ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ DẦU

Thông báo quyết định của bạn.
ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ DẦU

LỰA CHỌNG ĐỘNG CƠ

Chúng tôi cung cấp một loạt các động cơ xăng và dầu nhưng bạn có thể không chắc chắn cái nào phù hợp với mình. Việc lựa chọn động cơ mà chúng tôi có sẵn giúp bạn hòa hợp lối sống và các loại hành trình thường xuyên thực hiện.

BẠN THUỘC LOẠI NGƯỜI LÁI NÀO?

TRONG THÀNH PHỐ

TRONG THÀNH PHỐ

Nếu bạn sử dụng xe cho những chuyến đi ngắn trong thành phố, chẳng hạn như đi tới trường hoặc mua sắm, thì động cơ xăng sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn hiếm khi lái xe trên đường cao tốc, và đi quãng đường tối thiểu, chủ yếu ở các khu vực lân cận.
RA NGOÀI THÀNH PHỐ

RA NGOÀI THÀNH PHỐ

Đối với những người lái xe nhiều, chủ yếu thực hiện những chuyến đi dài trên đường cao tốc và hiếm khi di chuyển trong thành phố, động cơ dầu sẽ là một lựa chọn nên cân nhắc.
THÀNH PHỐ VÀ NÔNG THÔN

THÀNH PHỐ VÀ NÔNG THÔN

Đối với những người sống bên ngoài thành phố, nhưng thường xuyên đi lại bằng đường cao tốc, động cơ dầu sẽ phù hợp để xem xét. Các xe Jaguar động cơ dầu đáp ứng tiêu chuẩn EU6 được miễn các khoản phí yêu cầu trong Khu phát thải thấp.
CẢM GIÁC LÁI DỄ CHỊU

CẢM GIÁC LÁI DỄ CHỊU

Nếu bạn thích cảm giác phấn khích và lái xe chủ yếu để giải trí trên những con đường quê, và hiếm khi trong môi trường đô thị, thì động cơ dầu hoặc xăng sẽ phù hợp với bạn.

CÁC ĐỘNG CƠ INGENIUM

Động cơ dầu Ingenium của Jaguar Land Rover đạt được lượng khí thải từ 126g/km của CO2 trong Jaguar XE, một trong những chiếc xe hiệu quả nhất của chúng tôi từng được chế tạo.

THÔNG TIN NỔI BẬT

ĐỘNG CƠ EURO 6

ĐỘNG CƠ EURO 6

Các động cơ dầu đáp ứng tiêu chuẩn EU6 của chúng tôi thuộc loại động cơ sạch nhất trên thế giới. Mức phát thải của chúng tương đương với động cơ xăng nhưng với lượng khí thải CO2 thấp hơn 20-25%.
NITO OXIT

NITO OXIT

Tất cả các mẫu xe của chúng tôi, từ tháng 9 năm 2015 trở đi, đều có Công nghệ xử lý khí thải (SCR) phát thải sau khi đã xử lý (ví dụ như AdBlue) giúp giảm lượng khí thải NOX.
CÁC LOẠI DPF

CÁC LOẠI DPF

Từ 2004 đến 2016, khí thải NOX của chúng tôi đã giảm tới hơn 84%. Bộ lọc khí thải động cơ dầu (Diesel Particulate Filter) hiệu quả cao trong các mẫu xe của chúng tôi xử lý được 99,9% tất cả các hạt muội bám.
ULEZ

ULEZ

Các động cơ đáp ứng tiêu chuẩn EU6 của chúng tôi được miễn phí phí hàng ngày vào Khu vực phát thải cực thấp (ULEZ) - ý tưởng được đề xuất bởi Cục Vận tải London, Anh.

CHÚ GIẢI

OPEN ALL
NOX
CO2
PM
TIÊU CHUẨN EU5
TIÊU CHUẨN EU6
DEF
DPF
SCR
NEDC
RDE
WLTP
ULEZ

TÌM HIỂU THÊM

SẢN PHẨM JAGUAR

SẢN PHẨM JAGUAR

Tất cả các phiên bản của chúng tôi sử dụng kỹ thuật tiên tiến tối ưu, thiết kế dẫn đầu và sức mạnh thể thao.