DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP PRO SERVICE

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP PRO SERVICE

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Touch Pro, được kết hợp với Dịch vụ chuyên nghiệp Pro Service, cung cấp một số khả năng nâng cao được thiết kế để giúp bạn đến đích dễ dàng:

** • Tránh tắc nghẽn giao thông với Thông tin giao thông thời gian thực trực tiếp **

** • Định vị từ thời điểm bạn bước ra ngoài cho đến khi bạn đến đích bằng Định vị từ điểm đầu tới điểm cuối **

** • Tìm địa điểm yêu thích nhanh chóng và dễ dàng bằng Tìm kiếm trực tuyến từ Lonely Planet và các hướng dẫn du lịch phổ biến khác **

** • Xem nơi bạn sẽ đến với hình ảnh từ Hình ảnh Vệ tinh và Đường phố **

** • Tự động cập nhật danh bạ với ETA của bạn bằng cách sử dụng Chia sẻ Thời gian đến dự kiến **

Dịch vụ Pro cung cấp mọi thứ từ thông tin dựa trên lưu lượng giao thông thời gian thực đến định vị từ điểm đầu tới điểm cuối được phối hợp với điện thoại thông minh của bạn.


** LƯU LƯỢNG GIAO THÔNG THỜI GIAN THỰC **
Lưu lượng giao thông thời gian thực sử dụng hàng triệu nguồn cấp dữ liệu lưu lượng truy cập trực tiếp để cung cấp cho bạn thông tin giao thông chính xác nhất trên tuyến đường theo kế hoạch của bạn. Với thông tin giao thông tốt hơn, lập kế hoạch, định tuyến lại và hoàn thành hành trình của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.


** TUYẾN ĐƯỜNG TỪ ĐIỂM ĐẦU TỚI ĐIỂM CUỐI **
Ứng dụng Route Planner cho phép bạn định vị từ điểm đầu tới điểm cuối. Đặt điểm đến của bạn từ điện thoại thông minh của bạn và bạn sẽ được chuyển đến xe của bạn, điều này sẽ đảm nhận việc điều hướng. Khi bạn đã đỗ, định vị được đưa trở lại điện thoại thông minh của bạn, nơi cung cấp bất kỳ phương tiện giao thông công cộng và hướng đi bộ cuối cùng nào đến điểm đến cuối cùng của bạn.


** ĐỒNG BỘ HÓA ĐÁM MÂY **
Tất cả các tuyến đường của bạn được tự động đồng bộ hóa trên hệ thống định vị xe Touch Pro, Ứng dụng InControl Thiết lập hành trình trên điện thoại thông minh của bạn và trang web của Thiết lập hành trình.

** TÌM KIẾM TRỰC TUYẾN **
Bất cứ nơi nào bạn có thể tìm kiếm các khu vực xung quanh cho các địa điểm quan tâm. Hệ thống truy cập tài nguyên để cung cấp thông tin, hình ảnh và đánh giá. Định vị thẳng đến đó hoặc chia sẻ chúng với những người khác trực tiếp từ bảng điều khiển.


** CHẾ ĐỘ XEM VỆ TINH **
Có thể đôi khi bạn muốn có được bối cảnh của môi trường xung quanh từ trên cao. Với Connect Pro, bạn có thể chuyển sang chế độ xem vệ tinh chỉ bằng một cú chạm.


** CHẾ ĐỘ HÌNH ẢNH ĐƯỜNG PHỐ **
Để giúp bạn nhận ra điểm đến của mình khi bạn đến gần, màn hình có thể hiển thị chế độ xem đường phố toàn cảnh 360 độ.


** TUYẾN ĐƯỜNG TRỰC TUYẾN **
Trong khi bạn đang trên đường đến đích, hệ thống sẽ theo dõi các điều kiện giao thông trực tiếp và tính đến các mẫu lưu lượng truy cập điển hình cho thời điểm đó trong ngày, giúp bạn đi đúng tuyến.


** CHIA SẺ ETA **
Chia sẻ di chuyển của bạn và ETA với bạn bè và gia đình. Nếu bạn chạy chậm hơn dự kiến, Touch Pro có thể tự động thông báo cho họ bằng cách gửi thông tin cập nhật thay mặt bạn qua SMS hoặc email.


** DỊCH VỤ ĐẬU XE **
Khi bạn đến gần điểm đến của mình, Connect Pro có thể chỉ cho bạn nơi có chỗ đậu xe. Chỉ cần chạm vào bãi đậu xe ưa thích của bạn và cập nhật hệ thống định vị để hướng bạn đến đó.


** DỊCH VỤ GIÁ NHIÊN LIỆU **
Khi bạn định nạp nhiêu liệu, Connect Pro không chỉ tìm thấy các trạm bơm nhiêu liệu dọc theo tuyến đường của bạn, mà còn cho phép bạn so sánh giá nhiên liệu để bạn có thể giảm chi phí.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.