cửa.
GÓI HỖ TRỢ ĐIỂM MÙ

GÓI HỖ TRỢ ĐIỂM MÙ

Gói Hỗ trợ Điểm mù của chúng tôi giúp bạn xác định và phản ứng an toàn trước các nguy cơ va chạm có thể xảy ra, nhờ đó bạn cảm thấy tự tin hơn khi lái xe. Bao gồm các tính năng: Hỗ trợ điểm mù, Giám sát giao thông phía sau và Cảnh báo mở cửa.
KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG

Giữ khoảng cách an toàn với chiếc xe phía trước ngay cả khi nó chậm lại. Nếu nó dừng lại hoàn toàn, xe bạn sẽ dừng lại một cách nhẹ nhàng phía sau nó. Trong điều kiện giao thông ùn tắc, công nghệ Kiểm soát hành trình thích ứng sẽ tự động tiếp tục theo xe phía trước.
GIÁM SÁT VA CHẠM PHÍA SAU

GIÁM SÁT VA CHẠM PHÍA SAU

Nếu xe phía sau lao tới không giảm tốc độ, I-PACE sẽ cố gắng cảnh báo người lái xe đó phanh lại bằng cách tự động nháy đèn báo nguy hiểm.

Tìm sự kết hợp công nghệ điện tuyệt vời của riêng bạn về hiệu suất, công nghệ và phong cách Jaguar.

Tất cả các tính năng tiện ích trong xe chỉ nên được người lái sử dụng khi thật sự an toàn. Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.