ỨNG DỤNG INCONTROL

ỨNG DỤNG INCONTROL

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG INCONTROL

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Ứng dụng InControl khả dụng trên hầu hết điện thoại thông minh Android và Apple iOS. Kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích không.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Tải tài liệu và cài đặt ứng dụng InControl trên điện thoại của bạn. Khi cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng ra.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Bạn sẽ được nhắc làm theo Hướng dẫn bắt đầu nhanh tự động để hoàn tất thiết lập. Bây giờ bạn đã sẵn sàng kết nối điện thoại thông minh với xe hơi bằng Ứng dụng InControl.

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI CHIẾC JAGUAR CỦA BẠN THÔNG QUA ỨNG DỤNG INCONTROL

BƯỚC 1 (CHỈ DÀNH CHO THIẾT BỊ ANDROID)

BƯỚC 1 (CHỈ DÀNH CHO THIẾT BỊ ANDROID)

Đối với thiết bị Android: trước tiên hãy ghép nối và kết nối điện thoại thông minh của bạn với ô tô bằng Jaguar Bluetooth (cần thiết cho các cuộc gọi điện thoại và truyền phát âm thanh). Bước này không bắt buộc đối với thiết bị iOS.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Đảm bảo thiết bị của bạn được mở khóa và ốp lưng hoặc ốp bảo vệ màn hình không đóng lại (một số loại có thể tự động khóa điện thoại khi đóng).
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Sử dụng dây dẫn kết nối USB đi kèm với điện thoại thông minh của bạn, kết nối điện thoại của bạn với cổng USB trên xe hơi.
BƯỚC 4

BƯỚC 4

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và Ứng dụng InControl chưa hoạt động, bạn sẽ được yêu cầu mở ứng dụng. Nếu sử dụng điện thoại Android, bạn có thể chọn 'Luôn cho phép' khi được nhắc, để không phải lặp lại nhắc nhở này trong tương lai.
BƯỚC 5

BƯỚC 5

Chọn Ứng dụng InControl từ màn hình cảm ứng. Chỉ những ứng dụng đã trải qua quá trình phê duyệt của Jaguar, mới có sẵn để sử dụng với Ứng dụng InControl. Một số ứng dụng này có thể phải được đăng ký.
BƯỚC 6

BƯỚC 6

Trên màn hình cảm ứng, giờ đây bạn sẽ được yêu cầu chọn chế độ Xem (sử dụng ứng dụng không có âm thanh) hoặc Xem và Nghe (sử dụng ứng dụng có âm thanh, ví dụ như máy nghe nhạc và cuộc gọi).

CẬP NHẬT ỨNG DỤNG AN NINH CHO ĐIỆN THOẠI APPLE iOS

Là một phần của các bản cập nhật bảo mật mới nhất trên iOS 9 trở đi, Ứng dụng InControl hiện yêu cầu một bước phê duyệt ngắn để bật từng ứng dụng tương thích trong xe của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo mục Cập nhật bảo mật của phần Hỏi đáp về Kết nối InControl.

TÍNH NĂNG AN NINH MỚI

TÍNH NĂNG AN NINH MỚI

Như bạn sẽ thấy, các ứng dụng cần sự cho phép sẽ xuất hiện màu xám và không có sẵn để sử dụng cho đến khi quá trình này được hoàn thành.
CẤP PHÉP

CẤP PHÉP

Trên màn hình cảm ứng Jaguar của bạn, chọn ứng dụng màu xám mà bạn muốn mở và làm theo các hướng dẫn hiển thị bên trái. Trong quá trình này, bạn sẽ được nhắc nhở hai lần để thể hiện sự cho phép trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ chỉ cần hoàn thành quá trình này một lần cho mỗi ứng dụng.
THÔNG TIN THÊM

THÔNG TIN THÊM

Điện thoại thông minh của bạn có thể không có phần mềm mới nhất. Để kiểm tra xem có bản cập nhật nào không, hãy chuyển đến menu Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

ỨNG DỤNG INCONTROL

ỨNG DỤNG INCONTROL

Ứng dụng InControl thể hiện một bộ ứng dụng tương tác, được tối ưu hóa cho xe ô tô, cho phép truyền phát đa phương tiện, sử dụng các dịch vụ dựa trên công nghệ đám mây và vị trí và hơn thế nữa - thông qua cổng USB.
HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào và nói cho bạn chi tiết hơn về Jaguar InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Xem mục Điều khoản và điều kiện InControl và các tài liệu về chính sách bảo mật trên trang web Jaguar của bạn.

Để sử dụng các ứng dụng được Jaguar phê duyệt trên màn hình cảm ứng xe hơi của bạn, hãy chọn Ứng dụng InControl khi bạn đặt hàng Jaguar mới. Có một khoản thanh toán một lần duy nhất và phần cứng chỉ có thể được trang bị tại nhà máy. Ứng dụng InControl cho điện thoại thông minh của bạn có sẵn miễn phí trên cả Google Play và Apple App Store. Một số ứng dụng của bên thứ ba có thể yêu cầu mua hoặc đăng ký. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh của bạn, Ứng dụng InControl có thể được điều khiển từ màn hình cảm ứng Jaguar của bạn.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.