Hỗ trợ chủ sở hữu Jaguar

<h3 style="color: #fff!important">Hỗ trợ chủ sở hữu Jaguar</h3>

HỖ TRỢ CHỦ SỞ HỮU JAGUAR

Để giữ cho chiếc Jaguar của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, các chuyên gia tại Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Jaguar tại địa phương được đào tạo nghiêm ngặt chuẩn mực và để đảm bảo chiếc Jaguar của bạn hoạt động tốt nhất, chiếc xe sẽ chỉ được sử sụng các phụ kiện chính hãng. Từ thời điểm bạn liên hệ với Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Jaguar, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ làm việc với các chuyên gia được đào tạo và có trình độ cao.ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ BẠN

Khi đưa chiếc Jaguar của bạn đến cho chúng tôi, bạn sẽ được đưa về nhà bằng một chiếc xe khác của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị chẩn đoán tiên tiến để đánh giá tất cả các hệ thống cơ và điện tử trên xe của bạn. Kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi sẽ tham khảo Hướng dẫn Kỹ thuật toàn cầu của Jaguar, sử dụng các công cụ được thiết kế dành riêng cho ô tô của chúng tôi và chỉ sử dụng các phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Jaguar.Để thuận tiện cho bạn, mọi Trung tâm dịch vụ ủy quyền đều được liên kết với Danh mục linh kiện điện tử của Jaguar và hệ thống kiểm kê trên toàn thế giới của chúng tôi. Vì vậy, cố vấn dịch vụ của bạn có thể nhanh chóng nắm được các bộ phận Jaguar chính hãng cho xe của bạn và tiếp tục quy trình phục vụ bạn.
KHI NÀO CÔNG VIỆC HOÀN THÀNH

Chúng tôi tin vào sự minh bạch hoàn toàn, do đó, sẽ không có bất kỳ khoản phí không mong đợi nào. Nếu xe của bạn vẫn còn Bảo hành, mọi công việc liên quan được thực hiện sẽ nằm trong gói Bảo hành Xe của bạn nếu phù hợp và tất cả phụ tùng chính hãng cũng sẽ thuộc chi phí của gói Bảo hành Phụ tùng và Phụ kiện của Jaguar đi kèm theo xe. Cuối cùng, phần Biên bản Dịch vụ của sổ tay Dịch vụ sẽ được đóng dấu.

TÌM HIỂU THÊM

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ & SỬA CHỮA

Chăm sóc chiếc xe của bạn với dịch vụ được thiết kế đặc biệt cho Jaguar. Tất cả các mẫu Jaguar mới hiện đều đi kèm với gói Bảo trì theo lịch trình miễn phí.
Phụ kiện

Phụ kiện

Cá nhân hóa xe Jaguar của bạn với nhiều phụ kiện phong phú đặc biệt thiết kế cho xe của bạn.
CASTROL

CASTROL

Mỗi động cơ của Jaguar được thiết kế để vận hành với dầu nhớt Castrol bên trong. Đó là lý do tại sao Castrol EDGE Professional là loại dầu duy nhất chúng tôi khuyên dùng.