Hệ thống phanh Jaguar

Hệ thống phanh Jaguar

HỆ THỐNG PHANH JAGUAR

Má phanh Jaguar cung cấp độ bền và hiệu quả. Thử nghiệm nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo hiệu suất phanh lớn hơn và trải nghiệm lái tinh tế hơn, với mọi hệ thống phanh được thiết kế để hoạt động hài hòa với bạn và chiếc Jaguar của bạn. Và khi nói đến việc chọn phanh phù hợp, đại lý Jaguar địa phương sẽ giúp bạn với tùy chọn phù hợp nhất.

LỊCH SỬ CỦA SỰ ĐỔI MỚI

Jaguar đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của phanh đĩa, một trong những cải tiến lớn nhất trong phanh ô tô. Vào năm 1953, chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng phanh đĩa tại Cuộc đua Le Mans 24 giờ, một yếu tố chính giúp Jaguar hoàn thành với vị trí thứ nhất và thứ hai. Chúng tôi vẫn cam kết thúc đẩy các ranh giới và cung cấp hiệu suất phanh tốt nhất.
MÁ PHANH GỐM

MÁ PHANH GỐM

MÁ PHANH GỐM Má phanh gốm là nâng cấp mới nhất trong thiết kế phanh hiện đại của Jaguar. Sử dụng sợi polymer hiệu suất cao và vật liệu gốm mịn, các má phanh này được thiết kế để cải thiện hiệu suất phanh ở một số khía cạnh chính:

• cải thiện sự tinh tế của phanh
• sản sinh ma sát trong khi giảm thiểu độ ăn mòn đĩa phanh
• kéo dài tuổi thọ má phanh và đĩa phanh
• giảm thiểu bụi phanh bám trên mâm xe
• cho hiệu suất tin cậy toàn diện, êm ái và sạch sẽ

Cùng với việc trang bị tiêu chuẩn trên nhiều mẫu xe Jaguar hiện tại, má phanh gốm cũng có sẵn cho một số xe đời cũ, những phiên bản không phải bản thương mại, mang đến cho khách hàng hiện hữu cơ hội được hưởng lợi từ công nghệ phanh cải tiến mới nhất này.

Liên hệ nhà bán lẻ để biết thêm thông tin thêm về tình trạng phân phối loại má phanh này cho xe của bạn.
MÁ PHANH KIM LOẠI

MÁ PHANH KIM LOẠI

Được làm từ sợi thép pha trộn với hợp chất hãm, má phanh kim loại cứng của chúng tôi đảm bảo khả năng dừng mạnh mẽ. Chúng mang lại cảm giác phanh bền vững, phù hợp và giúp người lái tự tin khi lưu thông trên đường đông.

TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR

Vẻ ngoài, cảm nhận và sự khác biệt tuyệt đối của các mẫu xe cổ Jaguar giờ đây có thể được cải tiến với công nghệ má phanh gốm đột phá của Jaguar. Điều này có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của đĩa phanh đĩa phanh của bạn và chi phí bảo trì thấp hơn.